Hé lộ diễn viên đóng vai tên hề trong It 3

Cả hai phần phim It và It: Chapter Two đều được thực hiện dựa trên tiểu thuyết gốc của nhà văn Stephen King. Những tưởng câu chuyện sẽ dừng lại khi phần hai kết thúc nhưng có lẽ các nhà làm phim đang có ý định xây dựng series It thành một Vũ trụ điện ảnh riêng biệt. Bạn có thắc mắc ai sẽ bào vai "chú hề" không?

Với ItIt: Chapter TwoBill Skarsgård trở thành một trong những nhân vật phản diện điển trai nhất màn ảnh rộng. Dù trên phim, Pennywise có xấu xa và ác độc đến đâu, có lẽ chúng ta cũng không thể ghét gã hề này được khi chứng kiến dung nhan thật của chàng diễn viên người Thuỵ Điển.

Hé lộ diễn viên đóng vai tên hề trong It 3

Nếu như phần phim đầu tiên là màn "chào sân" ấn tượng của anh chàng này trong tạo hình đầy ám ảnh của thực thể siêu nhiên thần bí đội lốt gã hề Pennywise, thì khi trở lại với It: Chapter Two, nỗi ám ảnh nhân vật này mang đến lại tăng lên gấp bội với cốt truyện có phần kịch tính hơn.

Hé lộ diễn viên đóng vai tên hề trong It 3 2

Khép lại phần hai, người ta sẽ không khỏi tiếc nuối bởi đây là lần cuối Pennywise xuất hiện trên màn ảnh. Theo nguyên tác của Stephen King, câu chuyện sẽ kết thúc khi thực thể siêu nhiên "nó" bị tiêu diệt. 

Hé lộ diễn viên đóng vai tên hề trong It 3 3Hé lộ diễn viên đóng vai tên hề trong It 3 4

Hiểu được điều đó, các nhà làm phim đã đáp lại sự kì vọng của khán giả yêu mến series It nói riêng và dòng phim kinh dị nói chung. Bill Skarsgård đã chính thức xác nhận, loạt phim Gã hề ma quái sẽ có phần ba. Đồng thời anh cũng khẳng định mình sẽ tiếp tục thủ vai Pennywise.

Phần ba sẽ là phần tiền truyện của It It: Chapter Two, đóng vai trò lý giải nguồn gốc và sự xuất hiện của thực thể "nó" tại Derry. Đương nhiên, đây là phần phim được viết kịch bản riêng và chỉ lấy cảm hứng từ nguyên tác tiểu thuyết của Stephen King.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang