Sau Avengers: Endgame thì Smart Hulk có khả năng trở thành Tổng Thống của Hoa Kỳ

Smart Hulk không còn khả năng chiến đấu nữa nên việc anh ta trở thành một siêu anh hùng Tổng Thống đầu tiên cũng là một điều hợp lý.

Avengers: Endgame cũng chính là phần phim sẽ định hướng tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel, trong đó thì Iron Man và Black Widow đã chính thức hi sinh, còn Captain America giờ đây đã nghỉ hưu và trao chiếc khiên của mình cho Falcon để trở thành Captain America tiếp theo, còn Thor thì chu du vũ trụ cùng với Vệ Binh Dải Ngân Hà.

Số phận của những siêu anh hùng dần dần được làm rõ, tuy nhiên có một siêu anh hùng cộm cán của biệt đội Avengers vẫn chưa biết tương lai sẽ đi đâu, đó chính là Smart Hulk.

Sau Avengers: Endgame thì Smart Hulk có khả năng trở thành Tổng Thống của Hoa Kỳ

Trong Avangers: Endgame thì 2 nhân dạng là HulkBanner đã hòa thành làm một thay vì phủ nhận nhau như trước kia. Từ đó cả hai đã kết hợp với nhau thành một nhân dạng cân bằng, một Hulk đeo kinh với trí thông minh của Banner và sức mạnh thuộc hàng khủng của Hulk. Cũng đúng như tên gọi của mình thì đây chính là phiên bản thông minh từn xuất hiện từ trước đến nay.

Và trong một số giả thuyết mới nhất của người hâm mộ thì có khả năng rất cao Smart Hulk sẽ trở thành Tổng thống Hoa Kỳ và trường hợp này có khả năng cao hơn rất nhiều những nhân vật khác. Sự  hợp nhất giữa Hulk và Banner đã cho ra đời một "hợp thể" vừa có sức mạnh thàn thánh và trí tuệ thâm sâu.

Tại trận chiến cuối cùng của Avengers; Endgame thì Smart Hulk đã bị thương nặng sau khi thực hiện cú búng tay để hồi sinh lại 50% sinh linh của vũ trụ. Cũng theo như những hé lộ của đạo diễn Joe Russo thì cánh tay của Hulk cũng đã bị tàn phế vĩnh viễn. Cũng chính vì điều này mà có khả năng cao tương lai của Hulk sẽ không còn phải đi đánh đấm nữa.

Trong phiên bản truyện tranh thì Captain America đã từng được đề cử để trở thành tổng thống Mỹ đầu triên, tuy nhiên thì Captain hiện tại đã từ bỏ mọi thứ để có thể được chung sống với Peggy và đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời để Smart Hulk có thể trở thành một Tổng thống siêu anh hùng đầu tiên ở nhiệm kì 2020 hoặc 2024 trong MCU.

Sau Avengers: Endgame thì Smart Hulk có khả năng trở thành Tổng Thống của Hoa Kỳ 2

Lý do để chọn Smart Hulk là bởi anh có chỉ số IQ cực kì cao, có thể nói là cao nhất trong tất cả các Avengers và là nhân vật thông minh nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel

Tiếp theo là bởi trong tương lai, Marvel Studio có thể sẽ không thực hiện một phần phim mới về Hulk nữa. Lý do là vào năm 2008 thì Universal Pictures đã từng thực hiện một phần phim về Hulk và Người Khổng Lồ Xanh được nam diễn viên Edward Norton thủ vai. Tuy nhiên đây là một phiên bản Hulk không thật sự thành công và được coi là một sản phẩm đáng quên trong sự nghiệp của Edward.

Sau Avengers: Endgame thì Smart Hulk có khả năng trở thành Tổng Thống của Hoa Kỳ 3

Ngoài ra việc muốn thực hiện một phần phim riêng của Hulk thì có thể gặp phải những rào cản về bản quyền từ Universal, tương tự như việc Sony chấp nhận cho Marvel lấy hình ảnh của Spider Man cho những phần phim riêng trong MCU vậy.

Sau Avengers: Endgame thì Smart Hulk có khả năng trở thành Tổng Thống của Hoa Kỳ 4

Trong bối cảnh Sony đã từ chối cung cấp bản quyền cho Marvel thì việc biến Hulk trở thành một phần phim riêng không phải là một ý kiến hay, khi mà lợi nhuận của Hulk sẽ bị xâu xé dù chưa biết phim có thật sự thành công hay không. Cũng chính vì lý do này mà Hulk trở thành một nhân vật hỗ trợ cho các siêu anh hùng lại là một bước đi đúng đắn, từ một siêu anh hùng thành một Tổng thống để hỗ trợ các Avengers khác chẳng hạn.

Sau Avengers: Endgame thì Smart Hulk có khả năng trở thành Tổng Thống của Hoa Kỳ 5

Nhưng đây chỉ là những dự đoán của người hâm mộ mà thôi, còn việc quyết định cho tương lai của Hulk vẫn còn phụ thuộc vào quyết định của Marvel Studio cơ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang