Shang-Chi có thể sẽ kết hợp với Captain Marvel trong phần phim sắp được ra mắt của Marvel?

Người hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng phấn khích trước thông tin Shang-Chi - siêu anh hùng mới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel sắp được cho ra mắt và dường như phần phim này còn có sự góp mặt của nữ đội trưởng Captain Marvel.

Siêu anh hùng mới của Marvel - Shang-Chi có thể sẽ được ra mắt vào năm 2021 nhưng sẽ không xuất hiện một mình. Đạo diễn của Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings cũng đã tiết lộ rằng rất có khả năng đại úy Carol Danvers (do Brie Larson thủ vai) sẽ xuất hiện trong bộ phim tuy nhiên diều này có thể gây nên những chia rẽ mới trong MCU.

Shang-Chi có thể sẽ kết hợp với Captain Marvel trong phần phim sắp được ra mắt của Marvel?

Tại Liên hoan phim quốc tế Toronto, MTV News đã hỏi đạo diễn Destin Daniel Cretton về khả năng Captain Marvel được đưa vào Shang-Chi, do trên thực tế từ trước đến nay vị đạo diễn đã đưa Larson vào hầu như tất cả các bộ phim của mình như Short Term 12 (2013), The Glass Castle (2017) và Just Mercy, được công chiếu lần đầu tiên tại TIFF vừa qua. Đáp lại câu hỏi, vị đạo diễn đã trả lời một cách đầy ẩn ý rằng: "Chúng tôi không biết, nhưng có thể các bạn sẽ thấy".

Shang-Chi có thể sẽ kết hợp với Captain Marvel trong phần phim sắp được ra mắt của Marvel? 2

Ở phiên bản truyện tranh, trong tập 5 của Hickman #11 được xuất bản vào năm 2013, Shang-Chi đã cùng hợp tác với Captain Marvel, Black Widow, Sunspot và Cannonball từ New Mutants để theo dõi nhóm tội phạm công nghệ cao A.I.M. ở Macau. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp cho đến khi Shang-Chi cũng dính líu với một nhóm ninja tên là Chimera, người cũng muốn đánh cắp từ A.I.M.

Shang-Chi có thể sẽ kết hợp với Captain Marvel trong phần phim sắp được ra mắt của Marvel? 3

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong chờ một điều gì đó đổi mới từ cốt truyện bởi từ trước đến nay, Marvel Studios vẫn luôn làm thế với kịch bản của mình: Captain America: Civil War không phải là bản chuyển thể chặt chẽ của Civil War crossover năm 2006 và chính Avengers: Infinity War cũng không là bản sao trực tiếp của miniseries năm 1992 The Infinity Gauntlet.

Tạm gác qua những thay đổi về mặc nội dung, chúng ta có thể thấy, giữa Shang-Chi Captain Marvel không phải là những nhân vật xa lạ với nhau trong phiên bản truyện tranh. Vậy thì chẳng có lí do gì khiến họ không thể xuất hiện cùng nhau trong lần ra mắt này của nữ siêu anh hùng mới trên màn ảnh rộng.

Trong đợt ra mắt lần này, rất có thể Shang-Chi sẽ phải đối đầu với với một tên khủng bố toàn cầu cổ xưa được gọi là Mandarin và rất có thể sẽ có sự tham gia trợ giúp của Captain Marvel hoặc bất cứ Anvenger nào khác.

Shang-Chi có thể sẽ kết hợp với Captain Marvel trong phần phim sắp được ra mắt của Marvel? 4

Shang-Chi có thể sẽ kết hợp với Captain Marvel trong phần phim sắp được ra mắt của Marvel? 5

Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings có thể sẽ được phát hành vào ngày 12.02.2021.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang