30,7 tỷ trong ngày đầu công chiếu, Avengers: Endgame xưng vương kỉ lục phòng vé tại Việt Nam

Sau một năm trông ngóng, phần phim khép lại hành trình 11 năm xây dựng đế chế điện ảnh của vũ trụ Marvel - Avengers: Endgame đã chính thức ra mắt khán giả toàn cầu. Được dự đoán sẽ nhanh chóng xô đổ hàng loạt kỷ lục phòng vé tại thị trường Việt Nam ngay khi công chiếu, phim gặt hái được những kỷ lục đầu tiên: Phim có doanh thu buổi chiếu sớm cao nhất mọi thời đại (13 tỷ) và ngày công chiếu cao nhất mọi thời đại (30,7 tỷ).

Tan biến nhanh như cái “búng tay của Thanos” chính là những chiếc vé của các suất chiếu sớm nhất của phần phim này. Mặc dù đã sử dụng hết năng suất phòng chiếu, suất chiếu mới được mở liên tiếp nhau thì các phòng chiếu vẫn tiếp tục được lấp đầy rất nhanh, nhất là các suất Imax.

30,7 tỷ trong ngày đầu công chiếu, Avengers: Endgame xưng vương kỉ lục phòng vé tại Việt Nam

30,7 tỷ trong ngày đầu công chiếu, Avengers: Endgame xưng vương kỉ lục phòng vé tại Việt Nam 2

Các fan hâm mộ Marvel chưa nhanh tay đã không còn tìm thấy bất kỳ chỗ trống nào trong hầu hết các suất chiếu cao điểm, nhất là của rạp Imax trong ngày 26/4

30,7 tỷ trong ngày đầu công chiếu, Avengers: Endgame xưng vương kỉ lục phòng vé tại Việt Nam 3

30,7 tỷ trong ngày đầu công chiếu, Avengers: Endgame xưng vương kỉ lục phòng vé tại Việt Nam 4

Suốt 11 năm qua, vũ trụ điện ảnh Marvel và các siêu anh hùng của mình đã được người hâm hộ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từng bước thiết lập tượng đài của chính mình và trở thành một hiện tượng điện ảnh chưa từng thấy. Avengers: Endgame đã không làm người hâm mộ thất vọng khi nâng “đỉnh cao” điện ảnh của phần phim trước là Avegres: Infinity War lên thêm một tầm cao mới bằng “đại kết cục” dâng trào cảm xúc cho đại chúng khán giả, dự kiến tiếp tục xô đổ nhanh chóng các cột mốc kỷ lục phòng vé tiếp theo tại thị trường Việt Nam.

Avengers: Endgame công chiếu bắt đầu từ 26/4/2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang