Nhiều rạp phim đăng đàn Avengers: Endgame không After-Credit, đề nghị khán giả ra về

Mặc dù After-Credit gần như đã trở thành "đặc sản" của Marvel, nhưng riêng với Avengers: Endgame thì không. Và bản thân các rạp chiếu phim cũng đã phải lên tiếng

Xem thêm:
+ Khán giả nghỉ giữa giờ khi xem Avengers: Endgame tại rạp nước ngoài.
+ Sau Avengers: Endgame thì mông của Captain America chính là tâm điểm chú ý của fan hâm mộ
+ Chỉ một đêm tại Bắc Mỹ, Endgame đã đạp đổ kỷ lục của The Force Awakens.
+ Thanh niên xem suất Avengers Endgame đầu tiên ra spoil tại chỗ, bị dân tình đánh không thương tiếc.

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) vốn nổi tiếng với việc hé lộ những dự án trong tương lai với các phân đoạn after-credit, Avengers: Endgame là bộ phim khép lại một hành trình 11 năm với 22 phim, và do đó gần như không có gì mới để quảng bá. Endgame nối tiếp với những diễn biến trong Infinity War, sau khi gã ác nhân Thanos dùng 6 Viên đá Vô cực để quét sạch sự sống của một nửa nhân loại. Chi phí sản xuất bộ phim được cho là vào khoảng 300 đến 350 triệu đô, và đến thời điểm hiện tại tổng doanh thu của Endgame trên toàn cầu đã ngang ngửa con số đó. 

Nhiều rạp phim đăng đàn Avengers: Endgame không After-Credit, đề nghị khán giả ra về

Với thời lượng kéo dài khoảng 3 tiếng 1 phút, chủ đề được cộng đồng hâm mộ bàn tán nhiều nhất về Avengers: Endgame là khi nào thì nên đi vệ sinh, và nay các rạp chiếu phim đã lên tiếng kêu gọi những tín đồ điện ảnh về việc rời khỏi rạp sau khi kết thúc. Trên Twitter, nhiều người đã đăng tải các thông điệp của rạp chiều phim, đề nghị người hâm mộ rời khỏi phòng chiếu Avengers: Endgame trước khi kết thúc đoạn credit - chủ yếu là vì phim không có phân cảnh after-credit

Nhiều rạp phim đăng đàn Avengers: Endgame không After-Credit, đề nghị khán giả ra về 2
Kêu gọi khán giả ra về để dọn dẹp rạp

Ngoài ra, sự phổ biến của bộ phim và lượng suất chiếu khủng khiếp đồng nghĩa với việc các rạp phim phải dọn dẹp sạch sẽ phòng chiếu của mình. Nói cách khác, công tác dọn dẹp sẽ không thể thực hiện cho đến khi các khán giả hoàn toàn rời khỏi phòng chiếu. Một số phòng chiếu đã dán thông báo để cho người hâm mộ biết Endgame không bao gồm bất kì phân đoạn after-credit nào cả, trong khi số khác thì thông báo đến những người vẫn ngồi lại khi đoạn credit đang chiếu.

Nhiều rạp phim đăng đàn Avengers: Endgame không After-Credit, đề nghị khán giả ra về 3
Dán hẳn thông báo để nói rõ cho nó vuông

Suốt những năm qua, vô số bộ phim (không chỉ riêng MCU) đã bao gồm những phân đoạn after-credit vì nhiều lý do khác nhau. Về phần MCU, những khoảnh khắc đó đã trở thành một phần của trải nghiệm trong từng bộ phim, với một số cảnh thực sự mang ý nghĩa quan trọng. Nhưng với bộ phim mang ý nghĩa khép lại một hành trình đã kéo dài suốt 11 năm qua, việc bổ sung After-Credit có lẽ không cần thiết. Và giống như Endgame, bộ phim Dark Phoenix sắp ra mắt cũng sẽ là bộ phim cuối cùng của thương hiệu X-Men dưới quyền hạn của 20th Century Fox, và sẽ không có bất kì phân đoạn after-credit nào.

 

Avengers: Endgame hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang