Tổng hợp 5 siêu ác nhân của MCU mà Sam và Dean trong loạt series Supernatural không thể đánh bại

Trong suốt nhiều loạt phim về Supernatural, Sam và Dean đã đối đầu với quái vật, ác quỷ, ác quỷ, thiên thần và thậm chí một vài vị thần. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu Winchesters bị ném vào thế giới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và chống lại các siêu ác nhân?

Supernatural là một bộ phim truyền hình kịch tính và kinh dị dài tập của Mỹ kể về câu chuyện của hai anh em nhà Winchester là Sam Winchester (Jared Padalecki)  Dean Winchester (Jensen Ackles) rong rủi trên khắp nước Mỹ để tiêu diệt ma quỷ và những hình thái siêu nhiên khác.

Tổng hợp 5 siêu ác nhân của MCU mà Sam và Dean trong loạt series Supernatural không thể đánh bại

Dean từng tự xưng mình là một Batman khác của Vũ trụ DC, nhưng liệu anh và Sam có đánh bại được tà ác trong MCU như Captain America Iron Man đã từng làm?

1. Dormammu

Tổng hợp 5 siêu ác nhân của MCU mà Sam và Dean trong loạt series Supernatural không thể đánh bại  2

Thực thể cổ xưa này tồn tại giữa các chiều không gian khác nhau là một sinh vật có thể loại bỏ tất cả với cơn đói vô tận, giống như kẻ phản diện mà SamDean đã chiến đấu trong phần 11. Dormammu thậm chí còn cai trị một nơi gọi là Dark Dimension. Với những sức mạnh mà hắn sở hữu, khó có thể đánh bại hắn trừ khi tìm kiếm sự giúp đỡ của một vị thần linh để bẫy Dormammu trong một vòng lặp vô tận như cách mà Doctor Strange đã làm với Eye of Agamotto.

2. Thanos

Tổng hợp 5 siêu ác nhân của MCU mà Sam và Dean trong loạt series Supernatural không thể đánh bại  3

Thiếu 6 viên đá vô cực, Thanos vẫn là một thế lực hùng mạnh bậc nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Ý chí và sức mạnh của gã điên Titan là quá lớn so với những người phàm trần như hai anh em nhà Winchester ngay cả khi họ nhận được sự trợ giúp từ những người có sức mạnh vô biên như thiên thần hay ác quỷ. Hãy nhớ rằng cả biệt đội Avengers phải vất vả thế nào để tiêu diệt Thanos thậm chí là Iron Man cũng phải hi sinh. 

3. Hela

Tổng hợp 5 siêu ác nhân của MCU mà Sam và Dean trong loạt series Supernatural không thể đánh bại  4

Mặc dù Sam từng cho thấy mình xứng đáng với Mjolnir nhưng việc đó chẳng là gì khi đối đầu với nữ ác nhân Hela

Tổng hợp 5 siêu ác nhân của MCU mà Sam và Dean trong loạt series Supernatural không thể đánh bại  5

Người chị gái của Thor Loki xuất hiện lần đầu tiên và cuối cùng trong Thor: Ragnarok và gây ấn tượng với sức mạnh khủng khiếp khi có thể phá vỡ được búa thần Mjolnir (vốn được cho là không thể phá hủy), phát nát sự tự tin của Thần Sấm. Ngoài ra, Hela còn mạnh đến nổi cả một đội quân của Valkyries không đủ sức đánh bại cô ấy.

4. Ego

Tổng hợp 5 siêu ác nhân của MCU mà Sam và Dean trong loạt series Supernatural không thể đánh bại  6

Người cha tàn độc của Peter Quill (Star-Lord) dường như là một thế lực quá đỗi lớn mạnh so với hai anh em nhà Winchester khi cơ thể hắn được miêu tả như một hành tinh có khả nắng thở và sống. Chính Star-Lord và những người bạn của mình cũng đã từng bị lừa dối và khó khăn trong việc đánh bại hắn. Với trí thông minh siêu đẳng và tâm hồn độc ác, Ego vốn không xem Sam Winchester là một đối thủ xứng tầm. 

5. Helmut Zemo

Tổng hợp 5 siêu ác nhân của MCU mà Sam và Dean trong loạt series Supernatural không thể đánh bại  7

Hơi bất ngờ khi thấy Helmut Zemo góp mặt vào danh sách này bởi hắn vốn dĩ cũng chỉ là một người bình thường. Song, chính bộ não thông minh và khả năng "đọc người" của hắn đã từng có lần khiến cả biệt đội siêu anh hùng phải chia rẽ trong Captain America: Civil War. Dường như hắn sẽ nhắm vào điểm yếu của Sam và Dean khi cả hai cứ gặp phải nhiều mâu thuẫn rồi dễ dàng đánh bại cả hai một cách dễ dàng. 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang