Dragon Ball Z: Broly thành công rực rỡ tại Nhật Bản, hé lộ thêm một số hình ảnh nhằm xoa dịu cộng đồng Quốc tết

Cộng đồng người hâm mộ Dragon Ball đang ngày đêm ngóng chờ Dragon Ball Z: Broly được công chiếu trên toàn thế giới sau khi đạt được những thành công rực rỡ tại thị trường nội địa Nhật bản

Movie Dragon Ball Super đã chính thức ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 14/12 vừa qua với tiêu đề chính thức là "The Legendary Saiyan". Phần phim này cũng đánh dấu sự trở lại của siêu Saiyan huyền thoại Broly. Broly là nhân vật phản diện xuất hiện trong movie Dragon Ball Z: Broly – The Legendary Super Saiyan và Dragon Ball Z: Broly – Second Coming. Anh cũng được coi là một Super Saiyan Huyền Thoại 1000 năm mới xuất hiện một lần.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 1.

Trong phần phim này, nội dung sẽ tập trung nhiều hơn vào sự trả thù của Broly dành cho Goku, Vegeta và cả Frieza. Ngoài ra thì tác giả Toriyama Akira cũng cho biết sẽ khai thác sâu hơn và tuyến nhân vật phụ không tham gia chiến đấu để cho cốt truyện trở nên phong phú hơn. Bộ phim chính là tác phẩm được chính ông chấp bút viết nội dung kịch bản, nên sẽ có rất nhiều những chi tiết mới thú vị và hấp dẫn.

Đúng như dự đoán của rất nhiều người, Dragon Ball Super: Broly đã đạt được thành công vô cùng rực rỡ. Theo thống kê doanh thu phòng vé Nhật Bản thì chỉ trong ngày đầu tiên công chiếu độc quyền thì bộ phim này đã thu về 8,7 triệu USD (khoảng 202 tỷ đồng) ở 467 cụm rạp. Thành tích này giúp bộ phim thứ 20 của Dragon Ball xác lập kỷ lục doanh thu cao nhất nhanh nhất thương hiệu Bảy Viên Ngọc Rồng.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 2.

Và theo lịch thì Dragon Ball Super : Broly sẽ công chiếu ở Bắc Mỹ từ 16/01/2019 và chưa rõ ngày chiếu ở Việt Nam. Chính vì vậy đã khiến các fan hâm mộ "Bi Rồng" ở các nước này vô cùng "mong ngóng".

Vì vậy để "xoa dịu" mọi người, mới đây hãng sản xuất đã đăng lên twitter chính thức của Dragon Ball Super poster về các nhân vật sẽ xuất hiện trong bộ phim. Sau đây chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ poster cực chất này nhé.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 3.

Goku vẫn sẽ là tâm điểm chính của bộ phim. Không biết lần này anh có được buff sức mạnh "bá đạo" nào không? Vì để đối phó được với Borly- chiến binh huyền thoại thì chắc chắn Goku phải gặp rất nhiều khó khăn về sức mạnh.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 4.

Lần này Vegeta sẽ có màn "hợp nhất" cực "ngầu" với Goku. Và bất ngờ hơn nữa, trạng thái Super Saiyan God chưa bao giờ được anh giới thiệu trong anime thì lần này sẽ được xuất hiện trong bản movie mới này.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 5.

Khi còn nhỏ Broly đã bị King Vegeta đầy ải vì vậy anh có mối thù không đội trời chung với Vegeta. Với lần tái xuất này chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh "kinh hoàng" của Siêu Saiyan nghìn năm có một này.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 6.

Paragus chính là cha của Broly, để bảo vệ con trai mình ông đã "phản bội" lại King Vegeta. Lần này ông sẽ hợp tác với ác nhân Frieza, giành lấy 7 viên ngọc rồng.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 7.

Frieza vẫn là nhân vật xấu xa nhất trong movie lần này, hắn chính là người gây lên việc hành tinh Vegeta bị phá hủy và đang có mưu đồ tìm kiếm 7 viên ngọc rồng để phục vụ cho mục đích riêng của mình.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 8.

Bulma sẽ có vai trò vô cùng lớn trong việc tìm kiếm 7 viên ngọc rồng và phát minh ra những công cự hữu dụng giúp cho Goku và nhóm bạn của mình.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 9.

Beerus là Thần Hủy Diệt của Vũ trụ 7, ông khá là nóng tính nếu điều gì đó không vừa mắt làm Beerus tức giận thì ông sẽ chẳng cần suy nghĩ mà hủy diệt sự sống và phá hủy hành tinh xung quanh mình để xả cơn nóng. Trong movie này Beerus hứa hẹn đóng một vai trò "then chốt" trong cả bộ phim.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 10.

Whis là một cận thần thân tín của Thần hủy diệt Beerus ở vũ trụ thứ 7. Tuy sở hữu nhiều sức mạnh đáng nể nhưng trong movie này ông vẫn sẽ giữ vai trò cố vấn cho Beerus mà thôi.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 11.

Cheelai là một nhân vật mới xuất hiện trong moive này, cô là một tội phạm đã ăn cắp tàu tuần tra thiên hà. Chính vì vậy Cheelai đã gia nhập phe Frieze để lẩn trốn, nhưng cuối cùng cô lại kết bạn với Broly và đóng vai trò không nhỏ trong cuộc chiến này.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 12.

Lemo là một thành viên thuộc đội của Frieze trong nhiều thập kỷ, nhưng anh không tham gia chiến đấu mà chỉ đóng vai trò hậu cần. Sau này anh cùng Cheelai kết bạn với Broly.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 13.

Berryblue là thân cận của của Frieze, cô đã cùng Frieze và King Cold đến hành tinh Vegeta và là một trong những người ít ỏi còn sống sau cơn thịnh nộ của Vegeta.

Dragon Ball Super: Broly tung poster giới thiệu toàn bộ dàn nhân vật cực chất - Ảnh 14.

Kikono Kikono đã phục vụ cho binh đoàn Frieza kể từ thời của King Cold, ông là một nhà khoa học xuất sắc và là người phát minh ra Scouter (máy đo sức mạnh), phi thuyền và áo giáp chiến đấu. Kikono đã đi cùng Frieza và thảo luận với hắn về những mối đe dọạ mà người Saiyan có thể gây ra cho Binh đoàn Frieza, và khả năng có thể có một chiến mạnh mẽ được mô tả trong truyền thuyết khi trên đường đến hành tinh Vegeta. Sau cuộc trò chuyện đó, Frieza đã quyết định quét sạch người Saiyan.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang