Disney công bố tạo hình của Aladdin bản live-action, Thần Đèn nhìn như Thần Hề

Sau khi tạo hình của Aladdin được công bố trước đó không lâu thì giờ đây Disney đã hé lộ thêm hình ảnh của những nhân vật chính khác của bộ phim này

Phiên bản người thật của siêu phẩm phim hoạt hình Aladdin năm 1992 cuối cùng cũng đã được Disney công bố những hình ảnh đầu tiên về dàn nhân vật biểu tượng của bộ phim này. Tuy nhiên không giống như kỳ vọng của mọi người, sau sự thất vọng về tạo hình của Aladdin, chúng ta sẽ được đón nhận thêm một "soái ca" Jafar và "Thần hề" Will Smith.

Sai quá sai với tạo hình chàng ngố Aladdin, phản diện Jafar thì đẹp trai như soái ca còn Will Smith không khác gì... Thần Hề - Ảnh 1.

Tạo hình mới nhất của bộ 3 quen thuộc trong Aladdin

Sai quá sai với tạo hình chàng ngố Aladdin, phản diện Jafar thì đẹp trai như soái ca còn Will Smith không khác gì... Thần Hề - Ảnh 2.

Aladdin thì vẫn "ngố" như ngày nào và bớt đẹp trai hơn

Sai quá sai với tạo hình chàng ngố Aladdin, phản diện Jafar thì đẹp trai như soái ca còn Will Smith không khác gì... Thần Hề - Ảnh 3.

Điểm cứu vớt chính là nàng công chúa xinh đẹp Jasmine

Sai quá sai với tạo hình chàng ngố Aladdin, phản diện Jafar thì đẹp trai như soái ca còn Will Smith không khác gì... Thần Hề - Ảnh 4.

Người đẹp và "chàng ngố" phiên bản Aladdin

Sai quá sai với tạo hình chàng ngố Aladdin, phản diện Jafar thì đẹp trai như soái ca còn Will Smith không khác gì... Thần Hề - Ảnh 5.

Tên phù thủy độc ác Jafar sao nhìn như "soái ca" thế này

Sai quá sai với tạo hình chàng ngố Aladdin, phản diện Jafar thì đẹp trai như soái ca còn Will Smith không khác gì... Thần Hề - Ảnh 6.

Thần đèn Will Smith có quả râu và bộ tóc "điệu" quá đà

Sai quá sai với tạo hình chàng ngố Aladdin, phản diện Jafar thì đẹp trai như soái ca còn Will Smith không khác gì... Thần Hề - Ảnh 7.

Thêm màu xanh vào thì có khác gì Thần Hề không...

Aladdin phiên bản người đóng do Guy Ritchie làm đạo diễn cùng hợp tác với cá nhà soạn nhạc Alan Menken, Benj Pasek và Justin Paul. Công chúa Jasmine sẽ được  Naomi Scott thủ vai, còn vai diễn Tể tướng Jafar hung ác sẽ do chính Marwan Kenzari đảm nhiệm, trong khi Will Smith vào vai Thần Đèn Genie.

Bộ phim này chỉ là một trong số hàng loạt dự án làm lại bằng phiên bản live-action của các hoạt hình đình đám nhà Disney như The Lion King (Vua Sư Tử), Lilo và Stitch, Dumbo, The Little Mermaid (Nàng Tiên Cá), Lady and the Tramp (Tiểu thư và chàng lang thang) và Mulan (Mộc Lan)...

Aladdin dự kiến công chiếu tại các rạp vào ngày 24/05/2019. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang