Khi người sáng tạo ra Deadpool muốn Ryan Reynolds trở lại làm Green Latern

Deadpool chính là vai diễn phản anh hùng đã tạo nên tên tuổi cho Ryan Reynolds khi ra mắt năm 2016, và Green Lantern là vai diễn siêu anh hùng anh luôn muốn quên. Nhưng cha đẻ của Deadpool lại muốn một điều thú vị hơn

Trước khi ngôi sao Ryan Reynolds trở nên nổi tiếng trong vai trò Gã săn tiền thưởng lắm mồm (Merc with a Mouth), anh đã cố gắng thử vào vai một siêu anh hùng bằng cách trở thành Green Lantern của nhà DC. Đáng tiếc rằng quãng thời gian anh đóng vai Hal Jordan lại không được thành công cho lắm, khiến cho nó trở thành vai diễn mà anh muốn quên đi nhất. Dù vậy, anh vẫn khá cởi mở khi nói về vai diễn "để đời" đó. Vậy nên dù cho Reynolds đang tìm thấy thành công trong việc hóa thân làm một tay phản anh hùng, cha đẻ của chính tay phản anh hùng đó là Rob Liefeld vẫn mong muốn chứng kiến anh quay trở lại làm Green Lantern một lần nữa.

Một con người, Hai số phận
Một con người, Hai số phận

Trên trang Twitter của mình, Liefeld đã tiết lộ rằng ông sẽ thực sự phấn khích khi nhìn thấy Reynolds quay trở lại vai diễn Green Lantern. Mặc dù không nói rõ ông muốn điều này diễn ra như thế nào, Liefeld tỏ ra khá lạc quan, tin rằng cộng đồng sẽ đón nhận điều này một cách tích cực. Người hâm mộ đã "chia phe" trước những bình luận của ông, sau khi từng biết Reynolds vào vai Green Latern "thành công" tới mức nào, nhưng một số người vẫn đồng tình với Leifeld, và cho rằng nó sẽ là một bộ phim thành công nếu nhà làm phim cho phép Reynolds thỏa sức sáng tạo trong lần tái nhập vai này của anh.

Cha đẻ của Deadpool muốn Ryan Reynolds trở lại vai Green Lantern
Cha đẻ của Deadpool muốn Ryan Reynolds trở lại vai Green Lantern

Hiện tại, có thể nói cách duy nhất để chứng kiến Reynolds vào vai Green Lantern là thông qua những bản phác họa hài, châm chọc vai diễn cũ đó của anh. Trong khi cả hai bộ phim Deadpool không hề phủ nhận thực tế rằng anh từng vào vai Green Lantern, sẽ rất khó cho Reynold có thể mặc bộ trang phục xanh đó thêm một lần nữa. Ngay cả khi người hâm mộ muốn nhìn thấy một chút gì đó trong thương hiệu Deadpool có liên quan tới Green Lantern, nhất là khi đây là một trong số những nhân vật hiếm hoi có thể "phá vỡ bức tường thứ tư", nhưng cơ hội để Warner Bros. hay DC gật đầu là rất mong manh, nhất là việc để thương hiệu của họ góp mặt trong một bộ phim khác - đặc biệt là một sản phẩm của Marvel.

Rất khó để hình ảnh Green Lantern xuất hiện trong một bộ phim không thuộc DC
Rất khó để hình ảnh Green Lantern xuất hiện trong một bộ phim không thuộc DC

Ngay cả khi Reynolds có kế hoạch thủ vai Green Lantern một lần nữa, dù là để cho vui, trong các bộ phim riêng sau này của anh và nhóm X-Force, điều quan trọng vẫn là nó có được chấp thuận bởi Marvel Studios hay không. Một trong những điều gây tranh cãi nhiều nhất từ hợp đồng mua lại Fox của Disney, chính là việc thương hiệu Deadpool sẽ được "sát nhập" vào MCU như thế nào. Ở Fox, Reynolds và đội ngũ của anh có rất nhiều quyền kiểm soát sự sáng tạo, nhưng nhiều người tin rằng điều đó sẽ buộc phải thay đổi khi tham gia vào Marvel Studios. Có lẽ chỉ đến khi hợp đồng chính thức cuối cùng được công bố, người hâm mộ mới biết được câu trả lời.

Khi người sáng tạo ra Deadpool muốn Ryan Reynolds trở lại làm Green Latern 4

KL Jackarl
Nguồn: Sưu tầm

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang