Aquaman bội thu với hơn 500 triệu đô la doanh thu phòng vé, vượt mặt Wonder Woman và Man of Steel

Xem ra một chút hài hước và hình ảnh tươi sáng đã lấy lại phong độ cho nhà DC!

Aquaman bội thu với hơn 500 triệu đô la doanh thu phòng vé, vượt mặt Wonder Woman và Man of Steel
Aquaman thắng lớn, đã thu về hơn 500 triệu đô la doanh thu phòng vé. Nguồn: screenrant.

Đọc thêm:

Aquaman - bộ phim siêu anh hùng mới nhất của nhà DC tiếp tục gặt hái được nhiều thành công toàn cầu khi vừa mới đạt doanh thu phòng vé hơn 500 triệu đô la. Sau những chỉ trích cũng như thất bát về doanh thu của Jusstice League, nhà DC đang rất rất cần một bộ phim thành công để cứu vớt danh tiếng. Không giống như nhà Marvel, tung 3 phim siêu anh hùng trong năm 2018 và đem về không biết bao nhiêu thành công, nhất là Avengers: Infinity War, DC dường như im hơi lặng tiếng trong suốt thời gian qua. Raastmay nhờ đạo diễn James Wan mát tay đã tạo nên chiến thắng vang dội cho Aquaman và đem về hy vọng hướng vũ trụ siêu anh hùng của DC đi đúng đường.

Dù không được đánh giá quá cao từ phía chuyên môn nhưng những người xem bộ phim này đã có một khoảng thời gian giải trí và tươi cười sảng khoái nhất mà DC từng đem đến. Và dù doanh thu phòng vé Aquaman tại thị trường Mỹ chỉ khiêm tốn ở con số 67,4 triệu đô la Mỹ nhưng con số này vẫn đủ để nó bộ phim leo lên đầu bảng xếp hạng, vượt qua cả những Wonder Woman hay Man of Steel. Chỉ nội trong đêm Giáng Sinh ngắn ngủi thôi, doanh thu phòng vé Aquaman đã đạt 11,2 triệu đô la Mỹ rồi cơ mà. Đó cũng là con số cần thiết để đẩy mức doanh thu phòng vé toàn cầu lên hơn 500 triệu đô la Mỹ như chúng ta đã thấy, trong đó thị trường Mỹ nội địa chỉ chiếm 80 triệu đô la, còn lại là doanh thu phòng vé từ thị trường quốc tế.

Aquaman bội thu với hơn 500 triệu đô la doanh thu phòng vé, vượt mặt Wonder Woman và Man of Steel 2
Aquaman, bộ phim hái ra tiền cho DC. Nguồn: screenrant.

Tương lai của vũ trụ điện ảnh DC hiện chưa rõ ràng vì những cái tên gắn liền với hình ảnh nhân vật như Henry Cavill hay Ben Affleck chưa chắc sẽ khoác áo Superman hay Batman lần nào nữa nên thật khó mà tưởng tượng Aqquaman sẽ có phần phim thứ 2. Với đà này thì Aquaman có thể vượt qua những cái tên như Suicide Squad thật đấy nhưng cũng chưa chắc đảm bảo doanh thu mong muốn đề bù đắp cho những thảm họa đã ra mắt trước đó.

Jason Momoa, ngôi sao mới nổi của vũ trụ điện ảnh DC thủ vai Aquaman cho hay anh cũng chưa có dự định đóng thêm một bộ phim siêu anh hùng nào sau Aquaman cả dù bộ phim coi như đã rất thành công về mặt doanh thu. Mặt khác bộ phim cũng khiến cho hình ảnh Aquaman cool ngầu hơn sau bao năm bị dân mạng đem ra làm trò hề là anh hùng vô dụng nhất trong DC.

Đọc thêm:

Jelly Donuts

Nguồn: screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang