Men in Black International tung trailer cực ngầu, Thần Sấm Thor cùng Valkyrie song hành diệt Alien

Sau khi gần như mất tất cả trong Avengers: Infinity War, Thần Sấm Thor quyết định quay trở lại Trái Đất và vô tình gặp lại Nữ chiến binh Valkyrie. Hai người đã bắt tay nhau và trở thành hai đặc vụ Men in Black

Năm 1997, thương hiệu phim Men in Black chính thức ra mắt người hâm mộ, và mang về hơn 1,65 tỷ đô-la doanh thu phòng vé toàn cầu kể từ khi đó. Will Smith và Tommy Lee Jones là hai nam chính trong bộ ba phim Men in Black đầu tiên, vào vai cặp đôi điệp viên MIB có biệt hiệu và K, cùng nhau bảo vệ Trái Đất khỏi những mối đe dọa từ người ngoài hành tinh, và duy trì trật tự giữa những người ngoài hành tinh tuân thủ luật pháp, sống một cách bí mật trên hành tinh chúng ta.

Bộ phim có 1 chút nhắc lại bộ đôi J & K huyền thoại của tổ chức Men in Black
Bộ phim có 1 chút nhắc lại bộ đôi J & K huyền thoại của tổ chức Men in Black

Sáu năm sau khi Men in Black 3 ra mắt, hành trình của các đặc vụ áo đen đã trở lại trong phần phim spin-off diễn ra trong cùng vũ trụ với seri gốc, nhưng chuyển sang tổng hành dinh của MIB ở Luân Đôn thay vì New York. Lần này, hai đặc vụ chính của phim sẽ là và M, do Chris Hemsworth và Tessa Thompson thủ vai, với sự hỗ trợ của đặc vụ O (Emma Thompson) và Liam Neeson, đầu não nhánh MIB ở Anh. Tiêu đề chính thức của bộ phim, Men in Black International được hé lộ tại sự kiện Comic-Con Experience ở Brazil, và theo sau đó là đoạn trailer chính thức đầu tiên.

Bộ phim spin-off này được chắp bút bởi Matt Holloway và Art Marcum. Trong phim, hai đặc vụ và M phải đối đầu với "mối đe dọa toàn cầu lớn nhất, nguy hiểm nhất từ trước đến nay: Nội gián trong tổ chức Men in Black." Trong trailer, chúng ta có thể nhận thấy sự năng nổ của Hemsworth và Thompson khá giống sự tương tác của hai người khi vào vai Thor và Valkyrie trong Thor: Ragnarok, nhưng kèm theo một số thay đổi rõ rệt. Điều đáng mừng thể hiện qua trailer là và M không mang đến dấu hiệu của sự cải tổ từ mối quan hệ giữa và K trong các phim Men in Black trước đây, mà hướng đến điều gì đó mới mẻ hơn, bao gồm một câu chuyện phía sau của đặc vụ M, người đã dành nhiều năm cố gắng tìm kiếm và gia nhập tổ chức MIB sau khi bằng một cách nào đó, đã khám phá ra sự tồn tại của họ.

Men in Black International tung trailer cực ngầu, Thần Sấm Thor cùng Valkyrie song hành diệt Alien 2

Nhưng ngoài ra, Men in Black International vẫn mang lại vẻ ngoài và cảm giác giống với những chuyến phiêu lưu trước đây. Bản spin-off dường như không đặc biệt quan tâm đến việc thay đổi phong cách, mà chủ yếu là đổi dàn diễn viên, địa điểm và cải thiện các hiệu ứng hình ảnh. Điều này tốt hay xấu thì còn tùy vào việc khán giả sẽ hào hứng như thế nào khi trở lại thương hiệu phim hành động khoa học - viễn tưởng này sau một thời gian dài. Dù sao thì, chúng ta vẫn phải chờ đến 14 tháng 7 năm sau mới có thể biết được câu trả lời.

Men in Black International tung trailer cực ngầu, Thần Sấm Thor cùng Valkyrie song hành diệt Alien 3

KL Jackarl
Nguồn: Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Genshin Impact 2.2: Dự đoán Banner vũ khí và Nhân vật - Hutao và Childe cùng Trấn mới

Khi chỉ còn khoảng 2 tuần hơn nữa là đến ngày ra mắt bản cập nhật 2.2 của Genshin Impact, các nhà tiên tri lại xuất hiện để dự đoán trước (một cách chính xác) về các banner nhân vật và vũ khí sắp ra mắt sắp tới. Theo đó, chúng ta sẽ có thể có 2 banner Rerun của ông hoàng Chúa Hề và "Cô bé bán hòm" kèm theo Trấn hộ ma của mình.

Game Online
Lên đầu trang