Aladdin phiên bản người đóng bị chê sấp mặt bởi tạo hình của phản diện Jafar quá đẹp trai, còn Aladdin thì quá bình thường

Aladdin phiên bản live-action đang phải hứng chịu khá nhiều ý kiến trái chiểu bởi sự mâu thuẫn giữa tạo hình của các nhân vật trong phim

Tạp chí Entertainment Weekly số mới nhất đã công bố dàn sao sẽ xuất hiện trong bộ phim Aladdin trên bìa chính, đồng thời cũng cho độc giả của mình thấy được những hình ảnh đầu tiên của phiên bản live-action được chuyển thể từ tác phẩm hoạt hình nổi tiếng cùng tên thuộc Disney

Tuy nhiên phản ứng của cộng đồng lại tương đối tiêu cực. Nhiều người đã ngay lập tức phản đối về tạo hình Thần Đèn của Wil Smith khi anh ta không mang làn da xanh vốn có của Thần Đèn trong phiên bản hoạt hình.

Aladdin phiên bản live-action bị chế giễu khi tể tướng Jafar quá đẹp trai

Rất nhiều fan đã bày tỏ sự thất vọng của họ trên Twitter và Instagram. Và tình hình xấu đến nỗi đích thân Smith phải lên tiếng. Anh giải thích rằng Thần Đèn trong phim Aladdin mới vẫn sẽ có màu xanh. Còn hình ảnh trên trang bìa và bên trong tạp chí EW chỉ là lúc nhân vật giả dạng làm con người.

Cũng có một bộ phận người hâm mộ của Disney đơn thuần bày tỏ sự hào hứng với tạo hình mới này của Thần Đèn. Họ so sánh Thần Đèn trông giống như nhân vật Sinbad, và không hề mang thần thái của một vị thần.

Tuy nhiên vấn đề đáng chú ý nhất lại chính là Tể tưởng độc ác Jafar do chính Marwan Kenzari thể hiện bởi vì anh ta quá....đẹp trai. Ngay khi mà tạo hình của Jafar được tiết lộ thì nhiều người đã buông những câu nói hài hước rằng công chúaJasmine (Naomi Scott) rõ ràng có vấn đề về đầu óc.

Aladdin phiên bản live-action bị chế giễu khi tể tướng Jafar quá đẹp trai

Họ mỉa mai rằng lẽ ra Jasmine phải sớm xiêu lòng trước Jafar bởi gã tể tướng quá đẹp, chứ không phải chàng Aladdin (Mena Massoud) bụi bặm, quê mùa trên đường phố.

Cuối cùng, còn một luồng ý kiến khác cho biết họ cảm thấy mệt mỏi khi Disney cứ thế thực hiện phiên bản người đóng cho các tác phẩm hoạt hình nổi tiếng của hãng.

Trong năm sau, không chỉ Aladdin, bộ phim kinh điển The Lion King - Vua sư tử và cả Dumbo cũng sẽ ra mắt bản live-action. Nguồn dư luận phản đối nghĩ rằng Disney đã cạn kiệt ý tưởng nên mới phải mải miết chạy theo chiến lược này.

Với Aladdin, phim dự kiến ra rạp từ 24/5/2019.

Theo Game8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang