Giả thuyết MCU: Captain Marvel sẽ xuất hiện để "endgame" Thanos như thế nào?

Kể từ khi Nick Fury phát đi lời cầu cứu bằng chiếc máy nhắn tin cũ kỹ ở after credit Avengers: Infinity War thì những lời dự đoán về việc Captain Marvel sẽ đánh bại Thanos, cứu lấy toàn bộ vũ trụ này như thế nào vẫn còn là những lời dự đoán. Sau đây là 3 cách khả dĩ nhất cho "chị đại" xuất hiện để "endgame" anh khoai tím trong Avengers: Endgame.

Giả thuyết MCU: Captain Marvel sẽ xuất hiện để endgame Thanos như thế nào?

Đọc thêm:

Kể từ khi Nick Fury phát đi lời cầu cứu bằng chiếc máy nhắn tin cũ kỹ ở after credit Avengers: Infinity War thì những lời dự đoán về việc Captain Marvel sẽ đánh bại Thanos, cứu lấy toàn bộ vũ trụ này như thế nào vẫn còn là những lời dự đoán. Sau đây là 3 cách khả dĩ nhất cho "chị đại" xuất hiện để "endgame" anh khoai tím trong Avengers: Endgame.

1. Ra ngoài không gian cứu Tony Stark

Giả thuyết MCU: Captain Marvel sẽ xuất hiện để endgame Thanos như thế nào? 2

Một trong những cách hay và ngầu nhất để giới thiệu Captain Marvel trong Avengers: Endgame chính là xuất hiện ngoài không gian và giải cứu cho Tony Stark đang bị mắc kẹt. Trong Trailer Avengers: Endgame, cả một phút đầu tiên đã dành ra để diễn tả cảnh Tony Stark đang bị mắc kẹt trên con tàu Benatar của các Guardians (có thể Nebula cũng ở trên đó), đói khát, sắp hết oxy để mà thở nữa chứ. Trong khoảnh khắc tuyệt vọng đó thì việc Captain Marvel xuất hiện bên ngoài con tàu vũ trụ, đẩy Tony về Trái Đất thì không có gì tuyệt vời hơn nữa. Đồng ý vẫn có nhiều cách khác nữa để cứu sống ngôi sao sáng nhất của MCU ở thời điểm hiện tại, chẳng hạn như Pepper Pott lao ra cứu chồng bằng bộ giáp RESCUE sau khi nhận được tin nhắn từ Tony nhưng được "chị đại" ra tay giải cứu sẽ ngầu hơn rất nhiều.

2. Mắc kẹt trong thế giới lượng tử với Ant-Man

Giả thuyết MCU: Captain Marvel sẽ xuất hiện để endgame Thanos như thế nào? 3

Giả thuyết bên trên chỉ đúng khi cả Captain Marvel và Iron Man đang ở cùng một chiều không gian mà thôi. Thế nhưng Carol Danvers lại không tồn tại trong bất kỳ chiều không gian nào thì sao? Tung tích của Captain Marvel trong suốt 20 năm qua vẫn luôn là câu hỏi lớn cho người xem và Avengers: Endgame sẽ là phần phim giải quyết thắc mắc đó, hoặc cũng có thể là cuối phim Captain Marvel cũng được.

Dù sao đi chăng nữa vẫn có một giả thuyết cho rằng sức mạnh của Captain Marvel có mối quan hệ mật thiết với thế giới lượng tử bằng cách nào đó và cô đang bị mắc kẹt tại thế giới này. Trong trailer Avengers: Endgame cũng cho biết việc Scott Lang aka Ant-Man đã bị mắc kẹt trong thế giới này rồi vẫn tìm được cách thoát ra được, chỉ là sai thời điểm mà thôi. Rất có thể Ant-Man đã cùng với Captain Marvel hợp sức thoát khỏi thế giới lượng tử. Giả thuyết này cũng đơn giản hóa cốt truyện tại sao cô không bị già đi kể từ khi mất tích ở những năm 1990 nữa.

3. Đang ở quá khứ

Giả thuyết MCU: Captain Marvel sẽ xuất hiện để endgame Thanos như thế nào? 4

Một giả thuyết được nhiều người chấp nhận nhất hiện nay chính là Avengers: Endgame sẽ là một bộ phim về du hành thời gian. Và mọi sự sẽ cực kỳ đơn giản hơn nữa khi giới thiệu Captain Marvel trong Avengers: Endgame là một nhân vật đến từ quá khứ. Các anh hùng Avengers sẽ quay ngược về quá khức vô số lần, tìm kiếm sửa sai và mời "chị đại" vào hội đánh khoai tím chẳng hạn. Thậm chí họ còn có thể tìm Thanos ở thời điểm này khi chưa có Găng tay vô cực để mà xử luôn cũng được nữa kìa.

Mà cũng có thể Caotain Marvel đã bay màu trong Infinity War rồi nên các anh hùng của chúng ta cần triệu hồi phiên bản trẻ hơn của cô để chống lại Thanos. Chiến đấu vì bản thân thì có động lực hơn nhiều chứ nhỉ.

Tuy nhiên đây chỉ là dự đoán mà thôi, cách Captain Marvel xuất hiện trong Avengers: Endgame thì còn phải đợi phim ra chính thức mới biết được.

Jelly Donuts

Nguồn: screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang