Tổng hợp đầy đủ những robot phe Autobots vs Decepticons xuất hiện trong Bumblebee

Phần phim ngoại truyện về chú robot biến hình Bumblebee đã được ra mắt khán giả toàn cầu. Trong trận chiến mở đầu phim trên hành tinh Cybertron, gần như có sự xuất hiện đầy đủ của những Transformers đời đầu, cả phe Autobots và Decepticons. Sau đây là danh sách đầy đủ nhất về những robot 2 phe Autobots vs Decepticons xuất hiện trong bộ phim Bumblebee.

Tổng hợp đầy đủ những robot phe Autobots vs Decepticons xuất hiện trong Bumblebee

Đọc thêm:

Phần phim ngoại truyện về chú robot biến hình Bumblebee đã được ra mắt khán giả toàn cầu. Trong trận chiến mở đầu phim trên hành tinh Cybertron, gần như có sự xuất hiện đầy đủ của những Transformers đời đầu, cả phe Autobots và Decepticons. Sau đây là danh sách đầy đủ nhất về những robot 2 phe Autobots vs Decepticons xuất hiện trong bộ phim Bumblebee.

1. Phe Autobots

Tổng hợp đầy đủ những robot phe Autobots vs Decepticons xuất hiện trong Bumblebee 2

  • B-127: Dĩ nhiên rồi, ngôi sao chính của bộ phim Bumble đây mà. Trước khi Charlie đặt tên cho cậu là Bumblebee thì mã số của cậu là B-127. Khi đến Trái Đất, cậu đã biến thành chiến WV Bettle (Xe con bọ) rồi mất trí nhớ và nằm ngủ yên trong thời gian dài trước khi được đánh thức rồi biến thành chiếc Camaro như chúng ta vẫn thường biết.
  • Optimus Prime: Thủ lĩnh Autobots cũng xuất hiện trong phần phim này với sự lồng tiếng quen thuộc của Peter Cullen. Optimus đã lãnh đạo cuộc kháng chiến của Autobots chống lại Decepticons trên hành tin Cybertrons trước khi gửi những người đồng chí của mình đi trốn tại những nơi khác nhau. Bee chính nhờ sự chỉ đạo của Mus đã hướng tới Trái Đất "nằm vùng" trong suốt thời gian. Cuối phim chúng ta cũng được gặp lại "anh Mus" lần nữa dưới hình hài chiếc xe đầu kéo quen thuộc.
  • Arcee: Robot biến hình "nữ tánh" được biết đến khá nhiều trong truyện tranh, hoạt hình cũng như phim ảnh nhưng chỉ mới xuất hiện trong Bumblebee lần nữa và trông khá khác biệt với tạo hình trong Revenge of the Fallen.
  • Wheeljack: Một robot khác cũng trên đường trốn chạy là nhà khoa học của Autobots. Cậu này cũng chính là hỗ trợ chính trong nhóm ở phần phim Darkside of the Moon, giúp hạ gục tên Varricade đáng ghét.
  • Brawn: Đây là lần đầu tiên Brawn xuất hiện trong loạt phim Transformers live-action này. Trong truyện tranh đây chính là Autobots mạnh nhất, một trong những thủ lĩnh phe kháng chiến.
  • Cliffjumper: Phó tướng của Optimus có số "nhọ" từ hoạt hình đến phim live-action. Sau khi trốn thoát khỏi Cybertron, Cliffjumper đã bị 2 tên Decepticon Dropkick và Shatter chẻ làm 2 theo nghĩa đen.
  • Ratchet: Anh chàng bác sĩ của Autobots đóng vai trò quan trọng trong các phần phim về Transformers trước của Micheal Bay cho đến khi bị hạ gục với Decepticons trong Age of Extinction.
  • Ironhide: Ông tướng cuối cùng rời khỏi Cybertron bằng tàu thoát hiểm này khá được yêu thích do tạo hình cool ngầu, to lớn và xuất hiện trong 3 phần phim trước khi bị hạ gục đau đớn trong Dark of the Moon.

2. Phe Decepticons

Tổng hợp đầy đủ những robot phe Autobots vs Decepticons xuất hiện trong Bumblebee 3

Rất tiếc tên "trùm" Megatron của phe Decepticons không xuất hiện trong bộ phim này do đang bị đóng băng tại đập Hoover, đúng như timeline của bộ phim Bumblebee. Tuy nhiên một số gương mặt thân quen khác trong series vẫn xuất hiện:

Shockwave: Dẫn đầu cuộc truy đuổi các Autobots trong đầu phim Bumblebee chính là Shockwave, nhà khoa học cũng như lãnh đạo đội đặc nhiệm Decepticons. Tên này đã nhiều lần xuất hiện trong cả Dark of the Moon và Age of Extinction. 

Soundwave: Diễn viên lồng tiếng cho Shockwave cũng lồng tiếng luôn cho cả Soundwave: Jon Bailey. Phiên bản này rất giống với truyện tranh và hoạt hình khi tên chuyên gia giao tiếp này cũng chỉ có nhiệm vụ kết nối vệ tinh như trong Revenge of the Fallen và Dark of the Moon.

Ravage: Là con cún chui ra từ ngực Soundwave và tấn công Optimus, Ravage đã từng xuất hiện trong Revenge of the Fallen và đánh nhau với cả Bumblebee nữa đấy.

Starscream: Với sự vắng mặt của Megatron trong Bumblebee thì tất nhiên Starscream sẽ trở thành thủ lĩnh của phe Decepticons với tạo hình là chiếc máy bay phản lực giống với nguyên tác hơn.

Dropkick và Shatter: Bộ đôi phá hoại và là nhân vật phản diện chính của Bumblebee không xuất hiện ở cuộc chiến trên Cybertron nhưng có mặt ở những phân đoạn sau này. Tạo hình của chúng là 1 chiếc máy bay trực thăng và 1 chiếc máy bay phản lực và 2 chiếc xe cơ bắp Mỹ (tđn Decepticon toàn biến thành phương tiện ngon hơn Autobots không nhỉ?).

Thrust, Dirge và Ramjet: 3 tên này không được gọi tên trong phim nhưng nhìn vào tạo hình là biết ngay với 3 cái đầu trái thông nhọn hoắc thuộc team Shockwave.

Jelly Donuts

Nguồn: screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang