10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong những bộ phim siêu anh hùng ra mắt năm 2018 (Phần 2)

2018 quả thực là một năm không thể tuyệt vời hơn cho những fan của các siêu anh hùng nhà Marvel và DC vì hàng loạt những bom tấn như Avengers: Infinity War, Black Panther hay mới đây nhất là Aquaman đều đã được ra rạp, đem lại vô số phút giây thỏa mãn cho người hâm mộ. Sau đây là 10 khoảnh khắc khó quên nhất trong những bộ phim siêu anh hùng ra mắt năm 2018.

Đọc thêm:

6. Toàn bộ after credit của Deadpool 2

Deadpool vốn đã nổi tiếng với việc có thể phá vỡ bức tường thứ 4 trong phim nhưng after credit trong Deadpool 2 lại nâng tầm độ bựa của anh chàng này lên một tầm cao mới. Thậm chí có phân đoạn phải cắt luôn vì quá không phù hợp. Mọi chuyện bắt đầu khi Deadpool đã có được thiết bị du hành thời gian của Cable và bắt đầu du hành về quá khức thay đổi lịch sử. Đầu tiên là cứu mạng người tình của mình Vanessa trước rồi tính gì tính. Sau đó đến lượt Peter trong X Force (Rất lạ là không cứu những thành viên còn lại). Thậm chí hài hước hơn, tự tay Wade Wilson còn ra tay giết chết chính mình trong X-Men OriginL Wolverine luôn, một phiên bản thất bại của Deadpool. Vui nữa là cả Ryan Renold khi đang đọc kịch bản Green Lantern, siêu anh hùng khác của DC cũng là thảm họa điện ảnh. Cảnh bị cắt đi chính là việc Pool ta ra tay với Hitler.. mới vừa được sinh ra. Một trong những khoảnh khắc bựa nhất của dòng phim siêu anh hùng mà không có gì so sánh được.

7. Black Panther - Cảnh thách đấu giành ngôi vương

Cảnh chiến đấu theo truyền thống giữa T'Challa và Killmonger tại Wakanda chính là một trong những điểm nhấn hay nhất của bộ phim Black Panther. Truyền thống kết hợp hiện đại, võ thuật Phi châu mạnh mẽ và nhiều màn tấn công mãnh liệt chắc chắn làm hài lòng những khán giả khó tính. Killmonger tỏ ra vượt trội so với vị vua Wakanda đương nhiệm, nhanh chóng vờn anh này và kết thúc ván đấu bằng cách đẩy T'Challa xuống vực. Phải xem đi xem lại nhiều lần mới thấy hấp dẫn thế nào.

8. Avengers: Infinity War - Cái chết của Nhện nhọ

Đoạn kết của Anvengers: Infinity War có lẽ là đau buồn nhất trong tất cả những tựa phim siêu anh hùng từ nhà Marvel tính đến thời điểm hiện tại. Thanos đã thu thập đủ 6 viên đá vô cực, thực hiện dã tâm quét sạch nửa dân số vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay. Gần như tất cả các anh hùng ngoài Avengers đời đầu đều bị tan thành khói bụi. Cái chết đau lòng và diễn ra lâu nhất chính là của Người Nhện (nhọ) Peter Parker khi cậu bé ra đi ngay trên tay ông chú Tony. Iron Man chỉ có nước đứng nhìn bất lực mà không thể làm gì để ngăn chặn cái chết của cậu bé.

9. Spider-Man: Into the Spider-Verse - Cú nhảy của Miles Morales

10 khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong những bộ phim siêu anh hùng ra mắt năm 2018 Phần 2

Miles là một cậu bé thú vị, đã được giúp đỡ vượt qua nỗi sợ nhảy từ độ cao. Nguồn: screenrant.

Khoảnh khắc cậu bé Miles Morales trở thành một Người Nhện chính cống chính là cảnh Peter Parker nói rằng chỉ có một cách để xem cậu đã sẵn sàng chưa: Nhảy từ độ cao xuống. Không thể để các Spider-Man khác chiến đấu với Kingpin mà mình đứng nhìn được, cậu bé đã "lên đồ" và bắt đầu trèo lên tòa tháp cao nhất New York và thực hiện cú nhảy từ trên cao xuống. Cảnh tiếp theo khá đáng sợ, ai cũng tưởng rằng Miles sẽ ngã mà chết mất vì tay bám kính cửa sổ làm vỡ hàng loạt, nhưng rồi tay bắn ra tơ và thế là cậu bé bắt đầu lượn lờ quanh các tòa nhà và trở thành một Spider man thực thụ.

10. Avengers: Infinity War - Cái chết của Gamora

Cảnh gây phẫn nộ nhất Avengers: Infinity War chính là Thanos hy sinh Gamora để có được viên Soul Stone. Gamora đã phải dẫn "cha" mình đến hành tinh Vormir, nơi cất giấu viên Soul Stone và biết được một bước ngoặt không ai ngờ: Muốn có được viên Soul Stone, người đó phải hy sinh thứ mà mình yêu quý nhất trên đời. Thanos đã từ bỏ mạng sống Gamora "vì một mục đích cao cả hơn". Cảnh này khá sầu thảm, lấy đi không ít nước mắt của người xem. Gamora tưởng rằng Thanos không biết yêu ai, không có gì để hy sinh thế nhưng cô mới chính là vật tế sống mà Thanos đánh đổi để có viên Soul Stone. QUả thật rất bất ngờ.

Đọc thêm:

Jelly Donuts

Nguồn: screenrant

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang