Liệu Pepper Potts sẽ làm gì để có thể giải cứu Iron Man trong Avengers: Endgame

Pepper Potts được xem là nhân tố có đủ khả năng để giải cứu Iron Man khỏi tình trạng mắc kẹt ngoài vũ trụ trong Avengers: Endgame

Theo như rất nhiều những nhận định của người hâm mộ Marvel thì người có khả năng cao sẽ giải cứu được Iron Man ngoài vũ trụ không ai khác chính là Pepper Potts. Theo như trong trailer của Avengers: Endgame thì Tony đang thực hiện việc ghi âm lại một đoạn thông điệp cho Pepper bằng mũ Iron Man. Việc lời nhắn này có thể tới được tháp Stark là hoàn toàn có thể.

Nếu Tony đang ở khoảng cách đủ gần Trái Đất, hoặc nhờ vào sự khuếch đại của hệ thống trên Benatar thì Tony có thể thành công. Điều này là tất yếu để Pepper biết được tình huống trên, và có hành động kịp thời để cứu người bạn đời của mình. Vậy, Pepper có thể làm được những gì?

Avengers: Endgame - Pepper Potts sẽ giải cứu Iron Man ngoài vũ trụ như thế nào? - Ảnh 1.

Tony gửi thông điệp cho Pepper

Cộng đồng hiện đang có 3 hướng suy luận chính cho những hành động tiếp theo của Pepper, bao gồm: nhờ cậy những siêu anh hùng của Trái Đất, trở thành một Iron Man phiên bản nữ hoặc huy động tàu lên vũ trụ.

1. Pepper sẽ nhờ cậy các siêu anh hùng ở Trái Đất đi cứu Tony?

Theo như người hâm mộ nhận định thì các đồng minh siêu anh hùng có thể đến được tàu Benatar hiện chỉ có 3 người, đó là Thor, Rocket Raccoon và Wong. Tuy nhiên chúng ta hiện phải bác bỏ giả thuyết này bởi khá nhiều lý do:

Theo như những gì chúng ta đã thấy, cầu Bifrost khi mở ra vốn không được "nhẹ nhàng với môi trường" cho lắm. Việc mở nó bằng Stormbreaker là quá nguy hiểm, và Tony có thể sẽ chết bởi chính cây cầu trước khi chết vì hết oxy lẫn nhu yếu phẩm. Khác với Thor, khả năng mở cổng dịch chuyển của Wong tuy nhẹ nhàng hơn rất nhiều, nhưng nó lại tồn tại nhiều hạn chế.

Ở đẳng cấp pháp thuật của Strange thì ta có thể nhận ra rằng ma thuật này phục thuộc rất nhiều vào chính người sử dụng và anh ta không thể dùng nó để có thể thoát khỏi Titan. Vì vậy với đẳng cấp của Wong hiện tại không đủ để mở một cổng không gian với một khoảng cách xa đến như vậy. Ngoài ra, việc xác định vị trí của tàu bằng "tâm" là vô cùng khó khăn, nó không giống như Trái Đất - một nơi mà Thor đã ghé thăm quá nhiều lần.

Avengers: Endgame - Pepper Potts sẽ giải cứu Iron Man ngoài vũ trụ như thế nào? - Ảnh 2.

Thor cùng Rocket, Groot bỏ tàu và về Trái Đất

Khác với Thor và Wong, Rocket Raccoon có nhiều lợi thế khi có nhiều hiểu biết về công nghệ. Tuy nhiên, do đã đến cùng Thor bằng Stormbreaker, nên Rocket vô tình đã "bỏ quên" con tàu của anh tại Nidavellir. Khả năng cao nhất là Rocket có thể đã đến tháp Stark và dưới sự cho phép của Pepper, anh sẽ tạo ra được một con tàu mới với công nghệ Stark, hiện đại hơn bất kì con tàu nào mà anh từng lái. Tuy nhiên, theo tình hình hiện tại thì Rocket cũng có rất ít khả năng cứu được mạng của Tony Stark. Vậy nên chúng ta sẽ bắt đầu với giả thuyết thứ 2, đó là Rescue.

2. Pepper khoác lên bộ giáp Iron Man và tự mình cứu Tony?

Avengers: Endgame - Pepper Potts sẽ giải cứu Iron Man ngoài vũ trụ như thế nào? - Ảnh 3.

Bộ giáp Rescue trong comics

Với những hình ảnh rò rỉ trong thời gian vừa qua thì Pepper có khả năng cao sẽ trở thành một nữ anh hùng Rescue. Trong khi ghi âm bằng chiếc mũ trụ còn sót lại để gửi cho cô bạn gái ở đầu trailer, Marvel đã để lại một ẩn ý khi cho Tony nhắc đến chữ "rescue."

Nếu đúng như nguyên tác truyện tranh thì Pepper đã vô tình phát hiện ra được bộ giáp được chính Tony thiết kế riêng cho mình được giấu kín bên trong một trụ sở của Stark Industries. Vậy việc cô nàng sẽ có riêng cho mình một bộ giáp để giải cứu Tony hoàn toàn có thể xảy ra. Nhưng tuy nhiên, ở đây lại có một vấn đề nhỏ.

Avengers: Endgame - Pepper Potts sẽ giải cứu Iron Man ngoài vũ trụ như thế nào? - Ảnh 4.

Hình ảnh về Rescue bị rò rỉ

Nếu như các bạn chú ý, Tony Stark hiện tại vốn chưa hề trang bị công nghệ du hành không gian nào cho giáp Iron Man. Vì vậy sẽ rất vô lý nếu một bộ giáp anh tạo ra cho Pepper lại sở hữu công nghệ mà anh chưa dùng cho bản thân. Bộ giáp Rescue thậm chí có thể còn thiếu hiện đại hơn cả giáp Iron Man, vậy làm thế nào để nó đạt được một dạng công nghệ tiên tiến nào đó nhằm tới được tàu Benatar?

Pepper vốn không phải là một nhà sáng chế, cô chỉ là một người sử dụng công nghệ. Vậy nên cô phải có một nhà khoa học thực sự có khả năng hỗ trợ cô. Dĩ nhiên, người đó sẽ không phải là Bruce Banner, bởi anh là một nhà khoa học chuyên về Sinh học hơn là "thợ máy". Theo như trong trailer thì Shuri - em gái của Black Panther đã "mất tích", và ta có thể đoán rằng Shuri đã đi đến Mỹ nhằm tìm ra một dạng công nghệ mới hơn để khắc phục tình hình.

Avengers: Endgame - Pepper Potts sẽ giải cứu Iron Man ngoài vũ trụ như thế nào? - Ảnh 5.

Shuri đã "mất tích"

3. Tony Stark sẽ hy sinh và Pepper trở thành siêu anh hùng Iron Man thay thế?

Còn một trường hợp khác nữa mà chúng ta có thể cân nhắc dựa theo đúng comics, đó là một trí thông minh nhân tạo đặc biệt được chính Tony tạo ra từ trước đó với mục đích dự phòng cho những tình huống xấu nhất. Giả thiết cho rằng trong Avengers: Endgame thì Tony sẽ hi sinh và Pepper sẽ hoạt động như một siêu anh hùng để thay thế cho anh, từ đó Marvel sẽ bê toàn bộ cốt truyện của Ironheart vào phim.

Tức là trong Avengers: Endgame, chúng ta có thể sẽ thấy được trí thông minh nhân tạo vừa lạ vừa quen, đó chính là Tony Stark A.I. Trong comics, Tony Stark A.I. đã hỗ trợ Riri Williams, a.k.a. Ironheart trong việc tạo ra Ironheart Armor. Tất nhiên, việc Tony hy sinh trong tàu vũ trụ là điều không ai mong chờ rồi đúng không?

Avengers: Endgame - Pepper Potts sẽ giải cứu Iron Man ngoài vũ trụ như thế nào? - Ảnh 6.

Tony Stark A.I.

Ngoài ra, Pepper hiện tại vẫn đang sở hữu một nguồn năng lượng cực lớn trong cơ thể, đó là Extremis trong Iron Man 3.

Vì lẽ đó, bằng công nghệ hiện đại của Stark cùng công nghệ Vibranium và sức mạnh của chính Pepper, chắc hẳn Avenger: Endgame sẽ tạo ra sự nâng cấp tuyệt vời nhất, vượt qua mọi logic hiện tại.

Avengers: Endgame - Pepper Potts sẽ giải cứu Iron Man ngoài vũ trụ như thế nào? - Ảnh 7.

Sức mạnh Extremis

Vậy theo các bạn thì ai mới là người có thể cứu Tony Stark? Hãy chờ đợi siêu phẩm Avengers: Endgame sẽ được công chiếu trong năm sau nhé!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang