Khi Avengers: End Game kết thúc thì tương lai của Hulk sẽ đi về đâu?

Tương lai của Hulk đang là dấu chấm hỏi ô cùng lớn đối với những người hâm mộ Marvel

Đầu tiên, chúng ta đều biết Marvel không thể làm phim riêng cho Hulk

Sau Avengers: Endgame, liệu số phận của Người Khổng Lồ Xanh Hulk sẽ bị định đoạt như thế nào? - Ảnh 1.

Vào thời điểm mà Marvel cho ra mắt một bộ phim về siêu anh hùng Iron Man thì Universal Pictures cũng cho ra lò một  bom tấn cũng thuộc vũ trụ này với cái tên là The Incredible Hulk với sự góp mặt của nam diễn viên Edward Norton. Mặc dù sau này ở những phần phim khác khi mà William Hurt trở lại với vai trò Tướng Ross, người ta vẫn chẳng hề coi The Incredible Hulk thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Và tất nhiên là Marvel chỉ bắt tay vào làm phim riêng cho Hulk nếu như họ nhận được cái gật đầu đến từ Universal Pictures, tuy nhiên như bất cứ ai cũng biết rằng hãng phim này không hề có ý định muốn hợp tác và cũng đã từng thẳng thừng từ chối lời đề nghị vô cùng hấp dẫn của Marvel Studios. Nếu nay thì Marvel chỉ dùng Hulk cho những vai diễn mang tính hỗ trợ và nhiều khả năng thì việc này sẽ còn tiếp diễn trong tương lai.

Vậy có khi nào, Avengers: Endgame sẽ là lần cuối Hulk xuất hiện và cũng là phiên bản mạnh mẽ nhất?

Sau Avengers: Endgame, liệu số phận của Người Khổng Lồ Xanh Hulk sẽ bị định đoạt như thế nào? - Ảnh 2.

Năm ngoái thì nam diễn viên Mark Ruffalo khẳng định Thor: Ragnarok sẽ là bước đệm cho những phát triển tiếp theo của nhân vật Hulk và đây cũng là phần phim đầu tiên về trilogy cho nhân vật này, dù Hulk không hề có phần phim độc lập nào.

Avengers: Endgame sẽ là phần phim kết thúc phase 3 của MCU và cũng có thể là phần phim cuối cùng mà Hulk xuất hiện, đánh dấu bước phát triển đến hoàn thiện của nhân vật này.

Với Thor: Ragnarok, Hulk đã dần hình thành tính cách độc lập trong khi đó, Avengers: Infinity War lại là đất diễn của Bruce Banner. Vậy nên ở Avengers 4, nhiều khả năng hai nhân vật này sẽ hợp nhất để MCU có được một siêu anh hùng mạnh cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Nhưng Mark Ruffalo vẫn còn hợp đồng với hãng phim!

Sau Avengers: Endgame, liệu số phận của Người Khổng Lồ Xanh Hulk sẽ bị định đoạt như thế nào? - Ảnh 3.

Ngoài ra thì  Mark Ruffalo cũng đã ký hợp đồng với 6 bộ phim cho Marvel Studios và đến nay thì anh chàng này đã tham gia tổng cộng 4 bộ phim bao gồm The Avengers, The Avengers: Age of Ultron, Thor: Ragnarok, and Avengers: Infinity War. Chính vì thế mà sau khi Avengers 4 kết thúc thì nam tài tử này vẫn còn một phim nữa với MCU.

Ngoài ra, một số diễn viên khác cũng ký hợp đồng 6 phim giống Mark Ruffalo cũng chuẩn bị hết hợp đồng là Chris Evans (Captain America), Chris Hemsworth (Thor) và cả Robert Downey Jr (Iron Man). Trong đó, Marvel đã sáng cửa giữ chân Chris Hemsworth nhất khi nam diễn viên này đã lên tiếng khẳng định muốn gắn bó lâu dài với hãng phim sau thành công của Thor: Ragnarok.

Chắc chắn, giữ Hulk ở lại sẽ dễ hơn Captain America và Iron Man

Sau Avengers: Endgame, liệu số phận của Người Khổng Lồ Xanh Hulk sẽ bị định đoạt như thế nào? - Ảnh 4.

Là một nhân vật nắm giữ vai trò hỗ trợ tương tự như Black Widow và Hawkeye, đồng thời Hulk cũng chưa có một phần phim riêng, vậy nên Hulk vẫn là nhân vật có rất nhiều tiềm năm có thể khai thác được trong tương lai.

Khi Iron Man đã nhanh chóng kết thúc 3 phần phim riêng của mình với khởi đầu là một kẻ ngạo mạn, ích kỷ thì anh chàng này đã trở thành niềm hi vọng của toàn vũ trụ như một siêu anh hùng vĩ đại. nên Avengers 4 có nhiều khả năng có một cái kết đẹp cho những nhân vật này, đồng thời những câu chuyện xung quanh Tony Stark cũng không còn quá nhiều nôi dung để khai thác.

Hulk thì khác, nhân vật này vẫn chưa được khai thác một cách triệt để trong MCU. Thậm chí, chuyện tình giữa Bruce Banner và Natasha Romanoff còn bị đá sang một bên để nhường thời lượng cho mạch phim chính.

Nếu vậy, Marvel sẽ chọn hướng đi nào cho Hulk sau Avengers: Endgame?

Sau Avengers: Endgame, liệu số phận của Người Khổng Lồ Xanh Hulk sẽ bị định đoạt như thế nào? - Ảnh 5.

Trong nguyên tác truyện tranh thì những câu chuyện liên quan đến Hulk vẫn còn rất nhiều và nội dung của nó cũng vô cùng hấp dẫn. Nhân vật trong bộ truyện Planet Hulk từng được xây dựng khá giống với Gã khổng lồ xanh trong Thor: Ragnarok, khi siêu anh hùng  này từng lên một phi thuyền để rời xa Trái đất, trở thành một đấu sĩ ở một hành tinh xa lạ.

Dù sao đi nữa, Hulk vẫn là một nhân vật hỗ trợ và chỉ có thể xuất hiện trong các dự án phim của siêu anh hùng khác. Nhiều khả năng, sau Avengers: Endgame, Hulk sẽ xuất hiện trong phim riêng của Black Widow và khán giả sẽ được chứng kiến mối tình giữa Bruce Banner và Natasha Romanoff, điều họ đã chờ đợi trong suốt những năm qua.

Sau Avengers: Endgame, liệu số phận của Người Khổng Lồ Xanh Hulk sẽ bị định đoạt như thế nào? - Ảnh 6.

Ngoài ra, Hulk cũng không còn xa lạ với vũ trụ rộng lớn Marvel sau Thor: Ragnarok nên việc đưa anh vào phim Guardians of the Galaxy vol. 3 hoặc phim riêng của Captain Marvel sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Với thương vụ mua lại Fox của Disney thì Hulk hoàn toàn có thể là một cầu nối để đưa thương hiệu Fantastic Four trở lại MCU bởi anh không phải là một siêu anh hùng độc lập như những gì mà Captain America hay Iron Man đã làm nên việc di chuyển sang những phần phim khác nhau đối với Hullk là một điều không hề khó.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang