Họp báo ra mắt phim tài liệu về Park-Hang Seo cùng dàn trai xinh gái đẹp

Trong không khí sôi động của chung kết AFF Cup 2018, bộ phim tài liệu về HLV Park Hang Seo như một món quà tinh thần dành cho khán giả Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện họp báo ra mắt phim tài liệu này đã thu hút sự quan tâm của các nghệ sỹ như: danh hài Quang Minh, diễn viên Diễm My 9x, Hoàng Yến Chibi và nhóm nhạc Uni5…

Tuần qua là khoảng thời gian sôi động nhất của Việt Nam khi mọi người cùng nhau hưởng ứng tinh thần bóng đá bất diệt. Sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên Việt Nam không chỉ phần nào tiếp thêm lửa cho đội tuyển nước nhà mà còn lan tỏa tinh thần hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Trong số đó, đài truyền hình KBS với đại diện là KBS Media đã kết nối và hợp tác cùng nhà phát hành Lotte Entertainment Việt Nam đã giới thiệu đến người hâm mộ một bộ phim tài liệu về vị huấn luyện viên Park Hang Seo – người truyền lửa, người thầy và người ngoại quốc đầu tiên dành được nhiều tình yêu thương từ khán giả Việt Nam.

Họp báo ra mắt phim tài liệu về Park-Hang Seo cùng dàn trai xinh gái đẹp
Uni5 hào hứng với sự trưởng thành của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam

Ra mắt cùng với tuần lễ đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào đêm chung kết lượt về, sự kiện ra mắt phim Park Hang Seo – Người truyền lửa đã thu hút nhiều sự quan tâm không chỉ của các bạn trẻ dành tình yêu cho bóng đá mà còn có cả sự góp mặt của các diễn viên, nghệ sỹ trong nước đến tham dự. Buổi họp báo diễn ra trong không khí hào hứng và phấn khích từ phía khán giả cho đến những chia sẻ vô cùng ý nghĩa từ đại diện các nghệ sỹ, diễn viên. Ngoài sự góp mặt của hơn 200 khán giả, buổi họp báo ra mắt phim còn nhận được sự quan tâm từ đại diện đến từ Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Việt Nam, đại diện các đơn vị đến từ KBS Media cũng như đại diện cho Lotte CinemaLotte Entertainment Việt Nam.

Họp báo ra mắt phim tài liệu về Park-Hang Seo cùng dàn trai xinh gái đẹp 2
Đại diện Lãnh sự quán Hàn Quốc

Nhằm gắn kết tình hữu nghị và hòa chung tình yêu của khán giả Việt Nam dành cho vị huấn luyện viên người Hàn Quốc, KBS Media mang đến bộ phim như một món quà, một nguồn động lực để cho đội tuyển Việt Nam vững tin cho trận đấu quyết định sắp tới. Không chỉ kể về hành trình từ những ngày đầu tiên luyện tập cùng nhau cho đến những phút giây cả thầy và trò vỡ òa cho những trận bóng đi vào lịch sử, phim tài liệu Park Hang Seo – Người Truyền Lửa còn nói về hành trình làm nên một vị huấn luyện viên tài năng và ai ai cũng phải mến mộ.Bộ phim tài liệu Park Hang Seo – Người Truyền Lửa sẽ được ra rạp vào ngày 14.12. Trong thời gian chờ đợi trận chung kết diễn ra vào ngày 15.12, hãy cùng đón xem bộ phim tài liệu để nhìn lại hành trình làm nên những anh hùng sân cỏ của Việt Nam nhé! Bộ phim Park Hang Seo – Người Truyền Lửa sẽ được khởi chiếu với giá 45.000đ/vé trên các cụm rạp toàn quốc.

Họp báo ra mắt phim tài liệu về Park-Hang Seo cùng dàn trai xinh gái đẹp 3

Họp báo ra mắt phim tài liệu về Park-Hang Seo cùng dàn trai xinh gái đẹp 4
Danh hài Quang Minh dự đoán Việt Nam sẽ thắng đậm 5 bàn...

Họp báo ra mắt phim tài liệu về Park-Hang Seo cùng dàn trai xinh gái đẹp 5
Còn diễn viên Diễm My 9x lại khiêm tốn hơn với dự đoán 3 bàn

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang