Quá chán vì NASA không chịu giải cứu Iron Man, dân cư mạng bất ngờ chuyển sang nhờ vả Elon Musk

Khi không thể trông cậy vào NASA thì cộng đồng người hâm mộ đã nghĩ ngay đến Elon Musk

Chỉ trong vài ngày kể từ khi ra mắt những trailer của Avengers: Endgame đã khiến cho cộng đồng mạng trở nên náo loạn và xuất hiện rất nhiều những sự kiện kỳ lạ chưa từng có từ trước đến nay khiến ai cũng phải phì cười vì không ngờ rằng độ hot của trailer lại lớn đến vậy.

Tiêu biểu chính là cuộc nổi dậy với mục đích giải cứu Iron Man của cộng đồng mạng bởi ngay sau khi Marvel vừa tung trailer với cảnh Tony bị mắc kẹt ngoài vũ trụ mà không hề có thức ăn hay nước uống, nhiều người hâm mộ đã không ngần ngại liên tục nhắn tin cho NASA hỏi xem liệu Cơ quan Hàng không Vũ trụ Hoa Kỳ có thể cứu Iron Man hay không?

Đáp trả lại, NASA cũng tweet rất vui vẻ: "...nếu Iron Man không thể liên lạc với Avengers, chúng tôi sẽ yêu cầu bộ phận mặt đất tận dụng mọi nguồn lực để tìm kiếm anh ấy".

Hết kiên nhẫn với NASA, cư dân mạng chuyển sang đòi Elon Musk phóng tàu vũ trụ cứu Iron Man về Trái Đất - Ảnh 1.

Lời đáp trả hài hước của NASA với fan Marvel

Thế nhưng lời giải đáp này hoàn toàn chưa làm hài lòng các fan Marvel, và kết quả ra sao? Toàn bộ cư dân mạng đã quyết định chuyển sang "làm phiền" một vị tỷ phú khác, cũng được không ít người gọi với cái tên "Iron Man", đó chính là Elon Musk.

Hết kiên nhẫn với NASA, cư dân mạng chuyển sang đòi Elon Musk phóng tàu vũ trụ cứu Iron Man về Trái Đất - Ảnh 2.

Một người dùng Twitter chia sẻ: "Có vẻ như NASA đã không ráng sức cứu Tony Stark ngoài vũ trụ, tôi nghĩ chúng ta nên chuyển sang Elon Musk và SpaceX để làm cho xong việc"

Hết kiên nhẫn với NASA, cư dân mạng chuyển sang đòi Elon Musk phóng tàu vũ trụ cứu Iron Man về Trái Đất - Ảnh 3.

"Elon Musk, làm ơn hãy hợp tác với NASA để cứu Tony Stark đi, 2 người đã từng gặp nhau ở Hotel De Paris tại Monaco đấy" (ám chỉ vai diễn cameo của Musk trong Iron Man 2)

Hết kiên nhẫn với NASA, cư dân mạng chuyển sang đòi Elon Musk phóng tàu vũ trụ cứu Iron Man về Trái Đất - Ảnh 4.

"Nếu NASA không cứu Tony Stark, chúng ta đã có Elon Musk ở đây rồi! Tất cả là nhờ vào anh đấy"

Hết kiên nhẫn với NASA, cư dân mạng chuyển sang đòi Elon Musk phóng tàu vũ trụ cứu Iron Man về Trái Đất - Ảnh 5.

Internet cho rằng, vì 2 người đã... quen nhau nên Elon Musk hãy tới cứu Iron Man đi!

Để đáp lại sự mong mỏi của fan Marvel, Elon Musk cũng đã trả lời lại một tweet của cư dân mạng, khi anh này đăng tải một phân đoạn phóng tàu vũ trụ trong phim "Machette Kills" mà Musk cũng tham gia làm cameo. Ngay sau đó, tweet trả lời của Musk đã nhận được gần 8,5 ngàn lượt thích.

Hiện chưa biết liệu NASA hay Elon Musk có thêm động thái nào để cứu Iron Man hay không, tuy nhiên với khán giả chúng ta, có lẽ điều bây giờ nên làm là chờ đợi, bởi biết đâu đấy, vài ngày nữa Marvel lại tung ra một trailer nữa, hé lộ màn giải cứu Iron Man, được thực hiện bởi một siêu anh hùng do chính... Elon Musk thủ vai thì sao?

Tham khảo Comicbook

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang