Godzilla giáp chiến King Ghidorah trong trailer mới của King of the Monsters

Nếu như trong đoạn trailer đầu tiên, chúng ta chỉ mới nhìn thoáng qua sức tàn phá của các Titans trong Godzilla: King of the Monsters thì ở đoạn trailer thứ hai, gần như toàn bộ Titans đều đã mang đến những khung hình thật sự khốc liệt

Đoạn trailer thứ hai của bộ phim Godzilla: King of the Monsters đã chính thức ra mắt, sau màn xuất hiện tại sự kiện Comic Con Experience 2018 diễn ra ở Sao Paulo, Brazil. Đã 4 năm kể từ khi Godzilla tái xuất hiện trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim của Gareth Edwards, và không lâu sau màn ra mắt của Kong trong Kong: Skull Island. Cuối cùng, kế hoạch dài hạng của hai hãng Warner Bros và Legendary Pictures đã được làm rõ: Để Godzilla và Kong đối đầu với nhau trong một bộ phim crossover. Tuy nhiên, trước khi Godzilla có thể đánh nhau với Kong, nó cần phải vượt qua 3 đối thủ đáng sợ khác là Mothra, Rodan và King Ghidorah, tất cả sẽ góp mặt trong Godzilla: King of the Monsters.

Godzilla giáp chiến King Ghidorah trong trailer mới của King of the Monsters

Ban đầu, vị trí đạo diễn phần phim này được giao cho Edwards, nhưng cuối cùng đã được thay thế bởi Michael Dougherty, đạo diễn của hai bộ phim kinh dị Trick 'r Treat và Krampus. Chính Dougherty là người đã xác nhận về sự xuất hiện của đoạn trailer phim King of the Monsters tại CCXP, và đăng tải trên Youtube một ngày sau đó. Khá giống với đoạn trailer đầu tiên ở sự kiện San Diego Comic-Con, đoạn trailer mới tiếp tục mở màn với phân cảnh nhân vật của Millie Bobby Brown gặp rắc rối. Nữ diễn viên chính trong Stranger Things dường như đang tìm kiếm tín hiệu cầu cứu trên radio, khi phải đối mặt với một cuộc tấn công của quái vật khổng lồ sắp xảy ra.

Trong King of the Monsters, Brown vào vai Madison Russel, một cô gái thiếu niên bình thường, có người mẹ là tiến sĩ nghiên cứu sinh vật cổ đại Dr. Emma Russell (Vera Garmiga) - làm việc cho tổ chức Mornach, và giúp tổ chức này giữ bí mật về sự tồn tại của các sinh vật mang tên "Titans". Sau những sự kiện xảy ra trong Godzilla, cả thế giới đều đã biết về một loài sinh vật khổng lồ đang tồn tại, và có thể (hoặc không) mang đến sự hủy diệt cho loài người. Đoạn trailer thứ hai này cho thấy nhân loại thực sự cảnh giác trước những sinh vật này (vốn là điều dễ hiểu), và muốn biết rằng con quái vật nào sẽ hủy diệt họ, hay con quái vật nào sẽ bảo vệ họ trước những con còn lại.

Godzilla giáp chiến King Ghidorah trong trailer mới của King of the Monsters 2

Câu hỏi được đặt ra lúc này, là liệu rằng cốt truyện của King of the Monsters có thông minh và chi tiết hơn so với những gì các đoạn trailer đã thể hiện hay không, dựa trên việc các màn chiến đấu giữa con quái vật khá khốc liệt và có vẻ như sẽ là tâm điểm chính. King of the Monsters cũng sẽ phải tạo ra nhiều mối liên kết hơn tới một vũ trụ rộng lớn hơn của Gozilla và Kong (hay còn gọi là Vũ trụ Quái vật - MonsterVerse) so với những gì các phiên bản tiền nhiệm đã làm, trước khi Godzilla vs. Kong ra mắt vào năm 2020. Và chắc chắn sẽ có một số người trong bộ phim này tái xuất trong bộ phim quái vật tiếp theo, vậy nên có thể họ sẽ còn nhiều đất diễn hơn. Dù sao thì, mọi thứ chỉ có thể sáng tỏ vào tháng 5 năm sau, khi King of the Monsters chính thức ra mắt.

Godzilla giáp chiến King Ghidorah trong trailer mới của King of the Monsters 3

KL Jackarl
Nguồn: Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang