Avengers: Endgame: Shuri chưa hẳn đã bay màu sau Infinity War mà chỉ đang trốn đâu đó?

Số phận của công chúa Shuri vương quốc Wakanda có lẽ không quá ảm đạm như ông anh trai của mình chăng? Cô bé đã sống sót sau cú búng tay định mệnh của Thanos? Cùng đi giải đáp những thắc mắc ấy nào!

Avengers: Endgame: Shuri chưa hẳn đã bay màu sau Infinity War mà chỉ đang trốn đâu đó?

Shuri có thể đã không bay màu sau cú búng tay định mệnh quét sạch một nửa sinh vật sống trong vũ trụ, theo những gì được phỏng đoán trong Trailer Avengers: Endgame mới được lên sóng chính thức mấy ngày trước. Xuất hiện lần đầu tiên trong Black Panther, nàng công chúa thông minh, lém lỉnh, một thiên tài khoa học nhanh chóng chiếm được cảm tình của các fan Marvel. Được xác nhận là con người thông minh nhất trong MCU thời điểm hiện tại. Shuri được dự đoán rằng sẽ đóng vai trò quan trọng, cực kỳ quan trọng là đằng khác trong việc hỗ trợ những anh hùng mạnh nhất Trái đất chống lại khoai tím Thanos, đem lại cân bằng cho vũ trụ. Nhưng có lẽ số phận nàng công chúa này cũng giống như người anh trai, đã bay màu sau cú búng tay định mệnh ấy?

Dù không có nhiều đất diễn trong MCU nhưng cô nàng này lại đóng một vai trò khá quan trọng trong Avengers: Infinity War vơi snhieejm vụ "nặn mụn" cho Vision để ngăn chặn Thanos có được viên Mind Stone, viên đá cuối cùng mà hắn chưa chạm tay đến được. Lần cuối chúng ta thấy Shuri là trong phòng thí nghiệm của mình trước khi Vision và Corvus Glaive (thành viên Black Order) đánh nhau từ trong đấy ra tới bên ngoài. Trong phim chúng ta cũng không hề thấy cảnh cô nàng bay màu nên có thể là Shuri vẫn còn sống. Dĩ nhiên là Angela Bassett đóng vai hoàng hậu Ramond nói cả Hoàng hậu và công chúa Shuri đã bay màu (Có mà tin được nhé Marvel). Tuy nhiên trong trailer Avengers: Endgame thì lại hướng đến điều ngược lại.

Avengers: Endgame: Shuri chưa hẳn đã bay màu sau Infinity War mà chỉ đang trốn đâu đó? 2

Trong trailer này, Marvel chủ yếu tập trung vào những anh hùng còn sót lại cũng như nhân dạng mới của Clint Barton - Ronin. Ngoài ra trong một cảnh có Bruce Banner với vẻ mặt buồn rầu, đứng trước màn hình máy tính tìm kiếm những người còn sống sót. Với tình trạng của những anh hùng đều ghi là mất tích thì tỉ lệ sống vs chết đang là 50-50. Chúng ta đều biết Peter Parker aka Spider-Man đã bay màu trước sự chứng kiến của ông chú Tony trên hành tinh Titan ;nhưng Scott Lang, một anh hùng côn trùng khác vẫn sống tốt do bị vướng lại ở Thế giới lượng tử chăng? (thậm chí còn đến "ám" Cap và Widow ở cuối trailer). Điều này hết sức đáng nói vì người thứ 3 trên màn hình máy tính là Shuri của chúng ta, hiện vẫn chưa rõ tung tích.

Các Avengers còn lại đều đã trở về trụ sở chính ở New York. 2 anh em đạo diễn nhà Russo còn tiết lộ rằng Wakanda vẫn đóng một vai trò quan trọng trong Avengers: Endgame, đối mặt với những tàn dư của cuộc chiến. Rất có thể trong Endgame, các anh hùng của chúng ta sẽ dựa vào khoa học và công nghệ, nhất là những nghiên cứu về Thế giới lượng tử mà Scott Lang đang có cộng với hệ thống B.A.R.F của Stark Industries. Các hùng rất có thể sẽ dựa vào Shuri để sử dụng các công nghệ này đưa họ về quá khứ chăng? Hoặc ít nhất là hồi sinh Vision.

Câu hỏi còn lại là Shuri đang nơi đâu mà thôi. Trailer Avengers: Endgame rất thâm khi không hề tiết lộ gì về cốt truyện sẽ diễn ra tiếp theo, chỉ tập trung vào nỗi đau mất mát mà thôi. Những gì cần biết thì fan đã biết trước từ lâu. Chỉ còn có cách đợi tới tháng 4 để xem phim mới biết được thôi.

Jelly Donuts

Nguồn: screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang