Trailer Avengers: Endgame đạt kỷ lục mới: 289 triệu view chỉ trong 1 ngày

Một kỷ lục mới lại được xác lập kể từ khi trailer Avengers: Infinity Wars được ra mắt. Trailer Avengers: Endgame đã đạt được con số khổng lồ 289 triệu view chỉ sau 24 giờ được tung ra.

Trailer Avengers: Endgame đạt kỷ lục mới: 289 triệu view chỉ trong 1 ngày

Một kỷ lục mới lại được xác lập kể từ khi trailer Avengers: Infinity Wars được ra mắt. Trailer Avengers: Endgame đã đạt được con số khổng lồ 289 triệu view chỉ sau 24 giờ được tung ra. Trước đó kỷ lục của trailer Avengers: Infinity War là 230 triệu view cho sau một ngày.

Các chiến dịch marketing cho các bộ phim bom tấn thường bắt đầy 7 hoặc 8 tháng trước khi bộ phim ấy được công chiếu rộng rãi và Marvel đã làm công chúng háo hức cũng như hụt hẫng biết bao sau khi chính thức tung ra trailer Avenges: Endgame. Chỉ còn hơn 5 tháng nữa bộ phim sẽ chính thức ra rạp và thời gian để ra trailer như thế này có vẻ hơi trễ. Tuy nhiên nhìn lại đây là một chiến thuật khá hữu hiệu với ví dụ là Avengers: Infinity War đã đạt thành công kỷ lục về doanh thu. Nói vậy để thấy Marvel cao tay như thế nào khi để công chúng háo hức, đến độ tên của phần phim Avengers thứ 4 này chỉ được tiết lộ ở đoạn cuối trailer mà thôi.

Tài khoản Twitter của Marvel đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể người hâm mộ vì đã giúp xác lập lên kỷ lục trailer được nhiều lượt xem nhất trong vòng 24h lên sóng. Con số này bỏ xa 230 triệu lượt xem của Avengers: Infinity War đến gần 60 triệu view, đạt hơn 289 triệu chỉ trong 24 giờ ra mắt. Đấy mới chỉ là con số tính được trên các nền tảng kỹ thuật số như Youtube, Twitter, Facebook,... Con số thực tế có lẽ còn dữ dội hơn thế nhiều. Trong 20 trailer có lượt view trong 24 giờ cao nhất thì đây là trailer có thành tích khủng nhất từ trước tới nay (7 trong số này đã là của Marvel).

Trailer Avengers: Endgame đạt kỷ lục mới: 289 triệu view chỉ trong 1 ngày 2

Điều này cũng có phản ánh phần nào về đói tượng khán giả xem trailer. Năm 19988, Lucasfilms đồng hợp tác với Apple tung ra trailer thứ 2 của Star Wars: The Phantom Menace dưới dạng tải về qua Quicktime giúp cho ứng dụng tăng lượt tải đến hơn 600,000 lần trong 1 ngày và đến 6,4 triệu sau 3 tuần tiếp đó. Lucasfilm cũng đã lập nên truyền thống tung trailer trên mạng trong suốt những năm sau, một điều khá quan trọng mà những bộ phim theo chuỗi như Avengers bắt buộc phải làm theo.

Marvel cũng rất khôn khéo khi ém hàng Avengers: Endgame rất kỹ đến nỗi không có một bằng chúng xác đáng nào cho biết được tên của bộ phim trước khi trailer được công bố. Họ không cung cấp bất kỳ thông tin gì đến cộng đồng, thế nên những lời đồn đoán lại làm cho độ hot của phần phim Avengers tiếp theo càng nóng. Kết quả đem lại thật mỹ mãn và thành công, ai cũng tò mò muốn biết phần phim sau sẽ có cốt truyện như thế nào nhưng vẫn chỉ là đồn đoán, cần phải đợi một thời gian nữa khi đoạn trailer thứ 2 được ra mắt.

Jelly Donuts

Nguồn: screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang