Avengers: Endgame: "Điểm mặt anh tài" những nhân vật vắng mặt trong trailer đầu tiên

Trailer đầu tiền đã được lên sóng chính thức nhưng chưa tiết lộ gì nhiều đến khán giả. Thậm chí có một số nhân vật đáng ra phải xuất hiện cũng không hề có mặt trong trailer. Vậy họ đang nơi đâu, làm gì? Chắc chỉ có anh em nhà Russo là biết được thôi.

1. Captain Marvel

Avengers: Endgame: Điểm mặt anh tài những nhân vật vắng mặt trong trailer đầu tiên

Việc Captrain Marvel vắng mặt hoàn toàn, thậm chí là không được nhắc đến trong trailer đầu tiên của Avengers: Endgame thì quả thực là chuyện đáng ngạc nhiên. Trước đó Marvel đã đưa ra nhiều gợi ý rằng Captain Marvel là một trong những nhân tố chính ngăn chặn Thanos, niềm hy vọng cuối cùng mà Nick Furry phải nhờ đến bằng chiếc máy nhắn tin cũ kỹ trong cuối trailer Infinity War. 

Tuy nhiên "chị đại" lại không hề xuất hiện hay được nhắc đến trong trailer đầu tiên của Endgame. Có lẽ họ sợ sẽ spoil đi một phần nào đó của bộ phim riêng về Captain Marvel được chiếu trước Endgame khoảng 2 tháng chăng? Dù gì đi nữa thì chắc chắn trong phim Avengers: Endgame sẽ không thể nào thiếu được bóng dáng của Captain Marvel đâu nhỉ!

2. Rocket

Avengers: Endgame: Điểm mặt anh tài những nhân vật vắng mặt trong trailer đầu tiên 2

Xuất hiện cùng Thỏ và Groot ở cuối phim Infinity War một cách hoành tráng nhưng trong lần này, chú "thỏ" của đội Vệ binh dải ngân hà lại vắng mặt một cách khó hiểu. Càng khó hiểu hơn khi Thor chỉ xuất hiện trong trailer có một mình. Chẳng có lý do gì để cho Rocket phải bỏ đi cả mà điều cần làm là ở lại bàn bạc kế hoạch hoặc ít nhất cũng tỏ ra thương tiếc cho các đồng đội của mình chứ.

Hóa ra có thể là vì phần hậu khỳ của Endgame chưa hoàn thành đầy đủ mà thôi. Rocket được lồng tiếng bởi Bradley Cooper, còn lại là 100% kỹ xảo mà thôi. Làm điều này giúp tiết kiệm đi khá nhiều cho trailer đấy.

3. War Machine

Avengers: Endgame: Điểm mặt anh tài những nhân vật vắng mặt trong trailer đầu tiên 3

Rhodey, người bạn thân thiết của Iron Man sau cú búng tay định mệnh của Thanos may mắn còn sống, anh còn có thể đóng vai trò quan trọng trong Endgame tới đây nhưng lại chưa thấy xuất hiện đâu cả trong trailer. Nhiều tấm poster quảng bá cho Endgame cũng đã ra mắt với một bộ giáp War Machine hoàn toàn mới, ngầu lòi hơn trước, nhưng chủ nhân của nó thì không xuất hiện trong trailer, thế mới tài!

Như đã biết, các anh hùng sống sót sau trận chiến ở Wakanda đều đã trở về trụ sở chính của Avengers tại New York. Rất có thể Rhodey cũng ở đấy, chỉ có điều chúng ta không thấy anh chàng lên hình mà thôi.

4. Okoye & M'Baku

Avengers: Endgame: Điểm mặt anh tài những nhân vật vắng mặt trong trailer đầu tiên 4

Tất nhiên với trọng tâm là các siêu anh hùng chính đang đau thương mất mát trước sự ra đi của đồng đội thì cuộc sống tại Wakanda sau thảm họa khó mà có thể lên trailer đầu tiên được. Nhà vua T'Challa đã bay màu trước mặt đại tưởng Okoye trung thành, để lại mất mát quá lớn cho vương quốc. Chưa kể cô em gái Shuri, công chúa Wakanda cũng hiện đang mất tích, chưa rõ sống chết ra sao. Thực ra không có một nhân vật nào trong Black Panther xuất hiện trong trailer cả, có lẽ là để cho trailer sau chăng?

5. Pepper Potts

Avengers: Endgame: Điểm mặt anh tài những nhân vật vắng mặt trong trailer đầu tiên 5

May mắn hơn những đồng nghiệp trong danh sách này, ít ra Pepper còn được nhắc đến nhờ vào đoạn tin nhắn Tony gửi cho cô khi đang lack trôi ngoài vũ trụ. Trong truyện tranh, Pepper đóng một vai trò quan trọng trong những sự kiện sau cú búng tay của Thanos, là người mặc bộ giáp Rescue vào và bay đến cứu Tony. Đây có thể là một điểm àm bộ phim không thể bỏ qua được. Cũng hợp lý thôi vì đâu thể spoil quá nhiều được.

6. Valkyrie

Avengers: Endgame: Điểm mặt anh tài những nhân vật vắng mặt trong trailer đầu tiên 6

Valkyrie do Tessa Thompson thủ vai cũng không hề được nhắc đếnt rong trailer, thậm chí trong Infinity War cô còn chẳng xuất hiện dù trước đó trong Thor: Ragnarok cô nàng này đã "cắt nửa vầng trăng" với Thor, dẫn đầu một nửa dân Asgard đi trốn để tránh bị diệt chủng. Tình trang của cô này là câu hỏi lớn nhất trong phim hiện tại vì nó có thể đóng vai trò quan trọng trong sau này vì 2 anh em nhà Russo đã khẳng định cô này còn sống khỏe, sống tốt sau cú búng tay của anh Nốt cơ mà.

7. Katherine Langford

Avengers: Endgame: Điểm mặt anh tài những nhân vật vắng mặt trong trailer đầu tiên 7

Nữ diễn viên tuổi teen đáng yêu vừa được xác nhận đã vào vai một nhân vật bí ẩn trong Avengers: Engame. Thậm chí những cảnh quay bí mật về nhân vật của cô đang được tiến hành trong bí mật nữa cơ. Chưa có chi tiết cụ thể về vai diễn của cô nhưng theo fan bình chọn thì cô bé sẽ bào vai Kate Bishop để trở thành một Hawkeye mới. Chắc phải chờ đến khi công chiếu mới gặp được cô bé thôi mọi người ạ!

8. Các nhân đã bay màu

Avengers: Endgame: Điểm mặt anh tài những nhân vật vắng mặt trong trailer đầu tiên 8

Rõ như ban ngày luôn còn gì! Những ai đã bay màu sau cúng búng tay ấy đều chắc chắn không thể xuất hiện trong trailer vài phút ngắn ngủi này được rồi. Chờ xem họ sẽ trở lại mạnh mẽ như thế nào trong Avengers: Endgame nhé. Phim được công chiếu vào 26 tháng 4 trên tất cả các cụm rạp Việt Nam.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Review Các One-shot Của Fujiko F. Fujio - Những câu chuyện viễn tưởng đáng suy ngẫm

Là cha đẻ của những manga trẻ em nổi tiếng như Doraemon, Ninja Hattori-kun, Chimpui,...ít ai biết được rằng cố tác giả Fujiko F.Fujio cũng có những câu chuyện viễn tưởng dark deep vô cùng đáng suy ngẫm được tổng hợp trong Fujiko F. Fujio SF Collection - Các One-shot Của Fujiko F. Fujio. Bạn tò mò không? Cùng xem review nhé.

Giải trí
Lên đầu trang