James Wan úp mở về một vai khách mời đặc biệt trong Aquaman

Chúng ta đều biết James Wan có một "bề dày lịch sử" trong thể loại phim kinh dị, nổi bật với vũ trụ The Conjuring. Và trong bộ phim Aquaman sắp tới, James Wan đã hé lộ về một vai khách mời khá thú vị liên quan tới những bộ phim kinh dị trước đây mình làm đạo diễn

Năm 2013, cả thế giới biết đến con búp bê quỷ ám Annabelle thông qua bộ phim kinh dị The Conjuring của đạo diễn James Wan. Sự thành công của bộ phim đã tạo điều kiện cho bộ phim spin-off riêng về con búp bê, và một phần tiếp theo mang tên Annabelle: Creation. Với sự khởi đầu của Wan, vũ trụ The Conjuring đã mở rộng ra tổng cộng 5 bộ phim. Nhưng trước năm 2013, ông cũng từng đạo diễn rất nhiều bộ phim kinh dị nổi tiếng, trong đó phổ biến nhất là seri phim Saw, và sau đó là Dead Silence Insidious. Vào năm 2015, ông bất ngờ đổi hướng sang làm đạo diễn cho Furious 7, và được Warner Bros. lựa chọn để trở thành đạo diễn Aquaman. Mới đây, James Wan đã tiết lộ về một vai diễn khách mời thú vị sẽ góp mặt trong Aquaman: Búp bê Annabelle.

James Wan úp mở về một vai khách mời đặc biệt trong Aquaman

Trang Cinema Blend gần đây đã xác nhận Annabelle có thể được nhìn thấy trong Aquaman, mặc dù có vẻ như đó là một phân đoạn thoáng qua và nhiều khán giả chắc hẳn sẽ bỏ lỡ. Theo Cinema Blend giải thích, con búp bê này có thể được nhìn thấy dưới đáy đại dương vào đầu phim, khi Arthur Curry và Mera lên tàu để làm nhiệm vụ. Khi được hỏi về vai cameo này, Wan vừa cười vừa nói, "Tôi không biết các bạn đang liên tưởng đến điều gì (Cười). Tôi không biết các bạn đang nói đến chi tiết ẩn nào ở đây cả, nếu nó là một chi tiết ẩn. Có thể Patrick Wilson thực sự là Ed Warren giả danh Vua Orm? Tôi có thể nói gì đây? Tôi rất thích xem bộ phim đó, thế thì sao?"

James Wan úp mở về một vai khách mời đặc biệt trong Aquaman 2

Bên cạnh vai khách mời thoáng qua trong Aquaman, búp bê Annabelle sẽ quay trở lại màn ảnh rộng vào năm 2019 khi Annabelle 3 ra mắt. Hiện tại chưa có nhiều thông tin, nhưng bộ phim này sẽ đặt trong nhà của Warren, sau khi Annabelle được đặt vào phòng trưng bày. Ngoài ra, The Conjuring 3 cũng đang được phát triển, và Warner Bros. còn đang thực hiện một bộ phim xoay quanh nhân vật Crooked Man trong The Conjuring 2. Mặc dù không quay lại ghế đạo diễn cho những bộ phim nói trên, Wan vẫn sẽ đóng vai trò nhà sản xuất cho cả ba.

KL Jackarl
Nguồn; Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang