Venom sẽ chính thức có phần tiếp theo sau thành công ngoài mong đợi của mình

Quái vật cộng sinh Venom sẽ có phần tiếp theo sau một đợt ra mắt quá thành công của mình

Venom được biết như là một bom tấn phản anh hùng vừa được hãng Sony ra mắt vào tháng 10 vừa qua. Nội dung của phim xoay quanh một nhân vật cùng tên vốn là ẻ thù nổi tiếng của siêu anh hùng Spider-Man của Marvel. Venom là một dạng sống ký sinh ngoài hành tinh, khi liên kết với một vật chủ thích hợp (ở đây là Eddie Brock) đã tạo ra một hợp thể có sức mạnh vượt trội không ngờ.

Quái vật cộng sinh Venom sẽ quay trở lại trong tương lai và mang đến nhiều điều bất ngờ - Ảnh 1.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt thì bộ phim này đã bị giới phên bình chê bai không tiếc lời, chưa kể đến việc phim còn nhận số điểu cực thấp trên kênh đánh giá Rotten Tomatoes khiến nhiều người hâm mộ cho rằng đây hẳn là một bom xịt khó có thể chấp nhận được của Sony.

Tuy nhiên trái ngược hoàn toàn với sự đoán, bộ phim này lại thành công ngoài sức tưởng tượng khi liên tục dẫn đầu trong những bảng xếp hạng về doanh thu  và dem về hơn 850 triệu USD doanh thu toàn cầu cho hãng. Với con số ấn tượng trên điều dễ hiểu khi hãng tiếp tục lên kế hoạch sản xuất phần 2 cho sinh vật "cộng sinh" này.

Quái vật cộng sinh Venom sẽ quay trở lại trong tương lai và mang đến nhiều điều bất ngờ - Ảnh 2.

Mới đây tin tức từ MCU Cosmic cho biết nhà biên kịch Jeff Pinkner đã chia sẻ: "Tôi không thể nói bất cứ điều gì khác ngoài việc Venom 2 đang xảy ra." Venom 2 được hy vọng sẽ xuất hiện cuộc so tài mà phần Venom đầu tiên đã gợi ý, giữa Eddie Brock và Cletus Kassidy".

Đồng thời, Jeff cũng hé lộ khả năng một phim kết hợp giữa Venom và Spider-Man trong tương lai: "Tôi không muốn bép xép nên chỉ có thể nói rằng một phim Venom có sự xuất hiện của Người Nhện trong tương lai là điều không hề hoang đường chút nào. Không rõ nếu thực sự Venom 2 được bật đèn xanh thì các ngôi sao như Tom Hardy hay Michelle Williams có trở lại hay không".

Quái vật cộng sinh Venom sẽ quay trở lại trong tương lai và mang đến nhiều điều bất ngờ - Ảnh 3.

Có vẻ như Venom 2 đang có rất nhiều dự định cho chính mình, với những gì mà quái vật "nhầy nhụa" đã thể hiện ở phần 1 thì phần 2 chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ và hấp dẫn hơn nữa.

Trước đó hãng Sony đã thông báo dự kiến trong năm 2020 sẽ tung ra 2 bộ phim siêu anh hùng, và rất nhiều khả năng Venom 2 sẽ nằm trong danh sách này. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang