Phản diện trong Spider-Man: Far From Home được xác định là Hydro-Man chứ không phải Mysterio

Không phải là Mysterio mà Hydro-Man mới chính là kẻ sẽ đối đầu với Spider-Man trong Spider-Man: Far From Home

Trong những ngày qua thì sự kiện Brazil Comic Con 2018 đã diễn ra với rất nhiều những thông tin hấp dẫn đến với cộng đồng hâm mộ. Theo đó thì hãng phim Sony Pictures cũng dã trình chiếu đoạn trailer của Spider-Man: Far From Home với sự vỡ òa của những khán giả đang có mặt tại hội trường lúc đó.

Không phải Mysterio, Hydro-Man mới chính là phản diện chính trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 1.

Trong trailer thì người hâm mộ đã không khỏi bất ngờ trước sự xuất hiện của một nhân vật phản diện bỉ ẩn. Không phải là "bậc thầy ảo giác" Mysterio như bất cứ ai trong chúng ta đã từng đoán, kẻ phản diện trong phần phim này là Hydro-Man- một ác nhân có khả năng sử dụng nước "bá đạo".

Hydro-Man tên thật là Morris Bench là một thành viên của tàu chở hàng Mỹ U.S.S. Bulldog bị vô tình hất xuống nước bởi Spider-Man (khi đang chiến đấu với Namor vào thời điểm đó). Bench đã tiếp xúc với một máy phát điện thử nghiệm cực mạnh trong khi ở trong biển, và cơ thể của ông đã được chuyển thành một dạng thực thể sống dạng nước. Bench đổ lỗi cho Spider-Man gây nên số phận của mình, và tìm mọi cách để trả thù Người Nhện của chúng ta.

Không phải Mysterio, Hydro-Man mới chính là phản diện chính trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 2.

Trong phiên bản truyện tranh thì Hydro-Man cũng đã từng làm thành viên của nhiều nhóm phản diện như Sinister Syndicate, Frightful Four, Assembly of Evil… và cũng đã từng hợp tác với nhiều nhân vật phản diện khác để chống lại Spider-Man nhưng kết quả đều bị đánh bại. Hắn cũng đã từng cố gắng nhấn chìm thành phố New York bằng cách hấp thụ nước thải vào người, sau đó phải đối đầu với Spider-Man và Deadpool.

Khả năng nổi bật của Hydro-Man là điều khiển cơ thể biến thành nước, có thể tránh sát thương và chạy trốn bằng khả năng này cũng như biến nắm đấm của mình thành cứng như đá để làm vũ khí. Không những thế hắn còn có thể biến cả não thành nước mà vẫn suy nghĩ được.

Không phải Mysterio, Hydro-Man mới chính là phản diện chính trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 3.

Khi ở thể nước, một phân tử chứa ý nghĩ của hắn có thể điều khiển được các phân tử khác và trở về hình dạng cũ. Nếu phân tử này bị tách ra riêng biệt thì phần còn lại của cơ thể trở thành nước bình thường.

Đây thật sự là một đối thủ vô cùng khó nhằn với anh chàng Nhện của chúng ta. Nhưng lần này anh sẽ không còn đơn độc chiến đấu một mình nữa mà còn có sự trợ giúp của Mysterio dưới sự chỉ đạo của Nick Fury.

Không phải Mysterio, Hydro-Man mới chính là phản diện chính trong Spider-Man: Far From Home - Ảnh 4.

Bộ phim Spider-Man lần này sẽ được thiết lập vào mùa hè với bối cảnh ở châu Âu khi Peter và một số bạn bè của anh đến đây nghỉ lễ. Đây sẽ là hành trình cực kỳ khắc nghiệt hơn cả dự đoán ban đầu đưa Người Nhện không chỉ ở châu Âu mà còn có thể ở chiều không gian và thời gian khác.

Bộ phim Spider-Man: Far From Home dự kiến khởi chiếu từ ngày 05/07/2019.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang