Aquaman chỉ có After Credit nhỏ cuối phim nhưng nội dung hé lộ rất đáng nán lại để xem thêm

Với một khởi đầu khá thành công cho một chuỗi phim mới, phần After Credit của Aquaman phần này sẽ đề cập và hé lộ khá nhiều chi tiết mà bạn sẽ muốn ngồi lại chút dể thưởng thức đấy.

Aquaman chỉ có After Credit nhỏ cuối phim nhưng nội dung hé lộ rất đáng nán lại để xem thêm

Chắc hẳn ai cũng tự hỏi rằng Aquaman sẽ có đoạn After Credit hé lộ gì đó cho những phần phim sau này không. Và câu trả lời chính xác sẽ là CÓ nhé.

Cụ thể hơn, đoạn video bonus này sẽ là mid-credit scene (cảnh phim thêm ở giữa Credit) chứ không phải After Credit (chạy hết Credit mới có cảnh phim). Do đó, bạn chỉ cần ở lại sau đoạn giới thiệu ngắn sau khi phim kết thúc là mid-credit sẽ hiện ra ngay nhé. Sau đó từ khúc chữ Credit chạy ngược lên thì sau đó chẳng còn gì đâu, không cần ngồi chờ chi cho mệt.

Mid-Credit sẽ hé lộ những gì

Nếu bạn thật sự muốn biết hoặc đã xem qua và còn thắc mắc về đoạn credit này. Quan trọng nhất là sẽ có đầy Spoiler dày đặc ở đây, hãy cẩn thận bảo vệ mình "trong sạch" để đi xem Aquaman nhé.

Đoạn mid-credit này mở ra với cảnh Black Manta bị thương nặng sau trận chiến quyết định trước Aquaman tại Sicily, và đang trôi dạt trên một miếng ván gỗ. Hắn vô tình được một tàu đánh cá đi ngang phát hiện, với Tiến sĩ Stephen Shin trên tàu.

Sau đó, Black Manta tỉnh lại trong phòng nghiên cứu của tiến sĩ Shin, đúng lúc ông đang tìm hiểu cấu trúc bộ giáp, và kịp thời cảnh báo ông về tia năng lượng phóng ra từ cặp mắt. Shin đã hỏi Black Manta về công nghệ này, cho rằng nó là của người Atlantis. Black Manta đồng ý chia sẻ thêm về bộ giáp với một đề nghị duy nhất: Tiến sĩ Shin giúp hắn tìm ra Aquaman.

Aquaman chỉ có After Credit nhỏ cuối phim nhưng nội dung hé lộ rất đáng nán lại để xem thêm 2

Có vẻ khá lạ lẫm, tuy nhiên Stephen Shin đã từng xuất hiện trong khá nhiều Comic thành công trước đây. Shin đã từng huấn luyện cho Arthur/Aquaman khi còn rất trẻ, tuy nhiên cả 2 lại quyết định tìm tiếng nói chung với Black Manta để giải quyết chuyện này triệt để.

Phiên bản điện ảnh của Shin mặc dù tỏ ra khá hiền lành và dường như nghiên cứu về người Atlantis chủ yếu để khẳng định rằng họ có thật, nhưng nếu ông có biến chuyển tâm lý để rồi bắt tay với Black Manta trong phần tiếp theo, Aquaman sẽ cần phải dè chừng hơn nữa.

Aquaman chỉ có After Credit nhỏ cuối phim nhưng nội dung hé lộ rất đáng nán lại để xem thêm 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang