Dẫn link về bộ phim Once upon a Deadpool, anh chàng sở hữu trang web AvengersEndgame.com nhận được cái kết bất ngờ

Diễn viên kiêm nhà sản xuất của Deadpool - Ryan Reynolds đã gửi một lời cảm ơn không thể nào ý nghĩa hơn dành tặng đến fan hâm mộ của mình vì đã giúp anh quảng bá bộ phim Once Upon a Deadpool một cách khéo léo và hài hước.

Dẫn link về bộ phim Once upon a Deadpool, anh chàng sở hữu trang web AvengersEndgame.com nhận được cái kết bất ngờ

Diễn viên kiêm nhà sản xuất của Deadpool - Ryan Reynolds đã gửi một lời cảm ơn không thể nào ý nghĩa hơn dành tặng đến fan hâm mộ của mình vì đã giúp anh quảng bá bộ phim Once Upon a Deadpool một cách khéo léo và hài hước. Cụ thể chủ nhân của trang web AnvengersEngame.com đã dẫn người truy cập về trang chủ của bộ phim PG-13 Once Upon a Deadpool. Anh này đã đoán trước được cả tiêu đề của pahafn phim Avengers tiếp theo trước khi nó chính thức được công bố rộng rãi. Rất may mắn bộ phim Deadpool 2 dành cho dịp Giáng Sinh của Ryan Reynolds chuẩn bị công chiếu lại rơi vào thời gian sau khi đoạn trailer của Avengers Endgame được công bố, thế là bộ phim của Deadpool được nhờ rất nhiều mà không mất mát gì cả.

Chính trò đùa tưởng chừng vô thưởng vô phạt này mà Ryan Reynolds - một diễn viên hài hước ngay cả trên mạng xã hội đã quyết định tưởng thưởng xứng đáng cho anh chàng fan đã nghĩ ra trò chơi khăm hài hước lại hiệu quả cho bộ phim của mình.

Dẫn link về bộ phim Once upon a Deadpool, anh chàng sở hữu trang web AvengersEndgame.com nhận được cái kết bất ngờ  2

Tài khoản Twitter Guy Inchair, người sở hữu trang AvengersEndgame.com đã đăng một bức ảnh món quà mà Ryan Reynolds đã gửi cho mình vì những gì đã làm cho Deadpool. Món quà là một chiếc vali Aviation Attaché cực đẹp, bên trong là chiếc tai nghe cao cấp MW60 đến từ Master & Dynamic cùng một chai rượu Gin Aviation thượng hạng và bộ pha Gin & Tonic đi kèm. Đây là bộ quà chính chủ Ryan Reynold mà anh chàng sở hữu khá lâu, nay trao lại cho một fan vì sự giúp đỡ của anh chàng cho bộ phim.

Dẫn link về bộ phim Once upon a Deadpool, anh chàng sở hữu trang web AvengersEndgame.com nhận được cái kết bất ngờ  3

Tuy nhiên anh chàng cũng ra đề nghị rất hấp dẫn, sẵn sàng đổi bộ quà quý này lấy 2 vé xem trước bộ phim Avengers: Endgame sẽ được ra mắt vào cuối tháng 4 năm sau. Rất may là sau khi được hé lộ mức giá của bộ quà này (gần 20 triệu đồng) cũng như tâm tình mà Ryan Reynold gửi cho mình, anh chàng đã quyết định giữ lại không bán. Tưởng tượng vài chục năm sau có người hỏi mua lại bộ quà này với giá trị cao hơn nhiều về sưu tập thì sao nhỉ?

Nhưng Guy Inchair cũng đừng lo lắng quá, Marvel từ bấy lâu đã nổi tiếng với việc hào phóng tặng fan cuồng của mình những tấm vé xem trước các bộ phim bom tấn rồi, thậm chí bao luôn cả vé máy bay nếu cần. Trước kia anh em nhà Russo đã tặng một fan cuồng đi xem Avengers: Infinity War ngoài rạp hàng trăm lần một món quà vô cùng ý nghĩa: Vé xem trước Avengers: Endgame và cả một chuyến dạo chơi hậu trường quay bộ phim này.

Jelly Donuts

Nguồn: screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang