Anthony Mackie sẽ vẫn là, luôn là Falcon chứ không phải Captain America mới

Sau khi Sam Wilson tiếp nhận chiếc khiên huyền thoại từ tay Captain America cuối Endgame, nhiều người nghĩ anh sẽ trở thành Captain America mới. Nhưng nam diễn viên Anthony Mackie lại nói không

Ở đoạn cuối của bộ phim bom tấn Avengers: Endgame, Sam Wilson (Anthony Mackie) đã được trao tận tay chiếc khiên Vibranium của Captain America từ Steve Rogers già, qua đó như ngầm khẳng định anh sẽ trở thành Captain America tiếp theo. Những người hâm mộ truyện tranh đều nhớ rằng chính Bucky Barnes (Sebastian Stan) mới là người đón nhận danh hiệu đó, nhưng các câu chuyện và nhân vật của Vũ trụ Điện ảnh Marvel rõ ràng đều mang đến sự khác biệt, và anh em đạo diễn Russo đã khẳng định rằng tâm trí của Bucky đã trải qua nhiều sự thương tổn, điều đó khiến cho việc anh được trao lại chiếc khiên là rất khó xảy ra.

Anthony Mackie sẽ vẫn là, luôn là Falcon chứ không phải Captain America mới
Tưởng như Falcon sẽ làm Captain America đời sau

Dù vậy, điều thú vị là sau đó đích thân nam diễn viên Anthony Mackie chia sẻ với giới truyền thông rằng anh "không phải là Captain America", mà vẫn sẽ - và luôn luôn - là Falcon, trong seri truyền hình Falcon and The Winter Soldier trên kênh Disney+ sắp tới. Anh đã công bố điều này sau khi xuất hiện cùng với Sebastian Stan tại sự kiện Comic-Con 2019 tháng trước, và nhắc lại lần nữa trên sân khấu D23 Expo trong dịp quảng bá cho seri nói trên. Rất có thể đây sẽ là nội dung của toàn bộ seri Falcon and The Winter Soldier trên Disney+. Nối tiếp từ các bộ phim Captain America và hai phần Avengers gần đây, Falcon and The Winter Soldier rất có thể xoay quanh việc Falcon đón nhận danh hiệu "Captain America" khi cùng với Winter Soldier đối đầu Baron Zemo (Daniel Bruhl), kẻ từng góp mặt với vai trò phản diện chính trong Civil War.

Anthony Mackie sẽ vẫn là, luôn là Falcon chứ không phải Captain America mới 2

Anthony Mackie và Sebastian Stan tại Comic-Con

Biểu tượng Captain America trên logo đã được cập nhật của seri Falcon and The Winter Soldier chắc hẳn phải lý do, cũng như việc Wilson được tận tay Cap trao chiếc khiên, và trên hết bản thân anh từng thừa nhận rất vừa vặn với trang phục Captain America mới trong cuộc phỏng vấn với MTV tại sự kiện Comic-Con 2019. Anh đã từng được đội ngũ sáng tạo Spider-Man: Far From Home nghĩ đến việc cho xuất hiện ở gần cuối phim với vai trò Captain America mới, dường như là vừa sau khi Mysterio chết, chỉ để Sam nhận ra Spider-Man có thể xử lý những sự kiện như thế này một mình. Tóm lại, ngay lúc này và trong seri Falcon and The Winter Soldier sắp tới, Sam Wilson sẽ vẫn là Falcon.

Anthony Mackie sẽ vẫn là, luôn là Falcon chứ không phải Captain America mới 3
Falcon suýt nữa góp mặt trong Spider-Man: Far From Home

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang