Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU (Phần 1)

Nếu không tính ở phiên bản truyện tranh mà chỉ tính ở bản điện ảnh thì đâu là nhân vật được cho là mạnh nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

24. Mantis 

Mantis sở hữu năng lực cảm nhận và điều khiển ý nghĩ của người đối diện khi chỉ cần một cái chạm nhẹ vào đối phương. Ngoài ra, năng lực chiến đấu của cô nàng còn khá hạn chế. Vì thế mà trong hầu hết các trận chiến, cô chỉ có thể đảm bảo vai trò hậu phương và chớp thời cơ điều khiển tâm trí đối phương chứ không thể tham gia chiến đấu cận chiến. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 1

Chính vì vậy mà dù đã từng thành công khi điều khiển tâm trí của Ego hay Thanos, Mantis vẫn được đánh giá là có năng yếu kém hơn các đồng đội khác của mình. 

23. Falcon

Là một trong những người bạn thân thiết nhất của Captain America. Tuy nhiên Sam Wilson chỉ là một anh chàng bình thường nếu không trải qua khóa huấn luyện quân sự và đặc biệt là sự trợ giúp của đôi cánh giúp anh có khả năng bay. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 1  2

Bên cạnh đó, việc thiếu trang bị áo giáp đặc biệt hoặc các năng lực siêu nhiên khác mà Falcon có thể gặp nhiều khó khăn trong việc chiến đấu trực tiếp với các kẻ thù đến từ những hành tinh khác. 

22. Star – Lord

Dù là thủ lĩnh của đội Guardians of Galaxy song thực chất nếu không có các trang bị hiện đại như giày phản lực, súng phun lửa và một số vũ khí hữu ích khác, Star-Lord đã không mạnh đến thế. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 1  3

Điểm cộng cao nhất của anh đó chính là cái đầu nhanh nhạy và khả năng ứng biến linh hoạt, biết cách làm chủ cuộc chơi để chiến thắng. Dẫu vậy, tính cách bốc đồng và có phần nóng nảy của anh đã nhiều lần giúp anh và đồng đội rơi vào rắc rối. 

21. Hawkeye

Hawkeye được xem là xạ thủ xuất sắc nhất trong các Avengers. Tuy không sở hữu năng lực siêu phạm nhưng khả năng ứng biến nhanh nhạy và tài bắn cung hơn người đã khiến anh dễ dàng hạ gục đối thủ. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 1  4

Nhưng vốn chỉ là một người bình thường, Hawkeye cũng có những giới hạn, đó là việc không thể dễ dàng chống lại những kẻ ngoài hành tinh. 

20. Black-Widow

Cô là một trong số các Avengers dù có ít năng lực đặc biệt nhưng lại được đào tạo bài bản. Từ nhỏ, cô đã được huấn luyện để trở thành một điệp viên chuyên nghiệp. Với các thiết bị điện, trí thông minh và sự nhạy bén, Góa phụ đen có thể là đối thủ của bất kì kẻ thù cận chiến nào. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 1  5

Tuy nhiên, cũng giống như Hawkeye, việc vốn chỉ là một người bình thường giữa quá nhiều các siêu anh hùng khác khiến cô có những hạn chế nhất định. 

19. War Machine

Rhodes đã được Stony Stark – người bạn thân nhất của mình trang bị cho một bộ giáp War Machine để có khả năng chiến đấu. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 1  6

Dù trang bị nhiều phương tiện và vũ khí nhưng dường như việc thiếu nâng cấp và bảo hưỡng khiến cho bộ giáp của James không thực sự hoạt động hiệu quả và hoàn hảo như của Iron Man

18. Winter Soldier

Bucky (Winter Soldier) từ một anh chàng bình thường, bạn than của Captain America trở thành một cỗ máy chiến đấu qua công nghệ của HYDRA. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 1  7

Với cánh tay kim loại và khả năng chiến đấu cận chiến, Bucky trở thành một siêu chiến binh có khả năng chiến đấu trực tiếp với nhiều siêu anh hùng khác như Black Panther, Iron Man hay Captain America

17. Groot

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 1  8

Trong Guardians of Galaxy, Groot là thành viên thơ ngây và vô cùng mạnh mẽ. Nhờ “khả năng cây” đặc biệt, Groot có thể giết nhiều kẻ thù cùng một lúc và bảo vệ bạn bè của mình. 

>>> Xem tiếp: Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU (Phần 2)

CÒN TIẾP

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang