Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU (Phần 2)

Không tính ở phiên bản truyện tranh mà chỉ tính ở bản điện ảnh, đâu là nhân vật được cho là mạnh nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel? 

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU (Phần 1)

16. Rocket 

Dù không phải là một con người nhưng tài năng và trí thông minh của mình đã giúp Rocket được đánh giá là một đối thủ nặng kí. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 2

Với biệt tài sử dụng vũ khí siêu hạng, nhanh nhẹn và khối óc thiên tài, Rocket đã chứng minh được khả năng đáng gờm của mình trong việc phá hủy búa của Ronan và con tàu của hắn hay thoát ra khỏi một trong những nhà tù được mệnh danh là an toàn bậc nhất trong thiên hà. 

15. Ant-Man 

Sự nhanh nhạy của Scott Lang như cá gặp nước khi anh được Hank Pym tặng cho một giáp của Ant-Man để trở thành Người Kiến với khả năng phóng to, thu nhỏ nhanh chóng hay xâm nhập vào thế giới lượng tử. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 2  2

Nhờ thiết bị đặc biệt này mà anh có thể cùng lúc đánh bại các siêu anh hùng và các nhân vật phản diện mà không bị lộ danh tính. 

14. The Wasp 

Nếu Scott Lang mãi về sau mới thực sự trở thành một siêu anh hùng thì Hope Van Dyne dường như sinh ra để trở thành một siêu anh hùng. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 2  3

Dù sở hữu năng lực giống Ant-Man nhưng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và bộ giáp có nhiều trang thiết bị hiện đại hơn mà cô nhiều lần khiến cho Ant-Man phải tự cảm thấy xấu hổ vì thấy mình thua kém. 

13. Spider-Man 

Màn ra mắt của Spider-Man trong phần phim Captain America: Civil War đã giúp chứng minh được rằng dù chỉ mới là một cậu thiếu niên, Peter đã sở hữu năng lực vô cùng ấn tượng. Sự nhanh nhẹn và khả năng nhả tơ giúp cậu dễ dàng đấu lại Winter SoldierFalcon cùng một lúc. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 2  4

Bên cạnh đó, Peter còn được Tony Stark tặng cho bộ áo giáp Spider-Man cùng với các trang bị đặc biệt. Nhờ đó cùng với sự cố gắng thích nghi khi đối mặt với kẻ thù mà không có bất kì dụng cụ hỗ trợ, Spider-Man được đánh giá là siêu anh hùng rất mạnh.

12. Gamora 

Gamora chính là con gái của gã khổng lồ hành tinh màu tím – Thanos. Ngay từ nhỏ, cô đã được nuôi dưỡng và huấn luyện để trở thành vũ khí giết người điên cuồng nhất vũ trụ. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 2  5

Với một số cải tiến trên cơ thể cộng với chuyên môn chiến đấu điêu luyện, Gamora nhanh chóng trở thành đối thủ vô cùng đáng gờm với nhiều kẻ thù. 

11. Captain America 

Steve Rogers vốn là một người lính có trái tim nhân hậu và quyết tâm chiến thắng mãnh liệt. Việc được tiêm huyết thanh siêu chiến binh càng khiến cho anh trở thành một Captain America đáng gờm đối với mọi kẻ thù. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 2  6

Trang bị đắc lực nhất của Cap chính là chiếc khiên làm bằng Vibranium và sự kiên trì, quyết tâm cao độ. Captain America thường sẽ là người kết nối mọi người và đưa ra quyết định trong biệt đội Avengers

10. Drax 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 2  7

Cùng với Gamora, Drax được xem là cánh tay đắc lực của Guardians of Galaxy. Drax được huấn luyện chiến đấu nghiêm ngặt và sở hữu sức mạnh siêu phàm. Có lẽ vì lí do đó mà anh còn có một biệt danh khác đó chính là “Kẻ hủy diệt”. 

9. Black Panther 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 2  8

Có sức mạnh tương tự như Captain America nhưng Black Panther được trang bị thêm nhiều vũ khí và áo giáp bằng Vibranium quý hiếm. Điều đó càng làm tăng thêm sức mạnh cho Chiến binh Báo đen

Bên cạnh đó, bộ giáp liên tục được nâng cấp hiện đại dường như chỉ khiến cho Black Panther chỉ có trở nên mạnh và mạnh hơn. 

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU (Phần 3)

CÒN TIẾP

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang