Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU (Phần 3)

Không tính ở phiên bản truyện tranh mà chỉ tính ở bản điện ảnh, đâu là nhân vật được cho là mạnh nhất Vũ trụ Điện ảnh Marvel? 

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU (Phần 1)

8. Quicksilver

Quicksilver thực chất là một dị nhân được tạo nên bởi thực nghiệm khoa học. Nhờ đó mà anh chàng sở hữu khả năng di chuyển nhanh chóng, tức thời, tránh được cả viên đạn bắn. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 3

Dù ra đi sớm trong Avengers 2 song trước đó, Quicksilver đã có màn phô diễn năng lực vô cùng mãn nhãn. Điều đó đã chứng minh được anh là một trong những đối thủ đáng gờm của các Avengers.

7. Hulk

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 3  2

Hulk sở hữu sức mạnh siêu phàm khiến cho các Avengers và gã khổng lồ Thanos phải dè chừng. Mỗi khi lên cơn giận dữ, gã khổng lồ xanh hiện nguyên hình và tàn phá mọi thứ cản đường với sức mạnh vô biên. 

6. Vision

Có thể nói, Vision là một trong những siêu anh hùng rất mạnh dù anh chưa có quá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực trên màn ảnh. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 3  3

Vision vốn được Iron Man tạo nên bằng sự kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo Jarvis và viên đá vô cực Mind Stone. Cơ thể của Vision hầu như không thể bị phá hủy bởi bất cứ thế lực nào bởi được chế tạo bằng vật liệu vô cùng đặc biệt. 

>>> Xem thêm: Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU (Phần 2)

5. Scarlet Witch 

Scarlet Witch là dị nhân giống anh trai của mình (Quick Silver), đồng thời cô cũng là người sở hữu năng lực của viên đá Tâm trí. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 3  4

Wanda Maximoff có khả năng điều khiển và can thiệp vào suy nghĩ của con người, thần giao cách cảm và dự báo tương lai. Ngoài ra, Scarlet Witch còn có khả năng tiêu diệt cả một đội quân robot, nâng những cỗ máy khổng lồ và quét sạch những kẻ thù ngoài hành tinh. 

Trong Avengers: Endgame, cô đã có màn “phô diễn” năng lực trước Thanos cực kì ấn tượng. Trước đó, ở Avengers: Infinity War, khả năng đặc biệt mà không ai làm được của cô nàng phù thủy tài ba này đã được tiết lộ, đó là khả năng phá hủy các viên đá vô cực. 

4. Iron Man

Với trí tuệ phi thường, Tony Stark đã lần lượt chế tạo nên những bộ áo giáp sắt với các trang thiết bị tối tân, hiện đại bậc nhất mà ấn tượng nhất đó chính là bộ giáp Belting Edge trong Avengers: Infinity War. Nhờ vũ khí hiện đại với các tấm chắn, tên lửa, thiết bị bay, súng bắn tia lazer,… và trí thông minh nhân tạo, Stark không ngán bất kì kẻ thù nào, kể cả Thanos. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 3  5

Iron Man vốn luôn là tượng đài và linh hồn của đội Avengers. Khi trút bỏ tấm giáp sắt, anh lại trở thành một tỷ phú, dân chơi, nhà từ thiện và một nhà khoa học với khối óc thiên tài. Sự ra đi của anh trong Avengers: Endgame đã để lại trong lòng người hâm mộ nhiều tiếc nuối.

3. Doctor Strange

Sở hữu viên đá Thời gian, Doctor Strange mang theo những năng lực phép thuật siêu phàm có khả năng điều khiển các chiều không gian khác nhau, dịch chuyển tức thời, tạo ra các ảo ảnh và nhìn thấy được tương lai, bảo vệ Trái Đất,…

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 3  6

Cho đến giờ, chúng ta vẫn không thể giới hạn được các khả năng mà Doctor Strange có thể thực hiện. Điều đó càng làm cho vị thế của Phù thủy tối thượng được nâng cao trong Biệt đội các Avengers.

2. Thor

Vốn là con trai của thần Odin, thuộc bậc Thần, Thor thực sự trở thành một trong những Avenger bất khả chiến bại. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 3  7

Cây búa Mjolnir (sau này là chiếc rìu Stormbreaker) là trợ thủ đắc lực của Thor. Được mệnh danh là Thần Sấm, Thor có khả năng gọi sấm và hủy diệt bất cứ kẻ địch nào, kể cả khi chiến đấu với Thanos – kẻ lúc này đang nắm tất cả các viên đá vô cực trong tay. 

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 3  8

Bảng xếp hạng này không kể chàng Thor-do -Trung-Cộng-cài-vào này!

1. Captain Marvel

May mắn sở hữu công nghệ gen hiện đại từ người da xanh Kree và hấp thụ năng lượng từ viên đá năng lượng, không ngoa khi nói rằng Captain MarvelAvenger mạnh nhất. Cô có khả năng vượt trội hơn hẳn các đồng nghiệp và sẵn sàng chiến đấu tay đôi với gã khổng lồ Thanos

Bảng xếp hạng top 24 nhân vật mạnh nhất MCU Phần 3  9

Chủ tịch của Marvel Studios Kevin Feige đã tiết lộ, cho đến hiện nay, Captain Marvel chính là Avenger mạnh nhất và là gương mặt đại diện của MCU. Vì thế mà không có gì đáng bàn cãi khi công nhân cô là siêu anh hùng mạnh nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

HẾT

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang