Không kém cạnh Marvel, DC đã có hàng loạt bom tấn được lên lịch trong năm 2022

Sau “ông lớn” Marvel, nhà DC cũng đã len kế hoạch chi tiết cho hành trình đối đầu sắp tới của mình với những bom tấn đáng trông đợi.

Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) (dự kiến ra mắt: 07.02.2020)

Không kém cạnh Marvel, DC đã có hàng loạt bom tấn được lên lịch trong năm 2022

Đây là phần phim được giới thiệu từ khá sớm và nhân vật trung tâm không ai khác chính là Harley Quinn (Margot Robbie) – người được biết đến như tình nhân bên cạnh kẻ phản diện đình đám của DCEU – Joker. Câu chuyện diễn ra sau khi Harley đã chia tay Joker và tự lập hội cho riêng mình.

Không kém cạnh Marvel, DC đã có hàng loạt bom tấn được lên lịch trong năm 2022  2

Đặc biệt, các thành viên trong nhóm này đều là những gương mặt sừng sỏ trong truyện tranh, đồng thời tất cả đều là nữ - đúng chất của một cô nàng vừa thất tình và có định kiến với đàn ông. Thật không ngoa khi khẳng định rằng đây là một bộ phim mang tinh thần nữ quyền khá u tối của Vũ trụ điện ảnh DC.

Wonder Woman 1984 (dự kiến ra mắt: 05.06.2020)

Không kém cạnh Marvel, DC đã có hàng loạt bom tấn được lên lịch trong năm 2022  3

Nối tiếp thành công của Wonder Woman – bộ phim ra mắt vào năm 2017 và nhận được phản ứng tích tích cực từ khán giả, đạt hiệu ứng truyền thông tốt, DC tiếp tục công bố dự án Wonder Woman 1984. Người đóng vai Diana – Wonder Woman vẫn là Gal Gadot – chị đẹp khó lòng thay thế của DCEU

Không kém cạnh Marvel, DC đã có hàng loạt bom tấn được lên lịch trong năm 2022  4

Ban đầu, nhà sản xuất dự kiến sẽ trình làng tựa phim này vào tháng 11.2019. Tuy nhiên vì một số trục trặc, bộ phim bị dời lịch chiếu đến tháng 06.2020. Tính đến hiện tại, DC vẫn chưa công bố quá nhiều thông tin về bộ phim, chỉ có thể chắc chắn rằng sự kiện diễn ra trong phim sẽ ở mốc thời gian 1984.

The Batman (dự kiến ra mắt: 25.06.2021)

Không kém cạnh Marvel, DC đã có hàng loạt bom tấn được lên lịch trong năm 2022  5

Có lẽ đây là phần phim được mong chờ nhất trong dự án mở rộng của DCEU. Nam diễn viên sẽ vào vai Batman chính là Robert Pattinson, được biết anh đã dành ra khoảng thời gian tương đối dài để cật lực luyện tập cho vai diễn này. 

Không kém cạnh Marvel, DC đã có hàng loạt bom tấn được lên lịch trong năm 2022  6

Đến với bộ phim, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh một Batman mang hơi hướng thám tử hơn là một chiến binh như các phiên bản điện ảnh xưa nay. Hi vọng điều này sẽ mang đến sự mới lạ và thành công cho The Batman.

The Suicide Squad (dự kiến ra mắt: 06.08.2021)

Không kém cạnh Marvel, DC đã có hàng loạt bom tấn được lên lịch trong năm 2022  7

Sau khi bị Marvel sa thải về những ồn ào không đáng có, vị đạo diễn đứng sau Guardians of the Galaxy – James Gunn đã đầu quân cho DC

Không kém cạnh Marvel, DC đã có hàng loạt bom tấn được lên lịch trong năm 2022  8

The Suicide Squad sẽ là bộ phim đầu tiên của đạo diễn đại tài này trong DCEU

Aquaman 2 (dự kiến ra mắt: 16.12.2022)

Không kém cạnh Marvel, DC đã có hàng loạt bom tấn được lên lịch trong năm 2022  9

Có thể nói, Aquaman đã trở thành vị cứu tinh của Vũ trụ DC trong giai đoạn khủng hoảng và giúp “thế lực” này bắt kịp “ông lớn” Marvel theo một nghĩa nào đó. 

Không kém cạnh Marvel, DC đã có hàng loạt bom tấn được lên lịch trong năm 2022  10

Tính đến hiện tại, phía sản xuất không hé lộ quá nhiều thông tin về phần 2, song chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào tự aphim này bởi những điều nó đã mang đến ở phần đầu tiên.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang