Bật mí những thông tin ban đầu về Black Panther 2

Black Panther là tựa phim đã "ăn nên làm ra" tại phòng chiếu vào năm 2018 với doanh thu 1 tỷ USD toàn cầu. Tiếp nối thành công đó, Marvel tiếp tục thực hiện phần tiếp theo của bộ phim về siêu anh hùng này, dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới.

Tại Comic-Con năm nay, sự vắng mặt của Black Panther đã khiến nhiều người bất ngờ khi mà phần 1 của bộ phim đã thành công vang dội cả về mặt doanh thu, cũng như hiệu ứng khán giả và truyền thông. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau đó, bộ phim đã trở lại và sẽ chính thức góp mặt vào Phase 5 của MCU

Bật mí những thông tin ban đầu về Black Panther 2

Sau khi ra mắt vào năm 2018, Black Panther gần như đã trở thành hiện tượng toàn cầu khi mà doanh thu và cả hiệu ứng từ công chúng đều vượt ngoài mong đợi. Vì vậy, đến với phần phim thứ 2, Kevin Feige mong muốn sự trở lại của đạo diễn kiêm biên kịch Ryan Coogler, với mục tiêu giữ lửa và phát triển cốt truyện về Báo Đen. Và đương nhiên ngay trước khi thông tin về Black Panther 2 được công bố, Coogler đã nhận lời.

Ngoài các phần phim của Guardians of the Galaxy Vol. 2 hay Iron Man được đánh số, hầu hết các tựa phim nhiều phần khác đều được đặt kèm phụ đề, thường lấy từ các tập truyện tranh: Ragnarok, Infinity War,... Và có lẽ Black Panther 2 cũng chỉ là cái tên tạm thời cho phần phim về siêu anh hùng Báo Đen sẽ ra mắt vào năm 2022.

Bật mí những thông tin ban đầu về Black Panther 2 2

Bộ phim dự kiến trình làng vào ngày 06.05.2022. Điều này đồng nghĩa Vua Báo Đen sẽ là nhân vật "chào sân" của Phase 5 vì theo kế hoạch, Phase 4 sẽ khép lại vào năm 2021. Với nội dung phim xoay quanh câu chuyện làm vua của T'Challa. Marvel đã rất tinh tế khi mang từng nhân vật mới lên phim theo cách riêng chứ không phụ thuộc hoàn toàn vào nguyên tác truyện tranh. Vua Báo Đen cũng không ngoại lệ, nếu trong truyện nhân vật này lên ngôi từ khi còn rất nhỏ thì ở phiên bản phim, anh lại giữ ngai vàng vào thởi điểm đã trưởng thành. Tuy nhiên, khó khăn cũng tỉ lệ thuận với sự trưởng thành này và khiến hành trình làm vua trở nên gian nan hơn bao giờ hết. 

Bật mí những thông tin ban đầu về Black Panther 2 3

Với cốt truyện này cùng sự trở lại của  Ryan Coogler, dàn diễn viên từng tạo nên một Black Panther thành công vang dội vào năm 2018 cũng sẽ trở lại với phần phim thứ hai, hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang