Ban đầu Captain Marvel lẽ ra đã có một bộ giáp khác

Nhìn tạo hình bắt mắt của nữ siêu anh hùng Captain Marvel, ít ai ngờ rằng chị đại này từng có một bộ giáp dự kiến khác xa với phiên bản giáp của cô nàng trên màn ảnh rộng.

Captain Marvel là bộ phim riêng và đầu tiên về nữ siêu anh hùng của MCU. Sau khi ra mắt, "bom tấn" nhà Marvel dù nhận về nhiều ý kiến trái chiều, song cũng không thể phủ nhận tính lan toả của nhân vật này.

Ban đầu Captain Marvel lẽ ra đã có một bộ giáp khác

Ban đầu Captain Marvel lẽ ra đã có một bộ giáp khác 2

Thông điệp nữ quyền được đề cao và mang ra phân tích trên các phương tiện truyền thông, đồng thời đây cũng là phát súng đầu tiên cho trào lưu nữ quyền thống trị màn ảnh của Marvel giai đoạn sau. Bởi lẽ nối tiếp Captain Marvel thì Black Widow sẽ là nữ siêu anh hùng tiếp theo có phần phim riêng.

Ban đầu Captain Marvel lẽ ra đã có một bộ giáp khác 3

Ban đầu Captain Marvel lẽ ra đã có một bộ giáp khác 4

Ban đầu, tạo hình của Captain Marvel được lấy cảm hứng từ Ronan - một trong những kẻ đứng đầu chủng tộc man rợ Kree và từng bị đánh bại trong Guardians of the Galaxy. Cũng chính tộc người này đã lợi dụng việc mất trí nhớ của Carol Danvers để tiến hành diệt chủng tộc Skrull.

Ban đầu Captain Marvel lẽ ra đã có một bộ giáp khác 5

Theo hoạ sĩ Constantine Sekeris, bản thiết kế trang phục đầu tiên của Captain Marvel có tông màu chủ đạo là xám với hoạ tiết gần giống hệt như trang phục của Ronan. Đây là điều khá dễ hiểu khi ban đầu họ đứng cùng chiến tuyến, tuy nhiên ý tưởng này nhanh chóng bị bác bỏ vì những sai khác so với nguyên tác dù bộ trang phục đã gần đến giai đoạn hoàn thiện.

Ban đầu Captain Marvel lẽ ra đã có một bộ giáp khác 6

Một chi tiết thú vị khác được Marvel tiết lộ là Ronan từng được giữ nguyên tạo hình khi xuất hiện trong Captain MarvelIan Joyner - hoạ sĩ góp công không nhỏ trong việc tạo nên hình tượng của nhiều nhân vật MCU đã chia sẻ tạo hình của Ronan trẻ hơn kha khá, và cũng có trang phục khác so với những gì khán giả được thấy trong Captain Marvel bởi những sự kiện trong Captain Marvel xảy ra trước Guardians of the Galaxy.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang