Bẫy quỷ: Hình thức trừ tà phương Tây trở lại với màn ảnh rộng

Bước qua lối mòn của dòng phim kinh dị/ siêu nhiên, bộ phim Bẫy Quỷ đem đến làn gió mới cho màn ảnh khi mà loài quỷ chỉ muốn con mồi phải phát điên, ngày này qua tháng nọ bị chính gia đình mình tra tấn vì bị ám.

Bẫy quỷ trung thành với phong cách phim kinh dị đi liền với tín ngưỡng phương tây về vấn đề quỷ ám và trừ tà, nhưng dùng nhiều thủ thuật hù dọa hiện đại, gây ám ảnh xuyên suốt bộ phim.

Bẫy quỷ: Hình thức trừ tà phương Tây trở lại với màn ảnh rộng

Câu chuyện khai thác nhân vật Philip, vốn là một biên tập viên đơn độc với quá khứ đầy ám ảnh khi em gái của anh bị mất tích một cách man rợ. Giam mình trong suốt 2 năm trời, anh bị những thế lực ma quỷ hành hạ từ ngày ngày qua ngày khác. Những sức mạnh đen tối đã dùng chính những người thân yêu của anh để khiến anh phải mất hết tất cả.

Bẫy quỷ: Hình thức trừ tà phương Tây trở lại với màn ảnh rộng 2

Bẫy quỷ: Hình thức trừ tà phương Tây trở lại với màn ảnh rộng 3

Bẫy quỷ có sự góp mặt của Jamie Paul trong vai Philip, một gương mặt quen thuộc với những ai đã yêu thích sự kinh dị và đáng sợ của loạt phim Black Mirror. Jamie Paul góp mặt trong một tập phim được yêu thích, khi anh phải trải nghiệm một thử thách sống sót đơn độc trong một ngôi nhà bị ma ám và anh đứng trên bờ vực cái chết. Với kinh nghiệm rất thành công của vai diễn trước, anh tự tin mình sẽ sắm vai trọn vẹn một Philip bị ác quỷ giam cầm trong suốt 2 năm đằng đẵng.

Bẫy quỷ: Hình thức trừ tà phương Tây trở lại với màn ảnh rộng 4

Như những bộ phim kinh dị đình đám về đề tài tâm linh trừ tà như The ConjuringInsidious, con người luôn là những vật thể yếu đuối trước các linh hồn tà ác. Bẫy quỷ khai thác khía cạnh này một cách sâu hơn vào tình cảm giữa người thân với nhau, chỉ sau một đêm, chúng biến họ trở thành kẻ thù của Philip. Khiến anh phải đứng trước sự lựa chọn, chiến đấu hay từ bỏ?

Bẫy quỷ chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 06.12.2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang