Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney (P2)

Những bộ phim Disney một thời từng là tuổi thơ của nhiều người chúng ta. Bạn có tin không khi các nhân vật "huyền thoại" trong tựa phim Disney có những phiên bản đời thực cực độc đáo?

9. Peter Griffin trong Family Guy

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P2

Ảnh: BrightSide

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây có lẽ là phiên bản giống nhất của nhân vật này rồi!

10. Hoàng tử trong phim Shrek

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P2  2

Ảnh: BrightSide

Tuy không phải nhân vật trung tâm trong bộ phim về gã chằn tinh màu xanh lá, nhưng hãy nhìn vào chàng hoàng tử phiên bản đời thực kìa, trông điển trai hơn cả bản gốc.

11. Tỉ phú Mr. Burns trong The Simpsons

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P2  3

Ảnh: BrightSide

Ra mắt vào năm 2007, bộ phim được thực hiện dựa trên loạt truyền hình cùng tên của hãng Fox. Thật thú vị khi với ngoại hình như tỉ phú Mrr. Burns vmà vẫn có một phiên bản đời thực giống đến thế này.

12. Công chúa dũng cảm Merida trong phim Brave

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P2  4

Ảnh: BrightSide

Nàng công chúa tóc xù lần đầu ra mắt khán giả vào năm 2012 và để lại ấn tượng đẹp với khuôn mặt sáng và sự thông mình, lém lỉnh. Mái tóc xù như một đặc điểm nhận diện khiến cô nàng thêm phần thu hút. Bản hoạt hình bà đời thực ai trông thu hút hơn?

13. Jack Frost trong Rise of the Guardians

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P2  5

Ảnh: BrightSide

Là bộ phim hoạt hình giả tưởng 3D ra mắt vào vào năm 2012, tựa phim này tạo ấn tượng tốt khi ngoại hình các nhân vật đều ở mính chỉn chu, thậm chí là đẹp ngoài mong đợi của khán giả. Và đây là phiên bản thực tế của Jack Frost, trông qua người ta không khỏi giật mình vì mức độ giống nhau lên đến 80%.

14. Eric Cartman trong phim South Park

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P2  6

Ảnh: BrightSide

Là phim hoạt hình hài kịch tình huống, các nhân vật trong bộ phim đã đốn tim khán giả vì vẻ ngoài mũm mỉm, tròn vo đáng yêu. Và phiên bản đời thực này có khiến bạn giật mình?

15. Dora trong The Explorer

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P2  7

Ảnh: BrightSide

Là series phim hoạt hình giáo dục của Mỹ, bộ phim kể về các cuộc hành trình của cô bé Dora. Mới đây, chúng ta đã có phiên bản live-action cho nhân vật này nhưng xem chừng cũng không giống bằng bản sao trong hình đâu!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang