Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel (Phần 1)

Lên kệ vào ngày 15.11 vừa qua, bản Infinity Saga nhanh chóng trở thành cơn sốt được người hâm mộ Marvel săn đón vì nó tổng hợp đầy đủ những cảnh quay bị cắt trong 23 phần phim đầu tiên mà Marvel đã công chiếu trong hơn 10 năm qua.

MCU đang chuẩn bị bước vào giai đoạn 4 với thế hệ những siêu anh hùng mới. Trong lúc chờ đợi, người hâm mộ vẫn đang tích cực "soi" các cảnh quay bị cắt trong những phần phim cũ và Infinity Saga chính là lựa chọn hàng đầu. Đây là bộ DVD tổng hợp tất cả các cảnh quay từ phần phim đầu tiên Iron Man (2008) đến Avengers: Endgame (2019).

Đặc biệt, trong đó chứa rất nhiều các cảnh quay bị cắt hoặc chưa từng được Marvel Studios chính thức công chiếu với khán giả.

1. Thor cố gắng hôn Valkyrie

Khoảnh khắc này diễn ra trong phân đoạn 2 người gặp nhau lần cuối để chào tạm biệt, nhưng có vẻ như Thor đã hiểu nhầm cảm xúc giữa anh với Valkyrie. Sau khi Valkyrie siết tay anh, Thor tìm cách nhoài người tới để hôn cô nhưng bị từ chối thẳng thừng. Valkyrie nói đó là "cái siết tay chúc may mắn" chứ không phải "siết tay để hôn". Sau một tràng cười có phần ngại ngùng, Thor chúc Valkyrie may mắn và vỗ nhẹ lên vai cô. Cô nói "không thể hiểu nhầm điều đó được", rồi đấm vào tay anh ta, dần đến một tràng cười khác khi Thor bỏ đi. 

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 1

2. Supreme Intelligence lộ hình dáng thật

Một đoạn bị cắt từ Captain Marvel, đã hé lộ kế hoạch lộ diện hình dáng chuẩn xác của Supreme Intelligence dựa trên truyện tranh trên màn ảnh rộng. Khoảnh khắc này lẽ ra sẽ xuất hiện ở phân đoạn gần cuối phim, khi Captain Marvel nhìn thấy Supreme Intelligence trong hình dạng của Mar-Vell lần nữa. Nhưng sau khi Carol phá hủy thân thể này, cô thổi bay "nó" vào lại mặt nước gần đó. Trong khi hình dạng con người rơi vào nước, một cái đầu xanh khổng lồ được "mang" từ truyện tranh ra sẽ xuất hiện, và nói với Carol rằng mọi thứ vẫn chưa kết thúc.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 1  2

3. Janet cứu Hanks trong Lượng tử Giới

Một phân cảnh bị cắt khỏi Ant-Man and the Wasp đã cho thấy Hank và Janet đoàn tụ với nhau trong Lượng tử Giới không thực sự yên ả như bản chiếu rạp. Lúc này Hank đang di chuyển tương đối khó khăn trong thế giới lượng tử thì bất ngờ bị một sinh vật tấn công. Đúng lúc này, một nhân vật bí ẩn xuất hiện và đánh bại sinh vật đó khá dễ dàng. Sau đó, Janet cởi chiếc mũ của mình ra để Hank thấy mặt và nói "Henry của em, thận trọng như một cơn lốc vậy," và phân đoạn này khép lại. Điều thú vị là một trong số các bản nhạc của Ant-Man and the Wasp cũng có tiêu đề "Cautious As A Hurricane".

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 1  3

4. Hank & Janet thực thi nhiệm vụ ở Buenos Aires

Ngoài đoạn nói trên, Ant-Man and the Wasp còn có một cảnh bị cắt giới thiệu hình ảnh Hank Pym và Janet van Dyne lúc còn trẻ đang thực thi nhiệm vụ ở Buenos Aires vào năm 1987. Họ theo dõi Elias Starr và đuổi theo ông trên các con phố sau khi bị phát hiện. Starr dẫn họ ngược về căn nhà kho, nơi để Đường hầm Lượng tử của mình. Hank và Janet mặc trang phục vào để ngăn cản ông ta, với Janet tìm cách lấy các bản kế hoạch. Nhưng đường hầm phát nổ sau khi một gã tay sai bắn trúng nó. Hank và Janet rời đi, cùng lúc đó những người lính cứu hỏa tìm thấy Ava Starr là người duy nhất còn sống (Đúng rồi đấy, cô bé sau này trở thành Ghost rồi đối đầu với Ant-Man và Wasp đấy).

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 1  4

5. Spidey và Mantis cứu nhóm Vệ binh

Trong bản chiếu rạp của Avengers: Infinity War, khi Thanos tấn công bằng mưa thiên thạch, nhóm Vệ binh Dải ngân hà bị "dính chưởng" toàn bộ, và một tay Spider-Man phải ra tay hỗ trợ. Nhưng trong bản Infinity SagaThanos đã khiến Nebula, Drax và Star-Lord "hồn lìa khỏi xác" theo đúng nghĩa đen. Lúc này, Doctor Strange nói Spider-Man bảo vệ cơ thể của họ và mang tới chỗ Mantis để cô giúp. Spidey cứu được Drax trước, và không kịp cứu Star-Lord trước khi anh va vào một số thứ bay trên không.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 1  5

Mantis tìm cách hồi phục lại cho Drax bằng cách tát vào mặt và gọi tên anh nhưng vẫn không ăn thua. Mặc dù không tin rằng có thể cứu được, cô vẫn nỗ lực làm lại, đồng thời kêu gọi Drax "Đừng bỏ tôi", và lúc này Drax tỉnh lại. Tuy nhiên Drax lại khá "phũ" khi bảo cô đi chỗ khác vì mặt của cô làm anh phát bệnh. Mantis sau đó quay qua đánh thức Nebula và Star-Lord. Spider-Man nói anh sẽ không đổ lỗi cho sự đau đớn của Star-Lord vì anh chàng ... quá nặng.

6. Black Widow tái ngộ Hulk tại Wakanda

Một cảnh quay bị cắt khác của Infinity War diễn ra không lâu sau phân đoạn "hoành tráng" nói trên của Smart Hulk. Lúc này Falcon và Black Widow đang băng qua Wakanda thì tình cờ chạm trán Hulk. Falcon hỏi Black Widow xem cô có muốn giải quyết chuyện này không, và cô bắt đầu sử dụng lại kiểu giao tiếp từng thấy ở Age of Ultron. Nhưng Natasha bất ngờ khi nghe Smart Hulk nói chuyện. Anh giải thích Banner và Hulk đã tìm được một tình trạng có thể kiểm soát mà cả hai coi là tốt nhất. Trong khi đó, Falcon vẫn còn sốc với điều này, và xác nhận với Black Widow rằng anh cũng nghe được Smart Hulk nói.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 1  6
Cảnh quay chưa từng được thấy trong Avengers: Infinity War

7. Hulk tham chiến tại Avengers: Infinity War

Một cảnh quay bị cắt trong Avengers: Infinity War mà chắc hẳn nhiều người muốn nhìn thấy chính là sự góp mặt của Smart Hulk. Cảnh quay này diễn ra khi Banner ở trong bộ giáp Hulkbuster, đang chiến đấu với Cull Obsidian ở Wakanda và bị cho ăn hành "ngập mồm". Banner liên tục kêu gọi Hulk xuất hiện để chiến đấu, nhưng gã khổng lồ xanh cũng liên tục chối từ, bảo rằng Banner chỉ muốn hắn xuất hiện để chiến đấu. Hulk cho rằng Banner ghét bỏ mình, nhưng Banner thừa nhận anh rất yêu quý Hulk. Và khi cả hai đã đi đến thống nhất tốt hơn hết là "tiếp tục sống", Smart Hulk lao ra từ bộ giáp, gắn một mảnh của nó vào Cull Obsidian để tống tiễn hắn lên lớp khiên chắn của Wakanda rồi nổ tung.

Infinity Saga: Tổng hợp tất cả các cảnh quay bị cắt của 23 phần phim Marvel Phần 1  7

(Còn tiếp)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang