Thế giới tương lai sắp tới đây của Batman trong DC Comics sẽ ra sao?

Thế giới của Người Dơi đã thay đổi rất nhiều qua ba phần phim. Nhưng nếu người hâm mộ sự hỗn loạn này sẽ trở lại bình thường thì bạn đã lầm, đó chỉ mới là sự khởi đầu. Những thay đổi lớn nhất đối với nhân vật của Bruce Wayne sẽ đến với DC Comics vào năm 2020.

Những thay đổi này bắt nguồn từ việc Tom King trao quyền sáng tác hàng đầu cho nhà biên kịch mới của Batman - James Tynion IV. Trong khi Rebirth của DC luôn muốn đưa phần truyện của Batman 'trở về cội nguồn' thì King đã làm theo ví dụ của người tiền nhiệm Scott Snyder, đặt ra những thách thức mới cho siêu anh hùng bên cạnh người bạn đồng hành của mình - Catwoman

Thế giới tương lai sắp tới đây của Batman trong DC Comics sẽ ra sao?

Thế giới tương lai sắp tới đây của Batman trong DC Comics sẽ ra sao? 2

Loạt series này sẽ nối tiếp bối cảnh thành phố Gotham vào nhiều năm sau sự kiện bị Bane tấn công (nhưng không bị đánh bại). Trong đó,  Alfred Pennyworth đã chết, Bruce WayneSelina Kyle cuối cùng đã tiếp tục đồng hành cùng nhau trong cuộc hành trình tương lai. 

Phát biểu mới nhất thông qua trang cá nhân của mình, James Tynion đã mang đến cho người hâm mộ một những thông tin về sự thay đổi lớn và nhỏ mà độc giả có thể mong đợi rằng có thể phần truyện tiếp theo sẽ có "sự phân nhánh cực đoan ... nhất trong tất cả các cuốn sách về Gotham". Trong đó, những kẻ phản diện như Penguin, RiddlerJoker đều sẽ có vai trò như nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho người đọc những tình tiết mới hấp dẫn. 

Thế giới tương lai sắp tới đây của Batman trong DC Comics sẽ ra sao? 3

Tynion mang đến cho độc giả một cái nhìn bên trong về những gì đang sắp sửa diễn ra đối với nhân vật chính Người Dơi của chúng ta: "Những con quái vật trở nên đáng sợ hơn và Batman bắt đầu cảm thấy nỗi sợ ấy dâng lên trong chính mình. Những kẻ hung ác ở Gotham sợ anh ta, anh ta sẽ lấy nỗi sợ hãi đó và sử dụng nó như một vũ khí để đưa thành phố Gotham trở lại trong tầm kiểm soát". 

Ngoài ra, "Người Dơi không chỉ xuất hiện dưới ánh sáng ban ngày để hù dọa những kẻ hung ác mà anh còn biết sử dụng mánh khóe và bóng tối, biết điều chế giọng nói để có thể ở bất cứ đâu và ở mọi nơi cùng một lúc... Mỗi ngày, Batman sẽ phải cố gắng để kiểm soát mọi thứ và bảo vệ thành phố của mình, để không ai như Bane có thể làm điều này một lần nữa".

Thế giới tương lai sắp tới đây của Batman trong DC Comics sẽ ra sao? 4

Với những gì mà vị biên kịch chia sẻ, người hâm mộ có thể thấy được tương lai sắp tới của Batman chắc chắn sẽ u ám hơn và dường như chúng ta còn được thấy một hình ảnh Batman mà chúng ta chưa bao giờ được thấy.

Batman # 86 sẽ chính thức phát hành vào ngày 8 tháng 1 năm 2020.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang