Frozen 2 "đóng băng" phòng vé Bắc Mỹ

Ra mắt vào dịp cuối năm, Frozen 2 tưởng chừng sẽ khá chật vật để tìm chỗ đứng tại phòng vé. Tuy nhiên, mọi chuyện lại đi theo chiều hướng khá tích cực khi Nữ hoàng băng giá đã chễm chệ ngôi đầu bảng về doanh thu phòng vé tại Bắc Mỹ.

Thu về 127 triệu USD trong dịp cuối tuần vừa qua, là phim hoạt hình đầu tiên cán mốc 100 triệu USD dù không ra mắt vào dịp hè, Frozen 2 đã vượt mặt các ông lớn để giành ngôi đầu bảng phòng vé Bắc Mỹ. 

Frozen 2 đóng băng phòng vé Bắc Mỹ

Sau ba ngày công chiếu, "con cưng" của Disney trở thành phim hoạt hình có thành tích mở màn cao thứ ba lịch sử khu vực, sau Incredibles 2 (187,2 triệu USD) và Finding Dory (135,1 triệu USD).

Frozen 2 đóng băng phòng vé Bắc Mỹ 2

Frozen 2 đóng băng phòng vé Bắc Mỹ 3

Sức lan toả của Frozen 2 thời điểm hiện tại khá đáng kể khi độ phủ sóng của bộ phim trên toàn cầu là tương đối lớn. Doanh thu toàn cầu từ các quốc gia lớn như Trung Quốc, Nhận Bản, Anh, Pháp, Tây Ban Nha đều rơi vào khoảng trên 10 triệu USD, riêng Trung Quốc là hơn 50 triệu USD. Tổng doanh thu  quốc tế đạt đến con số hơn 200 triệu USD.

Frozen 2 đóng băng phòng vé Bắc Mỹ 4

Việc Frozen 2 thống lĩnh phòng vé, đồng nghĩa với việc Ford v Ferrari - người giữ ngai vàng tạm thời trước khi Frozen 2 kịp bứt tốc đã rớt xuống vị trí thứ hai chỉ với doanh thu 16 triệu USD.

Bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất tại Bắc Mỹ cuối tuần qua: 
1. Frozen 2 - 127 triệu USD
2. Ford v Ferrari - 16 triệu USD
3. A Beautiful Day in the Neighborhood - 13,5 triệu USD
4. 21 Bridges - 9,3 triệu USD
5. Midway - 4,7 triệu USD
6. Playing with Fire - 4,6 triệu USD
7. The Good Liar - 3,8 triệu USD
8. Charlie’s Angels - 3,2 triệu USD
9. Last Christmas - 3 triệu USD
10. Joker - 2,8 triệu USD.

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang