5 điều cần biết về The Enternals - bom tấn sắp tới của nhà Marvel

Ngay khi Infinity Saga kết thúc cùng với sự ra đi của nhiều thế hệ anh hùng gạo cội như Iron Man, Captain America, Black Widow... Marve sẽ chính thức bước sang một kỉ nguyên mới với loạt siêu anh hùng hoàn toàn mới mà The Enternals được xem là một sự khởi đầu.

 5 điều cần biết về The Enternals - bom tấn sắp tới của nhà Marvel

The Enternals được xem là một bước tiến đồng thời cũng là thử thách cho Marvel Studios khi cho ra mắt loạt nhân vật hoàn toàn mới với không gian chiến đấu ngoài vũ trụ kể từ khi phát hành Guardians of the Galaxy. Theo lời của Kelvin Feige, bom tấn lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ lớn cho người hâm mộ và dưới đây là những điều bạn cần biết trước khi thưởng thức bộ phim vào năm sau.

1. Phim do nữ đạo diễn Chloe Zhao đảm nhiệm 

 5 điều cần biết về The Enternals - bom tấn sắp tới của nhà Marvel  2

Dù là một gương mặt khá mới nhưng chính Chloe Zhao đã ghi được dấu ấn cho riêng mình với hai tác phẩm điện ảnh để đời đã nhận được nhiều phản hồi vô cùng tích cực từ giới phê bình: Songs My Brothers Taught Me  The Rider. Nhờ hai tác phẩm này, cô đã ghi tên mình vào loạt danh sách đề cử các giải thương danh giá. Điều này khiến người hâm mộ không có lí do gì để hoài nghi về chất lượng của The Enternals sắp tới. 

2. Vai diễn chủ chốt được giao cho Angelia Jolie và Richard Madden

 5 điều cần biết về The Enternals - bom tấn sắp tới của nhà Marvel  3

Dàn cast của phim

The Enternals sắp tới không những được mong chờ bởi nội dung hấp dẫn mà còn thu hút sự chú ý bởi loạt diễn viên nổi tiếng: Salma HayekBrian Tyree HenryKumail NanjianiGemma ChanKit HaringtonMa Dong Seok…. Trong đó, đặc biệt là hai cái tên Angelia Jolie Richard Madden. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, vai diễn của hai ngôi sao lần lượt là Thena  Ikaris được xem là then chốt và quan trọng. 

3. Sự xuất hiện của siêu anh hùng khiếm thính 

 5 điều cần biết về The Enternals - bom tấn sắp tới của nhà Marvel  4

Không làm phim theo hướng đề cao nữ quyền như Captain Marvel hay giới thiệu những anh hùng da màu như Black Panther, bộ phim mới của Marvel lần này sẽ mang đến một nhân vật vô cùng đặc biệt - nữ anh hùng bị khiếm thính. Được biết vai diễn đặc biệt này sẽ do Lauren Ridloff đảm nhiệm. Ngoài đời, nữ diễn viên cũng là một người bị khiếm thính ngay từ khi mới chào đời.   

4. Màn "debut" của Black Knight 

 5 điều cần biết về The Enternals - bom tấn sắp tới của nhà Marvel  5

Trong nguyên tác truyện tranh, Black Knight được xem là một trong những siêu anh hùng quan trọng nhất song mãi đến The Enternals, nhân vật này mới được giới thiệu chính thức với người hâm mộ của MCU qua vai trò "khách mời đặc biệt". Người đảm nhiệm vai diễn này là Kit Harington - ngôi sao của loạt series Game of Thrones.

5. Ngày phát hành chính thức của bộ phim

 5 điều cần biết về The Enternals - bom tấn sắp tới của nhà Marvel  6

Nằm trong Phase IV của MCU, The Enternals sẽ là phần phim thứ hai của MCU đi chinh chiến màn ảnh sau Black Widow. Vừa qua, Marvel đã công bố ngày phát hành chính thức của phim, đó là vào ngày 6.11.2020. Khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi bộ phim vì thời điểm này cũng chính là thời gian đổ bộ màn ảnh của loạt bom tấn khác như Venom 2, Death on the Nile, The Witches, Halloween

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang