Loki sẽ được hồi sinh nhưng bỗng dưng "chuyển giới" sau cú búng tay của Thanos?

Theo tiết lộ của Disney, dự án phần phim riêng về "thần lừa lọc" Loki đang được khởi động và một điều đặc biệt là bộ phim này sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người hâm mộ vì có nhiều sự thay đổi nội dung táo bạo.

Hiện tại, Disney đã xác nhận tác phẩm truyền hình riêng về Loki đang trong giai đoạn thực hiện. Khi hoàn thành, bộ phim này sẽ chính thức được có màn ra mắt trên kênh truyền hình Disney+.

Loki sẽ được hồi sinh nhưng bỗng dưng chuyển giới sau cú búng tay của Thanos?

Bộ phim sẽ khám phá số phận của God of Mischief (Vị thần xảo quyệt) - Loki sau khi anh thay đổi tương lai trong Avengers: Endgame và tiết lộ những câu chuyện mới xảy ra sau sự kiện trong quá khứ - khi Loki thực hiện vụ cướp khối Tesseract và biến mất.

Điều này đã gián tiếp xác nhận rằng Loki đã được hồi sinh các sự kiện chết chóc trong Avengers: Infinity War Avengers: Endgame. Song, ông thần lừa đảo này vẫn phải tiếp tục đối đầu với nhiều mối đe dọa khác trong tương lai. 

Loki sẽ được hồi sinh nhưng bỗng dưng chuyển giới sau cú búng tay của Thanos? 2

Nội dung của bộ series truyền hình về nhân vật này vẫn dựa theo một số sự kiện lịch sử quan trọng trong nguyên bản truyện tranh Marvel Comics song vẫn sẽ có nhiều thay đổi nhất định. Theo những gì hãng phim chia sẽ, Loki sẽ chính thức có phiên bản nữ của riêng mình và nữ diễn viên Sophia Di Martino sẽ là người đảm nhận vai diễn này. 

Loki sẽ được hồi sinh nhưng bỗng dưng chuyển giới sau cú búng tay của Thanos? 3

Loki sẽ được hồi sinh nhưng bỗng dưng chuyển giới sau cú búng tay của Thanos? 4

Được biết, phiên bản nữ hóa thân của Loki từng giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong loạt phim The Mighty Avengers (2009). Trong đó, Loki đã hóa thân thành phù thủy Scarlet Witch để thao túng các siêu anh hùng và thành lập cho mình một biệt đội Avenger hùng mạnh.

Nam diễn viênthủ vai Loki Tom Hiddleston vừa qua cũng đã có những chia sẻ về sự đổi mới nhân vật Loki trong bộ phim sắp tới:  "Mọi người đã thấy các khía cạnh hay ho của Loki như sự thông minh, phép thuật và xảo trá của anh ấy tuy nhiên cần nhìn thấy phiên bản Loki mới lạ hơn, tuy nhiên tôi chưa thể tiết lộ bây giờ".  

Loki sẽ được hồi sinh nhưng bỗng dưng chuyển giới sau cú búng tay của Thanos? 5

Việc cho nhân vật của Tom Hiddleston "chuyển giới" góp phần giải thích lý do việc Loki hồi sinh và có vai trò liên kết mạch truyện giữa hai phần phim về Thần Sấm The Avengers. Điều này cũng giúp cho nhân vật này có "đường lui" dễ dàng hơn ra khỏi thế hệ siêu anh hùng gạo cội của MCU sau kỉ nguyên Infinity Saga để chính thức thiết lập cho mình một vũ trụ riêng và tiếp tục góp mặt trong những nhượng quyền thương mại khác hoặc các bộ phim crossover.  

Series truyền hình Loki sẽ chính thức phát hành trên kênh Disney+ vào mùa xuân năm 2021.

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang