Mắt Biếc tung dàn poster nhân vật đẹp tinh khôi trong ngày Nhà giáo, gợi nhắc kí ức tuổi học trò

Chọn đúng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11, Mắt Biếc tung ra loạt ảnh poster tạo hình các nhân vật chính trong phim từ nhỏ cho tới khi trưởng thành. Điều đặc biệt là tất cả đều trong màu áo trắng học đường. 

Thực ra truyện Mắt Biếc không phải không có “người thứ ba” mà có đến 2 lần, đó là Dũng cướp tay trên nàng Mắt Biếc của Ngạn, và Trà Long yêu nồng nhiệt chàng Si Tình của mẹ mình - Hà Lan. Hơn thế nữa, đây không phải là cuộc tình chớp nhoáng mà là mối tình sâu nặng cả đời người. Thế nhưng làm cách nào mà những mối tình éo le, ngậm ngùi đó cuối cùng lại kết thành truyện tình trong veo, thơ mộng đến thế, đó là cái tài của Nguyễn Nhật Ánh. Nhưng liệu trên màn bạc, những chuyện tình tay ba rắc rối trong phim có được khai thác tối đa để ăn khách hay không, Victor Vũ vốn được xem là “đạo diễn phù thủy” mà? 

Mắt Biếc tung dàn poster nhân vật đẹp tinh khôi trong ngày Nhà giáo, gợi nhắc kí ức tuổi học trò

Mắt Biếc tung dàn poster nhân vật đẹp tinh khôi trong ngày Nhà giáo, gợi nhắc kí ức tuổi học trò 2

Nhìn vào bộ ảnh mới nhất của phim Mắt Biếc có thể thấy toàn gương mặt mới, trang phục tối giản, phần background cũng cố ý mờ đi, chỉ có thần thái và đôi mắt trong từng bức ảnh là long lanh, đầy cảm xúc. Bộ ảnh như một lời khẳng định đây sẽ là một bộ phim đầy cảm xúc, đầy tâm trạng nhưng dẫu thế nào vẫn trong veo, đẹp như Mắt Biếc.

Mắt Biếc tung dàn poster nhân vật đẹp tinh khôi trong ngày Nhà giáo, gợi nhắc kí ức tuổi học trò 3

Mắt Biếc tung dàn poster nhân vật đẹp tinh khôi trong ngày Nhà giáo, gợi nhắc kí ức tuổi học trò 4

Mắt Biếc tung dàn poster nhân vật đẹp tinh khôi trong ngày Nhà giáo, gợi nhắc kí ức tuổi học trò 5

Có thể thấy Mắt Biếc đã chọn một hướng đi khác hẳn. Phải bản lĩnh lắm mới có thể diễn tả bao khổ đau và tình yêu mãnh liệt theo cách giản dị, đầy rung động. Bộ poster độc đáo này của Victor Vũ hứa hẹn với khán giả điều vô cùng hiếm hoi trên màn ảnh Việt: lãng mạn, nên thơ đến tận cùng mà thuần khiết. Victor Vũ đã chọn Mắt Biếc đánh thức trong tim mỗi người một tình yêu trong trẻo. Nhà sản xuất khéo chọn thời điểm ra mắt phim đúng vào mùa Noel, mùa mà ai cũng khao khát một chút lãng mạn.

Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 20.12.2019.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang