21 cây cầu hứa hẹn trở thành bộ phim hành động kịch tính dịp cuối năm

Trước khi tái ngộ vua Báo Đen trong Black Panther 2, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những thước phim hành động của anh chàng này trong bộ phim 21 cây cầu. Đây hứa hẹn sẽ là tựa phim hành động đáng trông đợi của phòng vé dịp cuối năm.

Đặt tình huống khi hàng loạt cảnh sát New York bị giết hại, Chadwick Boseman (vai thanh tra Andre Davis) đã đưa ra một kế hoạch vô cùng táo bạo, trước những đôi mắt kinh ngạc của các đồng nghiệp: cảnh sát trưởng J.K.Simsons, đả nữ Sienna Miller và lão tướng Keith David. Anh ta đề xuất phải phong tỏa hoàn toàn thành phố. Ngoài việc đóng cửa 21 cây cầu, toàn bộ các con kênh, tàu điện ngầm đều bị khóa chặt. Sau đó, toàn bộ lực lượng cảnh sát New York sẽ đổ quân lên Manhattan, chuẩn bị cho cuộc săn mồi lớn chưa từng có. 

Nếu tinh ý hay là một fan Marvel đích thực, bạn sẽ cảm thấy cảnh này… quen quen. Được sản xuất bởi hai anh em nhà Russo21 cây cầu đã “mượn” chi tiết này trong Avengers: Infinity War - phân cảnh vua báo đen ra lệnh phong tỏa và tổng tấn công quân của Thanos tại Wakanda. Và sau đó, chúng ta đã được chiêm ngưỡng một trận đánh vô cùng hoành tráng.

21 cây cầu hứa hẹn trở thành bộ phim hành động kịch tính dịp cuối năm

Ngoài ra, đoạn clip giới thiệu nghẹt thở giữa Chadwick Boseman và tên sát thủ trong tàu điện ngầm được nhà sản xuất 21 cây cầu tung ra đã khiến khán giả không khỏi háo hức. Cũng là săn đuổi, nhưng Chadwick Boseman đã không cho các đồng nghiệp bắn hạ hắn mà quyết bắt sống đối tượng để điều tra.

Nói về dòng phim trinh thám - hành động, có lẽ hiếm khi phim truyền hình Mỹ chịu thua trước các đối thủ khác. Không chỉ đơn thuần là hành động, kịch bản của dòng phim này này luôn lắt léo và có những cú twist đầy bất ngờ. Đây là thể loại đòi hỏi sự tư duy cao ở người xem và luôn mang lại cảm giác hồi hộp, phấn khích. Cá nhân diễn viên da màu Chadwick Boseman trước khi thực sự nổi tiếng cũng đã lăn xả trong nhiều bộ hình cảnh như Justified, Detroit 1-8-7, Castle,…

21 cây cầu hứa hẹn trở thành bộ phim hành động kịch tính dịp cuối năm 2

21 cây cầu hứa hẹn trở thành bộ phim hành động kịch tính dịp cuối năm 3

21 cây cầu hứa hẹn trở thành bộ phim hành động kịch tính dịp cuối năm 4

21 cây cầu sẽ là một phiên bản điện ảnh súc tích hơn, hoành tráng hơn và hội tụ tất cả những tính chất của một bộ phim trinh thám Mỹ chính hiệu. Được chấp bút bởi biên kịch Adam Mervis, đạo diễn bởi người đã tạo ra Game of Throne Brian Kirk và sản xuất bởi hai ông trùm Anthony RossoJoe Russo, 21 cây cầu được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại phòng vé.

21 cây cầu hứa hẹn trở thành bộ phim hành động kịch tính dịp cuối năm 5

21 cây cầu hứa hẹn trở thành bộ phim hành động kịch tính dịp cuối năm 6

Phim chính thức công chiếu toàn quốc từ 29.11.2019.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang