Vượt mặt Avenegrs: Endgame, Joker rục rịch chuẩn bị quay phần thứ 2 của mình

Với những thành công đạt được thì Joker cũng đã hé lộ sẽ tiếp tục ra mắt phần thứ 2 của mình trong tương lai không xa

Joker 2019 đã đạt được những thành công vang dội và trở thành bộ phim có daonh thu tỉ đô của Warner Bros và DC Entertainment. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa dừng lại đó khi mà Joker cũng nhanh chóng đạt cho mình một danh hiệu cao quý khác, đso chính là bộ phim chuyển thể có daonh thu lợi nhuận cao nhất mọi thời đại, vượt mặt cả siêu phẩm Avengers: Endgame của Marvel.

Theo đó thì Joker hiện đang là bộ phim có tỷ lệ doanh thu/ kinh phí đáng nể nhất của Hollywood khi chạm được mốc 17 (tương đương doanh thu đạt được cao gấp 17 lần kinh phí sản xuất). Kế đến là Star Wars: The Force Awakens và Aquaman, trong khi Endgame xếp ở vị trí thứ 5 sau Spiderman: Far From Home.

Vượt mặt Avenegrs: Endgame, Joker rục rịch chuẩn bị quay phần thứ 2 của mình

Nếu nhìn chung thì chúng ta có thể thấy rằng Joker đang là một bộ phim thành công trên mọi phương diện, khi có doanh thu khủng, lợi nhuận cao, đạt được giải thưởng danh giá Sư Tử Vàng tại Liên hoan phim Venice, thậm chí phim còn có một ảnh hưởng vô cùng sâu rộng về văn hóa và xã hội nữa.

Sau những thành công này thì Joker 2019 đã chính thức trở thành một tựa phim độc lập mà bất kì người hâm mộ của DC nào mong muốn, khi mà khán giả có nhiều cơ hội hơn để thưởng thức, hơn là phải xem một sản phẩm nhối nhét quá nhiều siêu anh hùng vào. Cũng bởi như vậy mà cũng không lạ khi Warner Bros đã quyết định tiếp tục làm phần thứ 2 của gã hề Joker.

Vượt mặt Avenegrs: Endgame, Joker rục rịch chuẩn bị quay phần thứ 2 của mình 2

Phần phim đầu tiên của Joker đã thể hiện cực kì rõ ràng những thay đổi về mặt tâm lý của nhân vật Joker, hay tên thật của hắn là Arthur Fleck - một diễn viên hài độc thoại thất bại. Khi mà sự hận thù trong bản thân hắn càng ngày càng dâng cao thì từ một kẻ bị chà đạp trong xã hội thì Arthur Fleck đã trở thành Hoàng Tử Hề của đế chế tội phạm ở Gotham.

Vượt mặt Avenegrs: Endgame, Joker rục rịch chuẩn bị quay phần thứ 2 của mình 3

Hiện tại thì vẫn chưa có bất kì thông tin cụ thể nào liên quan đến phần tiếp theo của Joker 2 cả. Tuy nhiên theo một nguồn tin đáng tin cậy thì Todd Phillips đang thảo luận với Warner Bros. để tiếp tục vai trò là đạo diễn cho phần tiếp theo, ngoài ra thì anh cũng sẽ kết hợp với đồng tác giả Scott Silver để viết kịch bản. Tất nhiên Joaquin Phoenix vẫn sẽ là ngôi sao của phần 2 này.

Vượt mặt Avenegrs: Endgame, Joker rục rịch chuẩn bị quay phần thứ 2 của mình 4

Joker đã mở ra cho vũ trụ điện ảnh DC một bước ngoặt rất lớn để bắt đầu thực hiện những phần phim khai thác sâu rộng một chủ đề nào đó trong tương tai. Chắn chắn những bộ phim với những chiều hướng khai thác độc đáo sẽ vẫn tiếp tục đạt được những thành công mà không ai ngờ đến.

Những thông tin mới nhất về Joker 2 sẽ chính thức được thông báo đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang