Henry Cavill quyết tâm sẽ không từ bỏ vai diễn Superman

Sau sự ra đi của Batman Ben Affleck, người hâm mộ lo lắng liệu nam diễn viên thủ vai Superman có nối gót Người Dơi, rời bỏ DC? Tuy nhiên Henry Cavill vừa qua đã xác nhận sẽ không từ bỏ vai diễn Superman.

Trong buổi phỏng vấn gần đây với Cinema Blend, Superman Henry Cavill đã có những trải lòng về nhân vật Superman để giải toả nỗi lo lắng của người hâm mộ DC, sau sự kiện Ben Affleck từ bỏ vai diễn Batman, "dứt áo ra đi".

Henry Cavill quyết tâm sẽ không từ bỏ vai diễn Superman

Henry Cavill quyết tâm sẽ không từ bỏ vai diễn Superman 2

Qua đó anh khẳng định mình sẽ vẫn đồng hành với nhân vật Superman và chưa có ý định từ bỏ vai diễn này. Thông tin khiến khán giả nói chung và fan DC nói riêng thở phào nhẹ nhõm.

Henry Cavill quyết tâm sẽ không từ bỏ vai diễn Superman 3

Henry Cavill chia sẻ mình vẫn còn muốn cống hiến thật nhiều cho vai diễn cũng như câu chuyện còn đang dở dang về siêu anh hùng đình đám của DCEU. Hơn thế nữa, nam diễn viên kỳ vọng có thể mang nhân vật Superman từ truyện tranh lên màn ảnh một cách chân thực nhất và đó cũng chính là điều quan trọng nhất với anh. Bởi lẽ Henry Cavill cho rằng Superman cần được đối xử và trân trọng với đúng những giá trị mình đã tạo ra.

Từ đây có thể thấy, nam diễn viên đã bỏ nhiều tâm tư cũng như sự cố gắng, quyết liệt trong tư duy dành riêng cho nhân vật siêu anh hùng này. Vì vậy người hâm mộ hoàn toàn có quyền kì vọng vào một siêu phẩm về Superman trong tương lai.

Henry Cavill quyết tâm sẽ không từ bỏ vai diễn Superman 4

Tuy nhiên, thời gian gần đây nhiều anh hùng của DC đã nổi lên và tạo được hiệu ứng khán giả, hiệu ứng truyền thông tốt: Wonder Woman, Aquaman hay một ngoại lệ khác là nhân vật phản diện Joker. Vì vậy số phận của những dự án về Superman vẫn còn là một ẩn số lớn khi mà trước đó Batman v Superman từng khiến không ít khán giả thất vọng.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang