Hé lộ hình ảnh sơ sinh của siêu ác nhân Thanos

Một fan cuồng của bom tấn Avengers: Endgame đã tự tay thiết kế hình ảnh của ác nhân Thanos khi còn nhỏ. Hình ảnh ngay sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý khi mà các "tín đồ" Marvel luôn trăn trở về khuôn diện của "khoai tím" trong quá khứ. Ai cũng có một tuổi thơ mà, phải không?

Trong series mới về vũ trụ Star WarThe Mandalorian của Disney, fan hâm mộ được phen điêu đứng khi chứng kiến hình ảnh thời "sơ sinh" của nhân vật Yoda.

Hé lộ hình ảnh sơ sinh của siêu ác nhân Thanos

Hé lộ hình ảnh sơ sinh của siêu ác nhân Thanos  2

Đây là một trong những vị pháp sư quyền năng bậc nhất vũ trụ song mới đây, tài khoản Instagram có tên ianjoynerart đã chứng minh có một nhân vật còn hot hơn cả Yoda.

Hé lộ hình ảnh sơ sinh của siêu ác nhân Thanos  3

Tài khoản này đã đăng tải hình ảnh thuở bé của tên Titan điên Thanos với khuôn diện không thể đáng yêu hơn. Trông "củ khoai tím" của ianjoynerart, ít ai ngờ sức mạnh mà hắn sở hữu cùng dã tâm khi trưởng thành hắn gieo rắc lên nhân loại. Mặt khác, sức hút của tên phản diện này xem chừng còn lớn hơn cả các siêu anh hùng.

Thậm chí chủ nhân bức ảnh đã đến Marvel để làm việc trong vài năm, nói đến đây có lẽ hầu hết chúng ta đều hiểu anh chàng này không phải dạng vừa đâu. Bên cạnh đó, nhiều người còn mong mỏi hình ảnh này sẽ được bổ sung vào các phần phim của Marvel về sau. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang