Hình ảnh hé lộ tạo hình đầu tiên của Joker và Harley Quinn trước khi chia tay trong Suicide Squad

Mới đây, đạo diễn David Ayer đã chia sẻ những hình ảnh chưa từng được công bố về tạo hình của nhân vật Joker (Jared Leto) và Harley Quinn (Margot Robbie) trong Suicide Squad (tựa Việt: Biệt đội cảm tử) khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Đã ba năm kể từ khi Warner Bros cho ra mắt bộ phim đầu tiên về các nhân vật phản diện "anti-hero" của vũ trụ DC bao gồm Jared Leto trong vai Hoàng tử tội phạm Joker và người tình của mình, Harley Quinn (Margot Robbie). Bộ phim với ngân sách chỉ 175 triệu đô la này đã tạo nên cơn sốt phòng vé khi "cá kiếm" được doanh thu hơn 746,8 triệu đô la trên toàn thế giới.

Hình ảnh hé lộ tạo hình đầu tiên của Joker và Harley Quinn trước khi chia tay trong Suicide Squad

Tuy nhiên phần phim này được coi là dấu chấm hết cho phiên bản Joker của Jared Leto khi bộ phim Joker của Todd Phillips giới thiệu Joaquin Phoenix là phiên bản mới của nhân vật. Bên cạnh đó, Suicide Squad còn góp phần mở ra một chương mới cho đả nữ Harley Quinn trong vũ trụ DCEU với Birds of Prey

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn tò mò muốn tìm hiểu thêm về tầm nhìn ban đầu của đạo diễn David Ayer cho phần phim Biệt đội cảm tử đầu tiên. Để đáp lại mong muốn này, vừa qua, Ayer đã chia sẻ một hình ảnh mới về tạo hình chưa từng được công bố của Joker Harley Quinn trong các buổi chiếu thử nghiệm.

Hình ảnh hé lộ tạo hình đầu tiên của Joker và Harley Quinn trước khi chia tay trong Suicide Squad 2 

Sau khi nhận nhiều ý kiến trái chiều về tạo hình của nhân vật Joker trong Suicide Squad là còn "khá mờ nhạt""làm nền cho Harley Quinn", Jared Leto dường như đã "bỏ lại" DC sau khi ghi được một hợp đồng siêu anh hùng mới của Sony, nơi anh sẽ đóng vai nhân vật chính Morbius trong dự án The Living Vampire.

Hình ảnh hé lộ tạo hình đầu tiên của Joker và Harley Quinn trước khi chia tay trong Suicide Squad 3

Hình ảnh hé lộ tạo hình đầu tiên của Joker và Harley Quinn trước khi chia tay trong Suicide Squad 4

Riêng nhân vật Harley Quinn của Margot Robbie lại nhận được nhiều lời khen và tiếp tục đồng hành với DC trong phần phim riêng của mình. Trong Birds of Prey sắp tới đây, đoạn trailer đầu tiên cũng đã tiết lộ rằng cô dường như đã thực sự cắt đứt mối quan hệ yêu đương với Joker và cả hai đã "đường ai nấy đi". 

Điều này đồng nghĩa với việc những hình ảnh vừa được đạo diễn công bố này là lần cuối cùng người hâm mộ được thấy Joker (Jared Leto) sánh vai cùng Harley Quinn (Margot Robbie)

Trailer Offfical 1 của Birds of Prey

Birds of Prey dự kiến khởi chiếu vào ngày 07.02. 2020.  

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang