Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney (P1)

Những bộ phim Disney một thời từng là tuổi thơ của nhiều người chúng ta. Bạn có tin không khi các nhân vật "huyền thoại" trong tựa phim Disney có những phiên bản đời thực cực độc đáo?

1. Kristoff Bjorgman trong Frozen

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P1

Ảnh: BrightSide

Kristoff được biết đến là nhân vật điển trai và hiền lành trong bộ phim Frozen ra mắt vào năm 2013. Anh chàng với bản tính thật thà, yêu say đắm công chúa Anna, dệt nên mối tình đẹp trên màn ảnh Disney. Hãy xem phiên bản thực tế của anh chàng trông ra sao?

2. Shaggy và chú chó Scooby trong Scooby Doo

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P1  2

Ảnh: BrightSide

Bộ phim hoạt hình về những chuyến chuyến phiêu lưu của chú chó Scooby Doo và những người bạn lần đầu ra mắt vào năm 2002 và tạo được tiếng vang với cốt truyện thú vị, hài hước. Phần phim tiếp theo ra đời vào hai năm sau đó và cũng nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả. Hình ảnh cặp bài trùng Shaggy và chú chó Scooby đời thực không khỏi khiến người ta bồi hồi nhớ lại một thời tuổi thơ của mình.

3. Nhân vật giáo sư trong trong Futurama

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P1  3

Ảnh: BrightSide

Đây là series phim hoạt hình dài tập ra mắt vào năm 2008. Dù các nhân vật trong phim có tạo hình tương đối khác lạ so với hình mẫu con người bình thường, nhưng qua các tập phim, series này đã chiếm trọn cảm tình của khán giả. Và bạn còn nhớ vị giáo sư này chứ?

4. Ác nhân Cruella de Vil trong 101 chú chó đốm

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P1  4

Ảnh: BrightSide

Đây là nhân vật phản diện hot thứ hai sau Maleficent khi được Disney chọn để làm bản live-action trong tương lai. Là bộ phim ra mắt vào năm 1961 tại Mỹ, sức hút của 101 chú chó đốm duy trì đến tận những năm 2000. Tác phẩm hoạt hình thứ 17 của nhà Disney thật sự đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng công chúng

5. Một trong 3 bà tiên trong Nàng công chúa ngủ trong rừng

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P1  5

Ảnh: BrightSide

Bà tiên này là một trong ba người đỡ đầu cho Công chúa ngủ trong rừng. Từ bản hoạt hình đến phiên bản live-action trong hai phần Malefficent, sự đáng yêu của nhân vật này chưa bao giờ suy giảm. Thậm chí người ta còn nhớ đến nhân vật này nhiều hơn khi bà đã hi sinh trong Maleficent 2 vừa ra mắt gần đây.

6. Chị em Elsa và Anna trong Frozen

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P1  6

Ảnh: BrightSide​​​​​​​

Cùng với anh chàng Kristoff, chị em Elsa và Anna cũng được liệt vào danh sách này. Vẻ đẹp của cả hai gần như chiếm trọn trái tim khán giả qua cả hai phần phim về Nữ hoàng băng giá.

7. Alfredo Linguini trong Ratatouille

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P1  7

Ảnh: BrightSide​​​​​​​

Ratatouille là tựa phim hoạt hình ăn khách ra mắt vào năm 2007. Bộ phim cũng xuất sắc nhận được tượng vàng Oscar ở hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất và từ đó, nhân vật "cậu phụ bếp" và "chú chuột đầu bếp" đã đi vào lịch sử của hoạt hình Thế giới.

8. Tể tướng độc ác Jafar trong Aladdin

Những bản sao đời thực của các nhân vật Disney P1  8

Ảnh: BrightSide​​​​​​​

Khó mà hình dung ra phiên bản đời thực của nhân vật này trông ra sao. Nhưng khi nhìn thấy chắc ai cũng thoát chút giật mình!

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang