Supernatural: 5 lí do có thể khiến Sam và Dean mất mạng trong tập phim cuối cùng

Ngày mà những tập cuối cùng của loạt series truyền hình Supernatural kết thúc gần kề cũng là ngần ấy thời gian người hâm mộ lo lắng rằng liệu điều nguy hiểm gì có thể đẩy hai anh em nhà Winchester vào con đường chết?

Supernatural là một bộ series phim truyền hình dài tập vô cùng ăn khách của Mỹ được phát sóng định kỳ trên kênh truyền hình The CW. Bộ phim theo chân hai anh em nhà Winchester Sam Winchester (Jared Padalecki) và Dean Winchester (Jensen Ackles) rong ruổi trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ để tiêu diệt ma quỷ và các thế lực  siêu nhiên khác. 

Supernatural: 5 lí do có thể khiến Sam và Dean mất mạng trong tập phim cuối cùng

Qua mỗi mùa, cả hai phải vượt qua những khó khăn thử thách nhờ sự trợ giúp đắc lực của những người bạn đồng hành. Thế nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn, cái chết có lẽ là điều mà Sam Dean sẽ phải đối mặt ở phía trước. Nếu không vững tinh thần, cả hai anh em có thể bị những thứ này đánh gục. 

1. Những nhiệm vụ bất khả thi

Supernatural: 5 lí do có thể khiến Sam và Dean mất mạng trong tập phim cuối cùng 2

Chính những cuộc tìm kiếm, những nhiệm vụ liên tục được đặt ra là thử thách đo độ bền vào đồng thời cũng là thứ bào mòn thể lực của Sam Dean. Cho đến phần 15, họ phải đấu tranh nhiều hơn những cuộc săn lùng. Và làm thế nào để có thể sống sót vượt qua khi cơ thể thiếu đi sự nhanh nhẹn từ những năm trước. 

2. Kẻ dọn đường cho The Wayward Sisters

Supernatural: 5 lí do có thể khiến Sam và Dean mất mạng trong tập phim cuối cùng 3

Supernatural ngay từ mùa 13 đã được coi là phần mở đường cho series spin-off The Wayward Sisters. Phần phim spin-off này tập trung về cảnh sát trưởng Jody Mills (Kim Rhodes) - người bạn thân lâu năm của Sam Dean - những người vốn gắn bó với nhau bằng bi kịch. Những cũng chính điều này có thể dẫn đến kết thúc cuối cùng cho số phận của cả hai anh em nhà Winchester.  

3. Anh hùng nào rồi cũng sẽ hi sinh

Supernatural: 5 lí do có thể khiến Sam và Dean mất mạng trong tập phim cuối cùng 4

Dean Sam vẫn luôn thường sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích của nhiều người. Trong phần 15, chúng ta thấy điều này đến với anh em nhiều hơn. Sam thừa nhận rằng anh vẫn nhớ Jessica trong khi Dean lại cảm thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc. Điều này có thể dẫn đến một trận chiến cuối cùng và cả hai sẽ ra đi sau khi ghi tên mình vào lịch sử các anh hùng. 

4. Thật khó để trở về làm một người bình thường

Supernatural: 5 lí do có thể khiến Sam và Dean mất mạng trong tập phim cuối cùng 5

Dean Winchester đã từng cố gắng làm điều này khi anh ta nghĩ rằng Sam bị nhốt trong lồng của Lucifer. Mặc dù yêu LisaBen, Dean vẫn không bao giờ thực sự thích nghi tốt với cuộc sống của một người bình thường. Tương tự như Dean, Sam Winchester cũng nói rằng anh không thể quay lại cuộc sống trước khi đi săn.

5. Chuck/God muốn họ chết

Supernatural: 5 lí do có thể khiến Sam và Dean mất mạng trong tập phim cuối cùng 6

Trong phần 15, Sam Dean đã biết được kế hoạch cuối cùng của Chuck/God từ Lilith: Thế giới kết thúc với một người này giết chết một người kia. Xuyên suốt bộ phim, kẻ phản diện này đã sử dụng nó với các cặp anh chị em khác trong các hình thức xung đột tương tự. Và có thể hai anh em nhà Winchesters cũng không phải là một ngoại lệ.
 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang